Một ví dụ về nội dung không thành công hoặc không tập trung vào xây dựng thương hiệu (hoặc những gì công ty viết tắt) là các bài đăng từ eBay và Comcast. Mỗi công ty có hàng chục nghìn nhân viên, nhưng chỉ có khoảng 10-12 lượt chia sẻ trên mỗi phần nội dung của họ. Nó nói gì về bạn khi ngay cả nhân viên của bạn cũng không chia sẻ nội dung của bạn?

Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội: Có được thành công lâu dài với Reddit

Giám đốc chiến lược truyền thông xã hội của SEJ Brent Csutoras được trình bày trên Reddit, đưa ra lời giới thiệu sơ lược về cách một cá nhân cơ sở có thể bắt đầu xây dựng hồ sơ Reddit của họ một cách trung thực để cuối cùng bắt đầu chia sẻ các liên kết và nội dung của riêng họ. Lúc đầu, anh ấy đã cảnh báo khán giả chơi trò chơi Reddit, nói rằng đó là một ý tưởng tồi và người dùng của nó thường phản đối kịch liệt bất kỳ loại nội dung tiếp thị hoặc bán hàng nào, vì vậy điều này nên tránh.

Các mẹo cấp cao khác của anh ấy bao gồm:

 • Có hai loại người kiểm duyệt trên Reddit: Quản trị viên, là nhân viên của Reddit và người kiểm duyệt cho các subreddit, là những người dùng thành thạo đã được thăng chức cho vị trí tình nguyện viên đó.
 • Theo thuật toán xếp hạng Reddit, mười phiếu bầu đầu tiên trên Reddit tương đương với 100 phiếu bầu tiếp theo. Vì vậy, các phiếu bầu ban đầu và vấn đề quan tâm!
 • Ngoài ra còn có hai loại lệnh cấm: lệnh cấm phụ dành riêng cho Reddit và lệnh cấm im lặng, có nghĩa là bạn là người duy nhất nhìn thấy nội dung của mình
 • Hãy ẩn danh, người dùng rất giỏi theo dõi mọi người nếu bạn có mặt xấu của họ
 • Tìm hiểu các từ viết tắt phổ biến được sử dụng trực tuyến và trên Reddit nói riêng, chẳng hạn như tl; dr
 • Bình luận về bài viết của người khác trước khi gửi. Một số SubReddits thậm chí còn yêu cầu bình luận trước khi bạn có thể gửi URL.
 • Gây ấn tượng với người kiểm duyệt: trả lời nhận xét của họ và làm cho bản thân được họ biết đến.

Xem thêm: Twitter hiện đang theo dõi những ứng dụng bạn sử dụng

Tài nguyên và Nghiên cứu Reddit

Brent đã đề xuất rất nhiều tài nguyên để nghiên cứu nhận xét và nội dung Reddit. Những điều đó được bao gồm:

 • reddit.com/comments (xem tất cả các bình luận)
 • reddit.com/r/futureology/comments (thay thế futureology bằng subreddit bạn đang nghiên cứu)
 • reddit.com/r/bestof/ (nhận xét tốt nhất)
 • github.com/hamstu/reddit-top-comment (xem nhận xét hay nhất chỉ bằng cách di chuột qua tên subreddit)
 • RedditMetrics.com (để xem các subreddits xu hướng)
 • RedditInsight.com (để có được thông tin chi tiết về Reddit)
 • RedditInvestigator.com cho phép bạn xem khi nào người kiểm duyệt trực tuyến
 • Trong Reddit, tìm kiếm trang web: URL để xem liệu có ai đang đăng về nội dung trang web của bạn hay không. Sau đó, bạn sẽ biết những subreddits nào để gửi. Bạn cũng có thể tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh.

Cuối cùng, Brent đã đề xuất một số mẹo bổ sung để dẫn đầu trên Reddit khi xây dựng hồ sơ của bạn. Điều quan trọng là phải xây dựng sự hiện diện trên Reddit của bạn để trở thành một thành viên có giá trị của cộng đồng, thay vì cố gắng bán hoặc đẩy một thứ gì đó ngay lập tức. Bạn nên bình luận thường xuyên về những câu chuyện sắp tới: hãy chuyển đến Rising trên trang nhất. Brent đề xuất tỷ lệ viết mười bình luận cho một lần gửi. Tập trung vào việc viết các bình luận bắt đầu một cuộc đối thoại hữu ích. [pullquote]“Quảng cáo trên Reddit tốt nhất nên được thực hiện thông qua một cuộc trò chuyện.”[/pullquote] Cuối cùng, thời gian gửi 10 giờ sáng EST là yêu thích của Brent, vì đó là thời điểm nhiều người kiểm duyệt hoạt động tích cực nhất.

Theo dõi bồn rửa chén: Quay ngược lại: Việc tạo ra quá nhiều nội dung có thể làm loãng thương hiệu của bạn và làm suy yếu quyền lực của bạn

Phiên này trên bài hát ngẫu nhiên / tiếp thị vào Ngày thứ Hai là một trong những mục yêu thích của tôi. Michelle Lowrey đã nói về thực tế rằng chúng ta đang mất kiểm soát với nội dung trang web. Không phải mọi phần nội dung đều có thể “hoành tráng” và khi đề cập đến nó, bạn nên tập trung vào chất lượng hơn số lượng: Nếu bạn đang tạo ra một lượng lớn nội dung, bạn đang giảm giá trị của nó. Nội dung tốt nhất được tạo bởi những người có chuyên môn về ngành dọc chủ đề của bạn hoặc là những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Khi nói đến nội dung quá bão hòa, Michelle đã đưa ra một ví dụ điển hình: Prince đã biểu diễn trên TV sáu lần kể từ năm 2011 (lần cuối cùng của anh ấy là Saturday Night Live cách đây vài tuần). So sánh con số này với số lần bạn nhìn thấy Miley Cyrus trên các phương tiện truyền thông hoặc TV.

