Sở hữu một trang Facebook có lượng người theo dõi lớn mang lại cho doanh nghiệp của bạn uy tín, nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đủ điều kiện nhận quảng cáo trên video trực tiếp và cơ hội thử nghiệm. Nếu bạn đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt người theo dõi, đừng lo sợ. Dưới đây là bảy cách chắc chắn mà các dịch vụ tiếp thị hàng đầu trên Facebook sử dụng mà bạn có thể dựa vào để tăng follow page.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

1. Cách tăng follow page.

Trên Facebook, có một quy tắc bất thành văn như sau: nếu ai đó theo dõi tài khoản của bạn, phép lịch sự thông thường sẽ khiến bạn đáp lại. Quy tắc bất thành văn tương tự cũng áp dụng cho các trang mạng xã hội khác.

Hãy đăng nội dung có giá trị

Nếu bạn đăng nội dung có giá trị, nhiều người có khả năng sẽ theo dõi bạn. Hãy coi mối quan hệ của bạn với những người theo dõi là cộng sinh: nó dựa trên cơ sở cùng có lợi. Những người theo dõi bạn, những người tương tác với nội dung của bạn, vẫn trung thành với bạn và đổi lại, bạn cung cấp cho họ nội dung đáp ứng nhu cầu của họ. Ví dụ: nếu bạn đang làm trong ngành B2B hoặc B2C, bạn nên đăng sách điện tử, hướng dẫn, nghiên cứu điển hình hoặc đồ họa thông tin mang lại lợi ích cho những người theo dõi bạn. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thời trang, hãy đăng lookbook và hướng dẫn thời trang. Nếu bạn đang làm trong ngành giải trí, hãy đăng video, gif và meme phù hợp với văn hóa để giải trí. Cung cấp cho những người theo dõi của bạn những gì họ muốn sẽ khiến họ yêu cầu nhiều nội dung hơn và theo dõi trang của bạn là cách duy nhất để họ có được điều đó.

Chia sẻ lại Nội dung Phổ biến

Việc đăng nội dung có giá trị sẽ không chỉ giữ cho những người theo dõi hiện tại của bạn trung thành mà còn mang lại cho bạn cơ hội cao hơn để có được nhiều người theo dõi hơn. Nếu một số bài đăng của bạn đã lan truyền hoặc tích lũy được lượng tương tác ấn tượng, đừng ngại chia sẻ lại những bài đăng đó. Nếu bài đăng của bạn gây được tiếng vang với những người theo dõi hiện tại, thì họ cũng có khả năng sẽ gây được tiếng vang với những cá nhân chưa theo dõi bạn.

Ngoài ra, không phải tất cả các bài đăng của bạn sẽ đến được với tất cả những người theo dõi bạn vì các bài đăng của bạn cạnh tranh với các bài đăng của bạn bè và gia đình. Vì vậy, bạn phải chia sẻ lại nội dung hai tháng một lần hoặc lâu hơn để đảm bảo rằng những người chưa xem nội dung của bạn sẽ nhìn thấy chúng.

Bao gồm các nút thích trên trang web của bạn

Nếu bạn có một trang web, bạn nên bao gồm các nút CTA hướng khách truy cập đến trang Facebook của bạn. Có rất nhiều plugin cho phép bạn làm điều đó. Dưới đây là danh sách các plugin cho WordPress.

Facebook Widget
Đơn giản Facebook Plugin
Facebook Like Box Widget
WP Facebook Nút Like
Facebook Plugin
Facebook Trang quảng cáo Lightbox

Bao gồm một nút theo dõi trên bản tin của bạn

Tăng follow page

Bạn nên bao gồm một nút theo dõi trên các bản tin của mình để biến người nhận bản tin của bạn thành những người theo dõi trang. Vì khách hàng tiềm năng của bạn là những người có sở thích cao (họ sẽ không gửi email cho bạn nếu họ chưa quan tâm đến doanh nghiệp của bạn), nên có khả năng cao là họ sẽ theo dõi trang của bạn sau khi được nhắc.

Đăng nhất quán

Việc đăng các bài viết liên tục cho mọi người thấy rằng trang Facebook của bạn đang tồn tại và hoạt động là cực kì cần thiết.

Mặc dù bạn nên đăng một cách nhất quán, nhưng bạn không nên đăng quá thường xuyên để tránh spam những người theo dõi của bạn. Nếu bạn đăng bài đủ thường xuyên để những người theo dõi sẽ coi bài đăng của bạn là spam, họ có thể ẩn bài đăng của bạn, báo cáo chúng là spam hoặc thậm chí tệ hơn là hủy theo dõi bạn. Cả ba hành động này sẽ khiến Facebook phạt bạn bằng cách cho trang của bạn xếp hạng thấp hơn trên nguồn cấp tin tức.

Ngoài ra, bạn không nên đăng quá thường xuyên vì Facebook không thưởng tần suất. Thay vào đó, nó thưởng cho những con số tương tác. Ví dụ: nếu bạn đăng 10 lần một ngày nhưng tất cả các bài đăng của bạn đều có mức độ tương tác yếu, Facebook sẽ xếp hạng trang của bạn thấp hơn trong nguồn cấp tin tức.

Quảng cáo Trang của bạn

Bạn có thể quảng bá trang của mình bằng cách tạo một quảng cáo Facebook được tối ưu hóa để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Quảng cáo sẽ chứa CTA “Thích”, một khi được nhấp vào, sẽ tự động cung cấp cho trang của bạn một lượt thích và một người theo dõi mới.

Mặc dù quảng cáo trang khá tốn kém, nhưng chi phí này xứng đáng với khả năng tiếp cận và chuyển đổi cao mà bạn sẽ nhận được.

Khi bạn quảng cáo nội dung của mình, phạm vi tiếp cận của bạn sẽ mở rộng ra ngoài những người theo dõi bạn. Với sự trợ giúp của nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook, bạn có thể quảng cáo trang của mình cho bạn bè của những người theo dõi bạn, những cá nhân có cùng sở thích với những người theo dõi hiện tại của bạn và những cá nhân quan tâm đến nội dung tương tự như của bạn. Bạn thậm chí có thể hiển thị trang của mình cho những người theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn đang tăng follow page của mình, không cần phải lo lắng. Như bài đăng này minh họa, việc đạt được người theo dõi dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Bài viết này của Trungancorp có hữu ích không? Bình luận suy nghĩ của bạn bên dưới hoặc chia sẻ liên kết này cho những người người thân bạn bè của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)