LinkedIn Stories đang có khả năng liên kết với các trang web khác thông qua tính năng vuốt lên quen thuộc.

Tính năng vuốt lên mới của LinkedIn hoạt động theo cách tương tự như những gì bạn có thể quen thuộc trên Instagram Stories.

Có sẵn cho các Trang LinkedIn và các thành viên đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện, tính năng câu chuyện mới cho phép họ liên kết đến một URL mà họ lựa chọn.

Ví dụ, điều này tạo ra một cơ hội khác cho các Trang LinkedIn để thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web công ty của họ.

Dưới đây Trungancorp sẽ chia sẻ thông tin thêm về cách hoạt động của tính năng mới và ai đủ điều kiện sử dụng tính năng này.

Cách sử dụng Tính năng Vuốt lên trong Câu chuyện trên LinkedIn

LinkedIn Stories, được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020, hiện có một tính năng giúp các doanh nghiệp và nhà tiếp thị có thêm lý do để sử dụng nó.

Các câu chuyện được tung ra đã nhận được sự đón nhận hỗn hợp từ người dùng LinkedIn, với nhiều người đặt câu hỏi liệu nó có phù hợp với một mạng chuyên nghiệp hay không.

Bản chất thông thường của định dạng câu chuyện khiến nó phù hợp với Instagram và Snapchat – nhưng LinkedIn thì sao?

Giờ đây, các liên kết có thể được thêm vào, các doanh nghiệp có thể có lý do họ đang tìm kiếm để tham gia vào các Câu chuyện trên LinkedIn.

LinkedIn có thể tạo ra một lượng lưu lượng truy cập giới thiệu có ý nghĩa đến các trang web. Bây giờ có một công cụ khác để tăng lưu lượng truy cập từ cùng một nguồn.

Có thể là trang web công ty của bạn, bài đăng blog mới nhất của bạn, danh sách việc làm mới hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người. Liên kết đến bất kỳ thứ gì và người dùng có thể truy cập nó bằng một thao tác vuốt lên.

Đây là cách thêm liên kết bạn chọn vào Câu chuyện trên LinkedIn:

  • Bắt đầu tạo một câu chuyện bằng cách thêm ảnh hoặc video vào đó.
  • Nhấn vào biểu tượng liên kết ở đầu màn hình (trông giống như một chuỗi)
  • Thêm một URL dưới Thêm một liên kết.
  • Chọn nút hành động áp dụng.
  • Vô nhẹ Xong.
  • Vô nhẹ Chia sẻ câu chuyện.

Để đảm bảo người dùng truy cập đúng trang, bạn sẽ có tùy chọn xem trước liên kết trước khi câu chuyện được phát hành.

Câu chuyện trên LinkedIn chỉ có thể được tạo từ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để chụp ảnh và quay video hoặc tải lên phương tiện từ thư viện ảnh của mình.

Giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác, Câu chuyện vẫn tồn tại trên LinkedIn trong 24 giờ. Nội dung video có độ dài giới hạn trong 20 giây.

Đủ điều kiện

Tính năng vuốt lên cho Câu chuyện có sẵn cho tất cả các Trang LinkedIn.

Nó có sẵn cho các thành viên LinkedIn thông thường nếu họ đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có ít nhất 5.000 kết nối hoặc người theo dõi.
  • Theo dõi làm nút hành động chính trên hồ sơ của họ (thay vì Liên kết).

Có thể thực hiện việc thay đổi nút tác vụ chính trên trang hồ sơ LinkedIn từ ‘Kết nối’ thành ‘Theo dõi’ từ menu cài đặt quyền riêng tư.

Ví dụ về Vuốt lên trong Câu chuyện trên LinkedIn

Dưới đây là một ví dụ được chia sẻ bởi Matt Navarra về tính năng vuốt lên trông như thế nào khi hoạt động:

Trang LinkedIn và những người dùng đủ điều kiện sẽ có thể theo dõi số liệu thống kê cho những câu chuyện họ đăng.

Matt Navarra chia sẻ một ví dụ về số liệu thống kê có thể xem được bởi Trang và các thành viên đủ điều kiện cho tính năng vuốt lên:

Giống như chính Câu chuyện, thông tin chi tiết có sẵn trong một thời gian giới hạn. Đảm bảo kiểm tra dữ liệu trong khoảng thời gian 24 giờ.

Đánh giá post