Twitter công bố một số bản cập nhật cho dịch vụ của nó ngày hôm nay mà tất cả sẽ được đánh giá cao vì những lý do hoàn toàn khác nhau.

Một bản cập nhật nhằm mục đích bảo vệ người dùng khỏi bị lạm dụng, bản còn lại liên quan đến việc chặn tài khoản và cuối cùng Twitter đã tự làm cho mình giống Instagram hơn khi thêm bộ lọc vào ảnh.

Cùng xem tiếp bài viết Twitter giúp người dùng báo cáo hành vi quấy rối dễ dàng hơn của Trung An Corp dưới đây

Giúp Báo cáo Quấy rối Dễ dàng hơn

Twitter muốn làm cho mạng xã hội của mình an toàn hơn bằng cách giúp người dùng báo cáo lạm dụng và quấy rối dễ dàng hơn. Giờ đây, người dùng có thể báo cáo nội dung lạm dụng và gắn cờ các tài khoản để xem xét trên thiết bị di động của họ. Những thay đổi cũng mở rộng cho những người chứng kiến ​​việc lạm dụng xảy ra trên Twitter nhưng không bị quấy rối trực tiếp.

Twitter cũng cho biết một số cải tiến “hậu trường” đã được thực hiện để cải thiện mức độ nhanh chóng mà họ có thể phản hồi các báo cáo về lạm dụng, nhưng không đi sâu vào chi tiết hơn thế.

Xem thêm: LinkedIn tiết lộ 25 kỹ năng nghề nghiệp hàng đầu

Thay đổi thành “Chặn”

Nếu bạn là người thường xuyên chặn hoặc chỉ muốn được nhắc nhở về những người bạn đã chặn trong quá khứ, bây giờ bạn sẽ có thể xem toàn bộ danh sách tài khoản mà bạn đã chặn.

Có một trang tài khoản bị chặn mới có thể truy cập được từ menu cài đặt, trang này sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả những linh hồn tội nghiệp không còn thích đọc tweet của bạn. Nhiều điều khiển và tính năng hơn sẽ được thêm vào trang này trong vài tháng tới.

Các tài khoản bị chặn không chỉ không thể theo dõi bạn và xem các tweet của bạn mà giờ đây họ thậm chí sẽ không thể xem hồ sơ của bạn

Hai bản cập nhật này sẽ được tung ra cho tất cả mọi người trong những tuần tới.

Bộ lọc ảnh được cải tiến

Bản cập nhật hiện có sẵn cho tất cả người dùng Twitter trên iPhone và Android là một cải tiến đối với cách xử lý bộ lọc ảnh.

Twitter đã giới thiệu các bộ lọc ảnh cách đây hai năm, nhưng chúng luôn hơi cồng kềnh khi sử dụng so với mức độ dễ sử dụng trên các ứng dụng khác như Instagram và Snapchat.

Xem thêm: Mẹo xây dựng thương hiệu dành cho doanh nghiệp

Giờ đây, hệ thống bộ lọc thân thiện với người dùng hơn, cho phép bạn vuốt qua các bộ lọc khác nhau để xem chúng sẽ cải thiện ảnh của bạn như thế nào. Bạn cũng có thể nhấn đúp để điều chỉnh cường độ của các bộ lọc.

Cải tiến này không có gì là đột phá, trên thực tế nó gần giống với giao diện người dùng của Intagram, nhưng ít nhất nó là một cải tiến so với những gì Twitter đã có.

Đánh giá post