Dịch vụ tích xanh facebook do Trung An Corp hỗ trợ nhanh chóng – hiệu quả – uy tín.

Tích xanh facebook là gì?

Tích xanh mạng xã hội là dấu xác định chính chủ sở hữu mạng xã hội bổ sung cho các trang facebook hay những tài cá nhân. Vết tích xanh phơi bày nhằm bày tỏ :

Fanpage hoặc tài khoản facebook cá nhân là chính chủ.
Cá nhân hoặc họ có tác động tới toàn xã hội.
Họ có khả năng được làm giả trên mạng xã hội facebook, tích xanh nhằm xác định thật, giả.

Tích xanh facebook có tác dụng gì

Tích xanh facebook đem lại sự xác nhận và xác minh làm rõ quyền sở hữu của mạng xã hội dành cho tài khoản riêng và trang facebook của bạn.

xac-minh-tich-xanh
Do nhiều minh tinh và cộng đồng doanh nghiệp bị các cá nhân làm giả bằng việc lập nên các tài khoản ảo để thu lợi bất chính và làm tác động đến thanh danh của các nghệ sĩ nên facebook chọn làm tích xanh facebook xem để cho khách hàng thấy được rằng đây chính là fanpage, tài khoản chính chủ không phải làm tích xanh facebook ảo.

Chức năng tích xanh facebook 2021 trên mạng xã hội facebook ?

Tích xanh không phải là một thứ giúp fanpage hay tài khoản riêng của bạn đem đến nhiều tiền hay điều gì nổi bật, mà chỉ đơn giản là một sự chứng nhận của mạng xã hội dành cho bạn hỗ trợ nhiều cá nhân thấy được rằng đây mới là tài khoản, fanpage chính thức. Tích xanh facebook sẽ loại bỏ các tài khoản giả mạo.

Ngoài ra xét về khía cạnh của một nhà quảng bá trên mạng xã hội facebook thì fanpage có tích xanh sẽ đem đến quyền lợi sau đây :

ít bị bỏ mạng fanpage ( gần như là không thiệt mạng nếu vẫn chấp hành đúng nguyên tắc của mạng xã hội ).
Fanpage có độ tin cậy hơn với khách hàng.
Giảm được việc một người làm tích xanh facebook giả của bạn.

Cách làm dấu tích xanh facebook

Mạng xã hội họ cũng đã chính thức thông báo là chẳng phải người nào cũng có khả năng làm tích xanh facebook này, họ chỉ cấp tích xanh với các tình huống sau đây :

Các hãng thời trang, thể thao, đồ ăn, …
Tổ chức truyền thông : truyền thông, đài truyền hình , …
đối tượng của mọi người : giọng ca, minh tinh, phóng viên, …

Tuy vậy, không phải 100% tất cả những người thuộc các đối tượng trên sẽ được cấp tích xanh.

Chẳng hạn như : ở nước ta có hàng ngàn nhãn hàng về thời trang tuy nhiên không phải nhãn hàng, thương hiệu nào đã được mạng xã hội cấp tích xanh.

điều kiện để mạng xã hội họ cấp tích xanh cho bạn bằng những kha khá vấn đề không giống nhau chẳng hạn như :

Fanpage hoặc tài khoản của bạn không bị bỏ sót tin tức.
Chưa hề bị sai phạm chủ trương xã hội của mạng xã hội.
Có độ trust có nghĩa là có cá nhân follow, có phẩm bình và có sự tương tác như một tài khoản, một cơ quan vận hành thực thụ.
Mạng xã hội họ không nói chuẩn xác và chi tiết những việc kiện họ sẽ duyệt tích xanh cho bạn , vì bản tính là mạng xã hội không thèm khát cấp quy mô lớn và nếu bạn mong có tích xanh thì cứ việc giấy phép kêu gọi mạng xã hội cấp là được.

