Cuối cùng, nhận được lời mời tham gia Clubhouse? Bạn vẫn chưa hoàn thành. Tìm hiểu cách tăng cường trải nghiệm Clubhouse với các trang web, ứng dụng và mẹo này của Trungancorp.

Ứng dụng mới nổi bật nhất hiện nay là Clubhouse, một mạng xã hội chỉ có âm thanh không có quảng cáo hoặc thuật toán. Người dùng tạo và tham gia “phòng” để trò chuyện về một chủ đề, với người dẫn chương trình hoặc diễn giả chuyên nghiệp thường tổ chức phiên tòa trong khi những người khác lắng nghe. Khi nó ngày càng phổ biến, bạn nên học cách sử dụng Clubhouse và tối đa hóa tiềm năng của nó, cũng như giải quyết vấn đề lớn nhất của nó. những bức xúc và hạn chế.

cách tăng cường trải nghiệm Clubhouse

Hướng dẫn nhà câu lạc bộ (Web): Hướng dẫn sử dụng nhà câu lạc bộ cho người mới bắt đầu

Các ứng dụng có thể cố gắng trở nên trực quan nhất có thể, nhưng mọi người đều cần trợ giúp về một số khía cạnh. Nếu bạn đã có Clubhouse nhưng không hiểu được điều gì rắc rối, thì Clubhouse Guide sẽ chỉ cho bạn cách mở khóa bộ tính năng đầy đủ của nó.

Thay vì chỉ dựa vào tài liệu chính thức của Clubhouse, Clubhouse Guide tập hợp những người giải thích hay nhất và các bài báo do những người khác viết. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các phần của bản tin Substack, các bài đăng trên Notion và Medium, tweet và các tài nguyên hữu ích khác.

Bản thân hướng dẫn này sẽ chia nhỏ thành danh sách từng chủ đề, mỗi chủ đề có các chủ đề phụ: tham gia, bắt đầu, câu lạc bộ, sự kiện, âm thanh, tin tức, thông tin, cộng đồng và hỗ trợ. Đặc biệt hữu ích khi hiểu các Câu lạc bộ, tính năng “nhóm” trong Clubhouse để tạo các cộng đồng nhỏ của riêng bạn. Và bạn cũng sẽ nhận được một liên kết để lên lịch các sự kiện lớn của Câu lạc bộ.

Ghi chú của máy chủ cho nhà câu lạc bộ (Web): Các trang mạnh mẽ cho các sự kiện nhà câu lạc bộ sắp tới

Khi bạn tạo một sự kiện trên Clubhouse, chỉ có một chút mô tả mà ứng dụng cho phép bạn thêm vào. Thay vào đó, hãy sử dụng Host Notes để tạo một trang đích mạnh mẽ mà bạn có thể điền thông tin hữu ích và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây chỉ là một số tính năng Host Notes cho phép bạn thêm vào trang sự kiện:

  • Liên kết và đồng bộ hóa: Liên kết đến phòng Clubhouse sắp tới của bạn và đồng bộ hóa chi tiết sự kiện của ứng dụng. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với tiêu đề hoặc mô tả trong ứng dụng sẽ phản ánh trong Ghi chú máy chủ.
  • Diễn giả: Mời các diễn giả sẽ tổ chức sự kiện và thêm thông tin chi tiết như ID Twitter, Instagram, Cashapp và Venmo của họ. Bằng cách đó, những người tham dự có thể tra cứu chúng trước khi sự kiện diễn ra.
  • VUI LÒNG PHÚC ĐÁP: Yêu cầu người dùng đăng ký sự kiện và xác nhận tham gia, trong trường hợp bạn muốn giữ số lượng ngắn hoặc yêu cầu đảm bảo tối thiểu.
  • Chương trình nghị sự: Đặt chương trình cho sự kiện để mọi người biết bạn sẽ xem gì và vào thời gian nào.
  • Nội quy cộng đồng: Đặt trước các hướng dẫn thay vì xem lại chúng trong suốt sự kiện, đảm bảo mọi người đều ở trên cùng một trang.
  • Liên kết và Tài nguyên: Chia sẻ dữ liệu liên quan đến buổi nói chuyện, chẳng hạn như URL, liên kết video và hình ảnh, các tệp như tài liệu, PDF, PPT và bảng tính, v.v.
  • Bình luận: Một không gian cho mọi người bình luận về sự kiện và đặt câu hỏi.

AskClubhouse (Web): Câu hỏi bằng văn bản cho các phòng Clubhouse, có biểu quyết

Clubhouse là tất cả về trò chuyện âm thanh và hoàn toàn không khuyến khích trò chuyện bằng văn bản. Điều này có thể hơi rắc rối khi bạn đang ở trong một căn phòng lớn và muốn khán giả của mình tham gia. Ask Clubhouse là một ứng dụng đơn giản để tạo không gian cho bất kỳ ai trong phòng của bạn gửi câu hỏi bằng văn bản.