Xem thêm: Cách sử dụng Biểu tượng cảm xúc đã thay đổi như thế nào?

Nội dung trên mạng xã hội

Michelle nói với khán giả rằng “đến nơi mà khán giả của bạn là không đủ, và thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc ở nơi khán giả phản hồi lại bạn. Cùng quan điểm đó, không phải mạng xã hội nào cũng phù hợp với mọi thương hiệu.

Phương pháp tiếp cận nội dung

Michelle tuyên bố rằng việc tuân theo sự khôn ngoan thông thường một cách mù quáng, bản thân nó là không khôn ngoan. Khi xét về khía cạnh này, nội dung vì lợi ích của nội dung là một sự lãng phí tài nguyên và bạn càng cố gắng ép buộc sự chân thành của mình thì âm thanh của bạn càng trở nên tồi tệ hơn. Tần suất và tính nhất quán không đồng nghĩa với thẩm quyền: thẩm quyền thực sự đến từ kiến ​​thức, kinh nghiệm và thể hiện qua cả hàm ý chứ không phải là tuyên bố công khai.

SEO di động khử thông tin

Cindy Krum đã thực hiện phiên duy nhất về SEO trên thiết bị di động, trong đó nêu bật sự khác biệt giữa SEO thông thường và tối ưu hóa cho thiết bị di động. Cindy nói rằng trong vài năm qua của Google, hầu hết các dự án nghiên cứu và phát triển lớn của họ đều liên quan đến thiết bị di động. Google đang cố gắng cải thiện trải nghiệm di động để họ có thể kiếm nhiều tiền hơn. Di động [has already] vượt trội so với máy tính để bàn về số lượng truy vấn thuần túy được gửi.

Một số lợi ích của thiết bị di động bao gồm mở rộng sức hấp dẫn của bạn và tiếp cận khách hàng khi họ không ở bên máy tính, chẳng hạn như khi họ đang đi làm hoặc kiểm tra email vào buổi sáng từ khi đi ngủ trước khi thức dậy.

Xếp hạng trên thiết bị di động khác nhau như thế nào?

 • Ít phòng hơn trong màn hình đầu tiên: Chỉ có 3-4 kết quả, là kết hợp hoặc trả phí và không phải trả tiền
 • PPC có nhiều tác động hơn đến SERP: Kết quả PPC có thể trở nên lớn trên thiết bị di động và đẩy kết quả không phải trả tiền xuống dưới màn hình đầu tiên. Một số quảng cáo có đánh giá cho điện thoại di động trả tiền. Và không phải trả tiền không có những đánh giá này nữa.
 • Biểu đồ kiến ​​thức khác
 • Các trường đại học xếp hạng tốt hơn (chẳng hạn như video, hình ảnh, kết quả tin tức): Bạn nên tối ưu hóa những thứ này trên trang web của mình dành cho thiết bị di động để chúng xếp hạng tốt hơn.
 • Định dạng vi mô quan trọng hơn: làm bất cứ điều gì bạn có thể để làm cho nó “có thể chạm vào” – thêm giản đồ để tăng kích thước kết quả tìm kiếm của bạn.

Cindy cũng đề cập rằng Google chưa có trình thu thập thông tin máy tính bảng * *, nhưng cô ấy nghi ngờ chúng sẽ sớm ra mắt. Google hiện đang sử dụng trình thu thập thông tin trên máy tính để bàn thay thế.

SEO trên thiết bị di động khác với SEO như thế nào?

 • Thuật toán tập trung vào: tốc độ trang, khả năng sử dụng, máy tính để bàn, liên kết
 • Chiến lược tập trung vào: Kiểu SERP, định dạng vi mô, mạng xã hội
 • Kỹ thuật tập trung vào: lỗi và máy chủ / mạng phân phối nội dung

Một số vấn đề với SEO trên thiết bị di động là gì?

Đây là một số vấn đề mà Cindy gặp phải với các khách hàng SEO trên thiết bị di động của mình:

 • Sự nhầm lẫn của trình thu thập thông tin
 • Thu thập thông tin không hiệu quả
 • Lỗi tên miền mới
 • Sự cố lập chỉ mục với các tên miền phụ và chuyển hướng trên thiết bị di động
 • Vấn đề với các nền tảng huy động như goMobi hoặc Duda Mobile: chúng không thân thiện với SEO nên Cindy không khuyên dùng chúng.
 • Chậm luôn có hại trong thiết bị di động: làm chậm trình thu thập thông tin, làm chậm người dùng, họ rời đi.

Tóm lại, SEO trên thiết bị di động là một tập hợp con cụ thể của SEO nên được đối xử khác với SEO truyền thống / máy tính để bàn. Bài thuyết trình của Cindy là một cái nhìn tổng quan tốt, nhưng điều quan trọng là phải biết thêm về cách tối ưu hóa cho thiết bị di động (thông qua thiết kế đáp ứng hoặc m. Miền phụ) và cách độc đáo của nó.

Hãy chi sẻ nếu bài viết Mẹo xây dựng thương hiệu dành cho doanh nghiệp này của Trung An Corp hữu ích nhé!

Đánh giá post