Đăng ký tích xanh facebook 2021

1. Ấn vào đường dẫn giấy phép cấp tích xanh của mạng xã hội
2. Nhập các dữ liệu, điều tra giấy tờ mà facebook cần.
Phía dưới chúng ta lựa chọn loại hình cho fanpage, rồi chọn đất nước, tải điều tra giấy tờ thiết yếu cho fanpage theo quy định của pháp luật bên dưới.

Nếu tài khoản của bạn thay mặt cho người khác : giấy tờ cá nhân có hình ảnh do chính quyền cấp và khẳng định tên ngày hôm đấy sinh của bạn ( chẳng hạn : bằng lái hoặc passport ).

Nếu bạn thay mặt cho người khác ( không phải người ) , hãy phân phối hồ sơ có con dấu/dấu bản quyền chính thức của đơn vị :

Số mobile hoặc hoá đơn tiện nghi của đơn vị.
Chứng thực hình thành.
điều lệ doanh nghiệp.
Hồ sơ về chuyện nộp thuế hoặc miễn thuế của đơn vị.
Tại phần vui lòng sẻ chia nguyên nhân bạn nên xác minh làm rõ tài khoản thì bạn nên cho mạng xã hội thấy được rằng nguyên nhân vì sao, nếu bạn không ghi phần này hoặc ghi một phương pháp đơn giản, nông cạn thì có thể được duyệt cực kỳ thấp.

Chú ý : bạn nên viết nguyên nhân bằng anh ngữ để thuyết phục mạng xã hội vì sao trang facebook của bạn nên được xác minh làm rõ.

Kể từ lúc đã điền xong thì bạn chỉ cần ấn vào nút gởi là xong.

3. Đợi phản hồi từ mạng xã hội.

Bình thường mạng xã hội sẽ mất vài giờ đến ít ngày thì mới phản hồi lại cho bạn.

Lưu tâm : trong khoảng thời gian đợi mạng xã hội phản hồi , bạn đừng gởi lại kêu gọi nhiều vì sẽ dễ bị nhận xét là spam & chèn vào blacklist ( danh mục giới hạn ) luôn thì bạn đã hết có thể được duyệt.

Hơn thế nữa, nếu bạn bị mạng xã hội khước từ và không cấp tích xanh facebook thì tiếp đó một tháng bạn mới gởi lại thỉnh cầu, tránh hiện trạng gởi nhiều thỉnh cầu thường xuyên trong khoảng thời gian ngắn.

Làm dấu tích xanh facebook bị từ chối

Lúc bạn bị mạng xã hội không đồng ý việc cấp tích xanh khi này bạn nên suy xét lại và tiếp theo làm trust lại tài khoản/fanpage mạng xã hội. định nghĩa về trust tại đây là :

Tài khoản riêng/fanpage không bị bỏ sót dữ liệu cụ thể.
Có lượng follow thực tiễn ( trên 10 nghìn lượt ) .
Có post thông tin, giao tiếp liên tục.
Không bị sai phạm phương án xã hội.

Lúc bạn bị mạng xã hội không đồng ý việc cấp tích xanh khi này bạn nên suy xét lại và tiếp tục xin lại.

Cần lưu ý về tích xanh facebook

– Có thể các bạn không đình đám tuy nhiên tường hay trang facebook của họ vẫn có tích xanh là vì được đổi tên từ một tường chính chủ khác.

– Nếu một ai đó có bản quyền cả tường và fanpage cùng tên thì tích xanh facebook chỉ được cấp cho một trong hai tài khoản.

– Ngày nay có nhiều người hoặc công ti làm giải pháp cấp tích xanh ngoài ra bạn tránh dùng giải pháp này do rất đơn giản sai phạm quy tắc của mạng xã hội song song đó có tài năng bị ăn cắp dữ liệu riêng tư.

xac-minh-tich-xanh-facebook

– Thời kỳ facebook làm dấu tích xanh facebook sẽ thường xuyên thay đổi, sẽ tùy theo mỗi chủ sở hữu của tài khoản mạng xã hội đó.

Trung An Corp cung cấp dịch vụ xác minh tích xanh facebook nhanh chóng – hiệu quả và uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

 

 

3/5 - (2 bình chọn)