Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng tính năng trả lời trò chuyện của Twitch với tư cách là người xem để giúp theo dõi các cuộc trò chuyện dễ dàng hơn trong khi phát trực tiếp.

Trong một thời gian dài, việc tổ chức một cuộc trò chuyện trên Twitch hơi hỗn loạn – bạn phải liên tục nhắc đến người kia trong tin nhắn của mình và nếu có ai khác muốn tham gia, cuối cùng bạn sẽ có một mớ hỗn độn mọi người đang ping lẫn nhau.

Giờ đây, Twitch đã triển khai một tính năng hội thoại mới cho phép bạn theo dõi tốt hơn ai đang nói gì.

Dưới đây là cách sử dụng tính năng trả lời trò chuyện trên Twitch để làm cho các cuộc trò chuyện dễ theo dõi hơn mà Trung An Corp chia sẻ

Cách sử dụng tính năng trả lời trò chuyện trên Twitch để duy trì cuộc trò chuyện

Cách sử dụng trả lời trò chuyện trên Twitch

Để trả lời một nhận xét trên Twitch, trước tiên hãy di con trỏ của bạn lên đó. Khi bạn làm vậy, bạn sẽ thấy một chút nút mũi tên xuất hiện trên nhận xét với tùy chọn Trả lời tin nhắn.

Nhấp vào mũi tên này. Bạn sẽ thấy nhận xét bạn đang trả lời xuất hiện phía trên hộp tin nhắn. Điều này có nghĩa là bạn hiện đang trả lời trong một chủ đề.

Nhập những gì bạn muốn nói với người đó và nhấn Vào. Khi bạn làm như vậy, tin nhắn của bạn sẽ đăng như bình thường. Tuy nhiên, dọc theo đầu thư của bạn, nó sẽ thông báo rằng bạn đang trả lời ai đó và đưa ra một đoạn trích ngắn về nhận xét mà bạn đã liên kết.

Liên quan: Cách Doanh nghiệp có thể Sử dụng Phòng Trực tiếp trên Instagram

Nếu bạn muốn xem chuỗi nhận xét, hãy di con trỏ qua câu trả lời. Khi thực hiện, bạn sẽ thấy rằng nút mũi tên đã chuyển thành bong bóng thoại. Bạn sẽ thấy điều này ngay cả khi bạn không tham gia vào mối đe dọa

Khi bạn nhấp vào Mở chuỗi , các nhận xét sẽ xuất hiện phía trên hộp văn bản của bạn như bình thường. Tuy nhiên, lần này bạn sẽ thấy tất cả những người đã trả lời trong chuỗi nhận xét.

Khi bạn gửi tin nhắn, tin nhắn đó sẽ được thêm vào chuỗi nhận xét này, ngay cả khi bạn không được bao gồm trong cuộc trò chuyện lúc đầu.

Tham gia mạng xã hội trên Twitch

Twitch chủ yếu được thiết kế để kết nối những người phát trực tiếp với người xem của họ, nhưng đôi khi người xem cũng muốn trò chuyện với nhau.

Giờ đây, bạn đã biết cách tổ chức tốt hơn các cuộc trò chuyện của mình trên Twitch để bạn, người nhận và bất kỳ ai muốn tham gia đều có thể theo kịp chủ đề.

Đánh giá post