Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với tỷ lệ sử dụng 40% trong dân số trưởng thành. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng đáng để bạn đầu tư thời gian và nỗ lực vào, nhưng việc tăng lượng khán giả có thể rất khó khăn.

Instagram tiếp tục là một trong những nền tảng tốt nhất để tăng lượng khán giả. Ngày nay, Instagram có 1,074 tỷ người dùng trên toàn thế giới sử dụng Instagram. Và bạn có biết rằng Instagram có thể tạo ra số lượng tương tác gấp 4 lần so với Facebook không? Không cần phải nói: Instagram là nơi dành cho các doanh nhân và nhà sáng tạo nội dung đầy tham vọng.

Thật dễ dàng để xem các mẹo khi tìm kiếm trên Google cách phát triển tài khoản Instagram. Tuy nhiên, nhiều thủ thuật hoạt động không mấy hiệu quả. Tiếp cận hàng nghìn người theo dõi đầu tiên trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội bạn cần tìm cách tăng like instagram.

Xem thêm: Tăng follow instagram

1. Tại sao bạn nên mua like instagram?

TĂNG TƯƠNG TÁC

Số lượng người like bài post tăng lên, giúp tài khoản của bạn tăng tương tác. Đồng thời nội dung được đề xuất hiển thị nhiều hơn.

HỖ TRỢ BÁN HÀNG

Nếu bạn bán hàng trên Instagram thì việc mua like instagram hỗ trợ tạo niềm tin cho khách hàng, giúp chốt đơn hàng hiệu quả hơn.

HỖ TRỢ TÌM KIẾM

Like, tương tác trên bài viết hỗ trợ bài viết dễ được tìm thấy hơn hơn khi người dùng search từ khóa, hay hashtag liên quan đến bài viết.

TĂNG UY TÍN CHO NICK INSTAGRAM

Một tài khoản Instagram có hàng nghìn lượt like sẽ được khách hàng tin tưởng hơn những tài khoản chỉ có vài like như nick ảo.

Sở hữu nhiều lượt like sẽ giúp kích hoạt thuật toán của Instagram, giúp nick của bạn tiếp cận được nhiều người hơn khi đăng ảnh.

Thực tế đã chứng minh nhiều lượt like sẽ giúp khách hàng đang xem trang Instagram đó nghĩ rằng:

Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi nhiều người.

Sản phẩm có thương hiệu và có uy tín trên mạng xã hội.

Sản phẩm có được niềm tin từ nhiều người.

Từ đo việc ra quyết định mua hàng sẽ dễ dàng hơn là một trang Instagram không có một lượt like nào.

Hãy lưu ý điều này:

Khi khách hàng thấy trang Instagram bạn đăng không có like họ sẽ hiểu là không ai thích trang Instagram này cả.

Nếu đó là bài bán hàng, họ sẽ hiểu là không ai mua sản phẩm này cả.

Từ đó, không ai thích và không ai mua thì mình không ngu dại gì mà mua cả.

Mình sẽ trở thành chuột bạch để thử sản phẩm này.

Vì thế 100% họ sẽ không bấm vào trang Instagram hoặc đọc bài viết chứ đừng nói đến việc mua hàng.

Do đó, Việc mua like Instagram để kích thích họ tìm hiểu tò mò với viết của bạn bạn để bạn có cơ hội nhắn tin và chốt sale.

2. Chính sách dịch vụ tăng lượt thích instagram của Trungancorp.

Trungancorp giúp bạn có được những lượt like thực sự, không phải trả tiền bằng cách tự động hóa các chiến thuật tiếp thị tương tác. Sau khi tạo tài khoản, bạn cung cấp cho Trungancorp một vài tài khoản mẫu có người theo dõi là những người bạn muốn nhắm mục tiêu. Đây có thể là danh sách các đối thủ cạnh tranh của bạn, các thương hiệu bổ sung, những người có ảnh hưởng trong thị trường của bạn,… Sau đó, Trungancorp sẽ tự động thu hút và tăng like các bài đăng mà bạn đã liệt kê.

Các tính năng chính của dịch vụ tăng like tại Trungancorp.

Tại Trungancorp những người like luôn thực, Trungancorp sử dụng một phương pháp tăng trưởng hữu cơ

Không có Bots, Spam hoặc người theo dõi giả mạo.

Công nghệ hỗ trợ trí tuệ nhân tạo độc quyền được phát triển trong 5 năm qua.

Tài khoản & Dữ liệu được bảo mật trong máy chủ và không được chia sẻ ra bên ngoài

Được hàng nghìn thương hiệu, người có ảnh hưởng & đại lý tin cậy

Khi mua like Instagram các bạn cũng không cần gửi thông tin đăng nhập tài khoản, chỉ cần gửi thông tin duy nhất là link ảnh, post là được.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua like Instagram giá tốt nhất thị trường. Kèm theo nhiều ưu đãi khuyến mãi.

Bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi, chỉ cần gửi email cho chúng tôi và người quản lý tài khoản của chúng tôi sẽ có mặt. Có những người thực tế ở đây để điều chỉnh chiến lược, thảo luận các vấn đề hoặc cung cấp hướng dẫn.

Like chất lượng

Cam kết tăng like là người dùng thật Việt Nam 100%.

Like tăng ngay sau khi khách hàng thanh toán thành công.

Càng tăng nhiều like cho nick Instagram giá càng rẻ. Có nhiều gói với khuyến mại khác nhau cho bạn lựa chọn tùy ý.

Đặc biệt bảo hành không tụt like chỉ có tại Trungancorp.

Chúng tôi bảo hành sau khi tăng like cho tài khoản Instagram sẽ không tụt. Tăng bù hoặc hoàn tiền theo yêu cầu khách hàng.

Sau khi gửi nick cần tăng like và thanh toán chi phí, Trungancorp sẽ tiến hành tăng like ngay cho tài khoản Instagram của khách hàng. Với lượng like thấp <10.000, thời gian hoàn thành trong 24h. Với số lượng lớn hơn 10.000 thời gian hoàn thành sẽ chậm hơn đôi chút.

Với hệ thống hiện đại, Trungancorp cung cấp dịch vụ tăng like instagram với người dùng thật nên an toàn với tài khoản của khách hàng. Cam kết sau khi tăng like tài khoản của bạn hoạt động bình thường. Chúng tôi luôn cập nhật thuật toán mới để duy trì hệ thống tăng like tuân thủ theo chính sách của Instagram khi nó thay đổi.

5/5 - (1 bình chọn)