Twitter có các ứng dụng di động tuyệt vời, nhưng việc sử dụng Twitter Web trên trình duyệt thường khiến mọi người phàn nàn về một số vấn đề. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng này cố gắng cải thiện Twitter Web với các tính năng như thanh bên tốt hơn, sắp xếp dấu trang và giao diện thay thế tối giản cho Twitter mặc định.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chia sẻ các Ứng dụng và tiện ích mở rộng cải thiện Twitter Web của bạn

Kizie (Web): Ứng dụng thay thế đẹp, có nhiều tính năng dành cho web Twitter

Kizie là một ứng dụng web để sử dụng Twitter, mang lại vô số tính năng thú vị mà ứng dụng mặc định thiếu. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn và bạn sẽ thấy giao diện gọn gàng hơn với ít quảng cáo hơn và một số tối ưu hóa để duyệt trên web. Các tính năng bao gồm:

 1. Chế độ xem trình đọc để đọc các liên kết ở chế độ trình đọc sạch và đẹp.
 2. Xem trước hình ảnh để xem đầy đủ ảnh, video và GIF khi bạn di con trỏ chuột qua chúng.
 3. Tải xuống bất kỳ phương tiện nào trong một tweet, cho dù là video, ảnh hay GIF.
 4. Phân tích để xem các tương tác trên các tweet và hồ sơ của bạn cũng như số lượng người đang nhấp vào các liên kết mà bạn tweet.
 5. Đánh dấu trang để lưu tweet cho sau này.
 6. Bấm đúp vào một tweet để Thích nó.
 7. Tự động chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng thân thiện với Twitter khi bạn tải lên.
 8. Hoàn tác hoặc chỉnh sửa tweet trong vòng 10 giây sau khi đăng nó.

Kizie cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn này nhưng hạn chế số lần bạn có thể sử dụng chúng trong phiên bản miễn phí. Hãy dùng thử và nếu bạn thích nó, bạn có thể muốn đăng ký Kizie Pro. Nếu không, phiên bản miễn phí vẫn là một cách tuyệt vời để cải thiện Twitter mà không cần đăng ký Twitter Blue.

Xem thêm: Cách tắt yêu cầu tin nhắn trên Instagram

Twemex

Twemex là một tiện ích mở rộng của trình duyệt thay thế thanh bên mặc định trên Twitter Web để làm cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị và hữu ích hơn. Bạn nhận được bốn tính năng chính trong thanh bên này:

 1. Điểm nổi bật của người dùng ngẫu nhiên: Twemex sẽ chọn một người dùng ngẫu nhiên từ những người bạn theo dõi và hiển thị các tweet phổ biến nhất của họ (theo lượt thích và lượt đăng lại) từ mọi thời điểm hoặc gần đây. Đó là một cách tuyệt vời để khám phá lại những người bạn theo dõi.
 2. Vào ngày này: Xem các bài tweet hay nhất trong những năm trước từ những người bạn theo dõi.
 3. Lượt truy cập gần đây: Các tweet phổ biến nhất trên dòng thời gian của bạn trong vài ngày qua, đề phòng trường hợp bạn bỏ lỡ điều gì đó.
 4. Cuộc trò chuyện của chúng ta: Nhấp vào bất kỳ người dùng nào và bạn sẽ thấy tất cả các cuộc trò chuyện giữa hai bạn trong quá khứ.
 5. Tìm kiếm mạnh mẽ: Chức năng tìm kiếm của Twemex có các toán tử từ khóa để nhanh chóng tìm kiếm các tweet của bạn, tweet dòng thời gian của bạn, tweet từ người dùng được đánh dấu, câu trả lời cho người dùng và Danh sách Twitter.

Twemex là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng Twitter trên web, giảm thời gian lãng phí trên mạng xã hội. Và nhân tiện, trong trường hợp bạn muốn tránh bị phân tâm, bạn có thể tắt Twemex để nhận thanh bên trống.

Dewey (Web, Chrome): Sắp xếp Dấu trang Twitter trong Thư mục miễn phí

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể đánh dấu các tweet để lưu chúng sau này. Tuy nhiên, việc triển khai của Twitter rất lộn xộn và chức năng tìm kiếm không đạt chuẩn. Và nếu bạn muốn sắp xếp các tweet này trong các thư mục, bạn sẽ cần đăng ký Twitter Blue. Nếu bạn đã có rất nhiều dấu trang trên Twitter và muốn quản lý chúng, thì Dewey là một cách hiệu quả và miễn phí để làm điều đó.

