Youtube là mạng xã hội video có nhiều người dùng nhất trên thế giới, nền tảng này sẽ giúp bạn dễ dàng nổi tiếng hơn qua các video do chính bạn sản xuất. Đây cũng là một mạng xã hội cho phép bạn kiếm tiền nhiều từ người xem video, debut MV ca nhạc, các chiến dịch quảng cáo, KOLs, Digital Marketing bằng những Viral video dễ dàng tiếp cận sản phẩm tới các khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu chính của bất kỳ ai tải video lên YouTube là tiếp cận nhiều người hơn. Cách để tiếp cận nhiều người hơn là được liệt kê cao hơn. Việc sử dụng thuật toán kết quả tương tự với Google, nhưng với một số tính năng độc đáo của bảng xếp hạng YouTube trong việc xác định số lượt xem YouTube là rất quan trọng.

Để xác định số lượng video nằm trong thứ hạng cao nhất của những từ có số lượng tìm kiếm cao, các dữ liệu thống kê như số lượt xem, số lượt thích và không thích được xem xét một cách nghiêm túc. Nếu bạn có ý định ở các vị trí hàng đầu, bạn phải có lượt xem YouTube và di chuyển video của bạn lên các vị trí hàng đầu nhanh hơn.

Bằng cách này, video của bạn sẽ tiếp cận nhiều người dùng không phải trả tiền hơn với hiệu ứng xem trực tiếp. Tiến bộ hơn sẽ được liệt kê ở đầu danh mục. Lợi thế thứ hai của việc dùng máy ảo cày view youtube là bạn đang truyền niềm tin cho người dùng. Mọi người xem video có ấn tượng tâm lý lâu hơn va có xu hướng tạo phản hồi tích cực hơn khi video có một lượng view khủng.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Dùng máy ảo cày view youtube.

VPS là gì ? VPS (Virtual Private Servers) gọi là máy chủ ảo – giống y như một máy tính thông thường, bạn có thể cài đặt hệ điều hành Window để sử dụng, có thể hoạt động 24/24, điều khiển từ xa với nhiều mục đích khác nhau.

Ý tưởng tăng view bằng VPS như sau:

  1. Tạo một hoặc nhiều VPS để phục vụ cho việc tăng view đối với video Youtube.
  2. Cài đặt các trình duyệt trên VPS (Chrome, Firefox, Cốc cốc, Safari,…)
  3. Tạo các danh sách phát chứa video bạn cần tăng view – khoảng 5-10 video hoặc hơn, mở nhiều tab để cày view.
  4. Mở các danh sách phát trên những trình duyệt và cho chạy tự động.
  5. Cắm VPS 24/24 để view tăng tự nhiên.

Mẹo: Bạn có thể tạo 3 – 5 VPS giá khoảng 3.5$/ tháng để cày view, rất hữu hiệu và hiệu quả cho kênh của bạn.

Bước 1: Tạo 2 – 3 playlist và add tất cả video trên kênh vào. Mỗi playlist là khác nhau về tên, phần mô tả, thứ tự video.

Bước 2: Tạo VPS và cài win, tạo càng nhiều VPS thì kéo view càng nhanh.

Bước 3: Mỗi VPS cài 2 trình duyệt (Chrome, Firefox,…).

Bước 4: Mở trình duyệt và playlist đã tạo để bắt đầu treo máy kéo view.

Bước 5: Sau khi kết thúc, tiếp tục dùng 1 trình duyệt khác và mở 1 playlist khác để treo.

Bước 6: Sau khi kết thúc 2 lần treo máy. Tạo 1 VPS khác và tiếp tục treo máy, lặp lại như vậy đến khi đạt mục tiêu.

Các bạn có thể tăng số lượng VPS lên để nhanh đạt mục tiêu 4000h hoặc kéo cho nhiều kênh cùng một lúc.

Mẹo:

Các bạn tạo nhiều VPS thì thời gian hoàn thành 4000 giờ sẽ được rút ngắn.

Nên tạo VPS ở server của nhiều nước khác khau (liên quan đến ip >>> tăng độ uy tín cho view).

Có thể kéo cùng lúc nhiều kênh bằng cách tạo 1 danh sách phát chứa video của các kênh cần kéo giờ xem.

 

Tại sao phải sử dụng máy ảo cày view youtube.

Nếu bạn sử dụng máy Laptop, PC hoặc điện thoại để kéo view liên tục 24/7 thì đó là chuyện không thể (Tốn điện + Máy chạy liên tục >>> Nhanh hư, hỏng). Không có bất kỳ cái máy nào hoạt động đủ lâu như vậy để chúng ta kéo view được.

Với ưu điểm hoạt động liên tục thì VPS là sự lựa chọn thay thế theo mình nghĩ là tốt nhất hiện nay cho việc kéo 4000 giờ. Việc của chúng ta là bỏ tiền ra thuê máy VPS, quá trình còn lại hoàn toàn tự động.

Quan trọng nhất là bộ đếm của Youtube dựa trên rất nhiều yếu tố để tính lượt view và thời lượng xem video của người dùng. Khi dùng VPS kéo view, các bạn có thể thay đổi IP của máy bằng cách cài đặt lại VPS, như vậy dù Youtube có thay đổi thuật tóan như thế nào thì các bạn vẫn có thể kéo view được.

VPS là một máy tính thật và khi mình xem video trên Youtube bằng VPS thì view đó được tính là view thật chứ chúng ta không dùng tool để chạy view ảo.

Vì vậy không có lý do gì để Youtube có thể phạt chúng ta khi chúng ta dùng một máy tính thật để xem video trên Youtube. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cách này để tăng view cho kênh.

Một số cách cày view Youtube đơn giản

Mua views giá rẻ từ Trungancorp

Trungancorp là trung gian dịch vụ về Marketing Online, ở đây có rất nhiều người nhận cày view cho video trên Youtube. Và bạn có thể thuê cày view cho bạn.

Đây là cách thường sử dụng nhằm mục đích kích thích mua hàng, tạo hiệu ứng đám đông.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết cách sử dụng VPS để kéo 4000 giờ xem cũng như có thể tăng view cho kênh Youtube.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận cho mình biết để giải đáp nhé. Giúp mình share bài viết này nếu các bạn thấy nó hữu ích. Cám ơn đã đọc luôn theo dõi và ủng hộ Trungancorp.

5/5 - (1 bình chọn)