Đây là cách nó hoạt động. Sau khi bạn đã tạo phòng trên Clubhouse, hãy chuyển đến Ask Clubhouse và tạo một “hội đồng quản trị” mới. Đặt cho nó một tiêu đề, mô tả và thêm URL phòng của bạn. Dựa trên tiêu đề, Ask Clubhouse tạo một slug duy nhất cho bạn được nối vào cuối liên kết. Chia sẻ liên kết này trên mô tả phòng của bạn hoặc sử dụng một slug đủ nhỏ mà bạn có thể nói rõ ràng trong phòng của mình để những người tham gia sử dụng nó trên máy tính của họ. Ví dụ: một slug đơn giản như “ask-MUO” sẽ là thứ bạn có thể lặp lại thường xuyên cho bất kỳ ai tham gia.

Sau khi một người tham gia truy cập vào bảng, họ cũng có thể viết câu hỏi và xem các câu hỏi của người khác. Mọi người cũng có thể bình chọn các câu hỏi để câu hỏi phổ biến nhất vươn lên đầu và thu hút sự chú ý của người nói.

Xem thêm: Cách tắt tiếng hoặc chặn ai đó trên Instagram

Clubhouse Bio Creator (Web): Tạo một Clubhouse Bio Bio đẹp mắt trong một trình duyệt

Những người có ảnh hưởng hàng đầu trên Clubhouse có tiểu sử được định dạng tốt kết hợp văn bản và biểu tượng cảm xúc để nhanh chóng truyền tải những gì họ nói về. Nó cũng dễ đọc, với khoảng cách và khoảng ngắt phù hợp. Nếu bạn thấy việc tạo này trên máy tính dễ hơn điện thoại, hãy sử dụng Clubhouse Bio Creator.

Ứng dụng web có trình soạn thảo văn bản đơn giản với bảng biểu tượng cảm xúc đầy đủ để sao chép-dán. Phần còn lại đơn giản là gõ bằng bàn phím tiêu chuẩn của bạn và tạo khoảng trống khi bạn thấy phù hợp. Sau khi bạn hoàn tất, hãy sao chép và dán nó vào ứng dụng Clubhouse.

Clubhouse Bio Creator cũng hiển thị cho bạn một vài ví dụ về bios để truyền cảm hứng cho bạn nhưng chỉ sử dụng nó làm mẫu. Suy cho cùng thì ý tưởng là phải sáng tạo và độc đáo.

Chpic (Web): Thêm một chiếc nhẫn đầy màu sắc vào ảnh hồ sơ nhà câu lạc bộ của bạn

Bạn hẳn đã thấy một số hồ sơ trên Clubhouse nơi người dùng có một vòng đầy màu sắc xung quanh ảnh của họ. Nó bật ra, phải không? Và giúp họ dễ dàng phát hiện hơn trong một căn phòng đầy người khác. Thật dễ dàng để tạo điều này cho ảnh hồ sơ của bạn với Chpic.

Tải ảnh của bạn lên ứng dụng web và chọn màu của chiếc nhẫn bạn muốn. Bạn có thể chọn giữa ba mức độ dày cho kích thước của vòng. Khi bạn đã có những gì mình muốn, hãy tải xuống ảnh đã chỉnh sửa, sau đó đặt nó làm ảnh hồ sơ Clubhouse của bạn. Nó không thể đơn giản hơn.

Phòng trong nhà câu lạc bộ (Web): Khám phá các phòng nhà câu lạc bộ tốt nhất mở cửa cho công chúng

Clubhouse là tất cả về các phòng bạn vào để tận dụng tối đa. Ứng dụng hiển thị một số phòng sắp tới mà bạn có thể quan tâm và bạn có thể duyệt qua danh sách lớn hơn qua lịch. Nhưng những điều này vẫn dựa trên địa chỉ liên hệ và sở thích của bạn. Còn những thứ bên ngoài bong bóng của bạn thì sao?

Phòng của Clubhouse là một thư mục mở liệt kê tất cả các phòng có sẵn công khai trên Clubhouse. Trong một bảng gọn gàng, bạn sẽ tìm thấy ngôn ngữ, chủ đề phòng, mô tả, thời gian bắt đầu và liên kết để chuyển đến phòng. Bạn có thể lọc các phòng theo ba danh mục đầu tiên, điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ gì đó bằng ngôn ngữ hoặc chủ đề quan tâm của mình. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm theo mô tả để tìm các môn học thích hợp.

Đây là một trang web đơn giản, vì vậy bạn sẽ duyệt nó trong Safari hoặc trình duyệt ưa thích của mình. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, hãy nhấn vào liên kết để mở nó trong Clubhouse và thêm nó vào lịch của bạn.

Xem thêm: Cách tạo kế hoạch nội dung Instagram của bạn

Nhiều lựa chọn thay thế nhà câu lạc bộ

Các trang web và ứng dụng này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa Clubhouse. Nhưng nó vẫn là một mạng xã hội mới, và câu hỏi vẫn là, liệu nó có những gì cần thiết để tồn tại? Twitter Spaces là một giải pháp thay thế sắp tới cho Clubhouse và đã có các mục tin tức mà Facebook đang nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, Clubhouse hiện đang bị hạn chế đối với iPhone và hoạt động trên hệ thống chỉ dành cho những người được mời. Các nhà phát triển đang tạo ra các lựa chọn thay thế Clubhouse dành cho mọi người và hoạt động trên Android cũng như máy tính để bàn. Trước khi đầu tư quá nhiều vào Clubhouse, bạn có thể muốn xem xét phương pháp chờ và theo dõi.

Đánh giá post