Cài đặt tiện ích mở rộng và nhấp vào nút Grab Bookmarks để bắt đầu nhập các dấu trang Twitter hiện có của bạn vào Dewey. Phải mất một vài phút, sau đó bạn có thể bắt đầu sắp xếp chúng vào các thư mục được gọi là Bộ sưu tập. Bạn cũng có thể chia sẻ các Bộ sưu tập này với những người khác và bạn có thể xuất chúng dưới dạng tệp CSV.

Đối với ghi chú của mình, bạn có thể thêm thẻ vào Dấu trang trong Dewey và viết nhận xét để ghi nhớ lý do tại sao bạn lưu một tweet cụ thể cho sau này.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của người dùng là danh sách theo thứ tự thời gian của tất cả các tweet mà họ đã từng gửi. Tuy nhiên, khi nói đến các tweet đang hoạt động, rất khó để nhanh chóng quay lại và kiểm tra các tweet cũ của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Social Scroll cho Twitter giải quyết vấn đề này bằng một tiện ích thanh bên đơn giản.

Mở hồ sơ của bất kỳ người dùng nào và bạn sẽ thấy danh sách từng năm trong tiện ích Social Scroll. Nhấp vào năm, chọn một tháng và tiện ích mở rộng sẽ hiển thị cho bạn những gì người dùng đang tweet tại thời điểm đó.

Bạn có lãng phí quá nhiều thời gian trên Twitter khi bạn nên làm việc hoặc học tập không? Scroll Portal là một tiện ích mở rộng đơn giản để duyệt Twitter một cách có chủ ý và giảm bớt sự sao nhãng và lãng phí thời gian.

Tiện ích mở rộng hiển thị Đồng hồ tốc độ ở góc dưới bên trái màn hình Twitter của bạn, cho biết tốc độ cuộn của bạn và số dặm cho biết bạn đã cuộn qua bao nhiêu tweet. Bạn có thể đặt lại số dặm này bất cứ lúc nào.

Và nếu bạn đang di chuyển một cách vô tâm thay vì đọc các dòng tweet (điều mà tất cả chúng ta đều phạm tội khi trì hoãn), đồng hồ tốc độ sẽ bắt bạn. Đặt giới hạn trong đồng hồ tốc độ, nơi nó áp dụng hình phạt 3 giây khi bạn cuộn quá nhanh, để bạn biết mình cần tập trung và không lãng phí thời gian.

Liên quan: Những gì bạn cần biết về tính năng chụp ảnh nhanh trên Snapchat của Google

PlainTweet (Web): Twitter tối giản, không bị phân tâm

Bạn có dễ bị phân tâm trên Twitter nhưng vẫn không muốn loại bỏ nó khỏi cuộc sống của mình? Hãy thử PlainTweet, một ứng dụng Twitter dựa trên web được thiết kế để trông tối giản khi bạn sử dụng Twitter cho các mục đích tập trung.

PlainTweet loại bỏ tất cả tiếng chuông và tiếng huýt sáo của Twitter, bao gồm hình ảnh hồ sơ, các nút tương tác, bản xem trước hình ảnh và URL, và những thứ gây mất tập trung khác. Trên thực tế, bạn thậm chí sẽ không thấy các tweet lại hoặc trả lời của những người bạn theo dõi, bạn sẽ chỉ thấy các tweet gốc.

Nó chỉ là về việc đọc các tweet mới nhất theo thứ tự thời gian, không phải về các cách khác nhau mà mạng xã hội đang cố gắng giữ cho bạn kết nối với các thuật toán của nó. Bạn có thể chọn chủ đề sáng hoặc tối và thậm chí tắt tên người dùng để xóa thành kiến ​​về người đăng tweet đó.

Bạn đã thử Tweetdeck chưa?

Nếu Twitter cho Web làm bạn thất vọng, có lẽ bạn nên thử TweetDeck. Ứng dụng khách thay thế này, cũng do Twitter thực hiện, từ lâu đã được chào mời là ứng dụng web Twitter tốt nhất cho người dùng thành thạo. Với sự hỗ trợ cho nhiều cột, tweet theo lịch và một loạt các tính năng hữu ích khác, Tweetdeck có thể thay đổi cách bạn sử dụng Twitter trên máy tính.

Điều đó nói rằng, bạn nên biết rằng Twitter gần đây đã công bố kế hoạch làm cho TweetDeck trông giống Twitter hơn, điều này đã không được nhiều người hâm mộ quan tâm. Sau đó, một lần nữa, những người mới chuyển từ Twitter sang TweetDeck đã nhận thấy đây là một quá trình chuyển đổi suôn sẻ, vì vậy hãy kiểm tra nó.

Đánh giá post