Instagram đang ra mắt một trang web nhỏ với đầy đủ các tài nguyên mới được tạo ra để giúp các doanh nghiệp nhỏ khai thác tối đa các Cửa hàng trên Instagram.

Cửa hàng Instagram là một tính năng được ra mắt trở lại có thể cho phép các doanh nghiệp thiết lập cửa hàng trực tuyến miễn phí.

Thanh toán được tạo điều kiện thông qua một số đối tác thương mại điện tử, nhưng giao dịch có thể được hoàn tất mà người dùng không cần rời khỏi ứng dụng Instagram.

Để giúp các doanh nghiệp điều hướng công cụ mới này và tìm hiểu cách sử dụng nó tốt nhất với trang Instagram của họ, hiện đã có sẵn một số tài nguyên. Cùng Trung An Corp xem những tài nguyên Instagram mới dành cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

Trang web thu nhỏ ‘The Season for Shops’

Trang web nhỏ mới của Instagram được thiết kế cho các doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng các tính năng mua sắm của nền tảng lần đầu tiên.

Các doanh nghiệp có trình độ kinh nghiệm trung cấp hoặc cao cấp có thể đã quen thuộc với những gì các tài nguyên này bao gồm.

Nhưng chúng ta hãy nhìn vào những gì bên trong chỉ để chắc chắn.

Thiết lập cửa hàng

Instagram cung cấp hướng dẫn từng bước để thiết lập mặt tiền cửa hàng.

Tài nguyên Instagram mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tài nguyên Instagram mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp sẽ phải sử dụng Trình quản lý thương mại để hoàn thành việc thiết lập cửa hàng của họ. Hướng dẫn cũng được cung cấp cho điều đó.

Có liên quan: 12 cách để thúc đẩy kết quả thực trên mạng xã hội

Hướng dẫn trợ giúp

Sau khi thiết lập cửa hàng trên Instagram, các doanh nghiệp có thể duyệt qua tuyển tập các hướng dẫn trợ giúp để biết thông tin về những việc cần làm tiếp theo.

Gắn thẻ
Một trong những điều cơ bản về Mua sắm trên Instagram mà các doanh nghiệp nên làm quen là gắn thẻ.

Gắn thẻ sản phẩm trong các bài đăng, câu chuyện và luồng trực tiếp trên nguồn cấp dữ liệu giúp mọi người dễ dàng mua sắm ngay khi họ khám phá sản phẩm của bạn.

Hai hướng dẫn được cung cấp để giúp các doanh nghiệp tìm hiểu thêm về việc gắn thẻ:

  • Bắt đầu gắn thẻ: Hướng dẫn gồm 19 trang với thông tin chi tiết về mọi loại thẻ sản phẩm.
  • Gắn thẻ với mục đích: Một máy nhắn tin đơn giản với những việc nên làm và không nên gắn thẻ.

Bộ sưu tập
Khi các doanh nghiệp đã gắn thẻ một số sản phẩm của họ, họ có thể bắt đầu nhóm các sản phẩm lại với nhau trong các bộ sưu tập.

Người dùng có thể duyệt qua các bộ sưu tập giống như duyệt qua danh mục sản phẩm trên một trang web.

Để làm cho việc này trở nên đặc biệt dễ dàng đối với các doanh nghiệp, một hướng dẫn dài 8 trang được cung cấp với tất cả các chi tiết về cách tạo bộ sưu tập.

Xem thêm: 5 dấu hiệu để xác định bạn có trở thành doanh nhân thành công hay không

Quảng cáo mua sắm
Các doanh nghiệp muốn đầu tư một số tiền vào mặt tiền cửa hàng Instagram của họ có thể xem xét quảng cáo mua sắm.

Một lần nữa, bản thân mặt tiền cửa hàng được tự do thiết lập. Quảng cáo mua sắm là thứ mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Ba hướng dẫn được cung cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp với quảng cáo mua sắm trên Instagram:

  • Chiến lược quảng cáo mua sắm ngày lễ: Hướng dẫn một trang với các đề xuất dành riêng cho mùa lễ.
  • Thiết lập quảng cáo mua sắm: Hướng dẫn gồm 9 trang với thông tin về quảng cáo mua sắm là gì, cách thiết lập chúng và cách đo lường thành công của chúng.
  • Đối tượng mua sắm tùy chỉnh: Hướng dẫn gồm 7 trang với thông tin về cách nhắm mục tiêu quảng cáo bằng cách sử dụng đối tượng tùy chỉnh và đối tượng ưa nhìn.

Xem đầy đủ tất cả các hướng dẫn của Instagram trong trang mini ‘Season for Shops’ mới.

Đánh giá post