Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Google Pixel đủ điều kiện, việc chụp ảnh nhanh chóng bằng Snapchat giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Pixel hiện đại, giờ đây việc chụp ảnh trên Snapchat trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó là vì một bản cập nhật đang được tung ra cho phép bạn chạm vào mặt sau của điện thoại để mở camera của Snapchat. Đây là những gì bạn cần biết về tính năng chụp ảnh nhanh trên Snapchat của Google mà Trung An Corp chia sẻ qua bài viết này

Những gì bạn cần biết về tính năng chụp ảnh nhanh trên Snapchat của Google

Bây giờ bạn có thể Nhấn nhanh để chụp ảnh Snapchat

Như đã thông báo trên The Keyword, bản cập nhật mới nhất cho điện thoại Pixel sẽ được tung ra từ hôm nay.

Nhấn nhanh là một tính năng trên một số điện thoại Pixel cho phép bạn nhấn đúp vào mặt sau của điện thoại để thực hiện một tác vụ. Giờ đây, với tính năng Nhấn nhanh để chụp nhanh, bạn có thể truy cập Snapchat từ màn hình khóa của mình. Chỉ cần nhấn đúp vào mặt sau của điện thoại và bạn sẽ đi thẳng đến camera của Snapchat.

Tính năng này chỉ khả dụng trên Pixel 4a với các thiết bị 5G hoặc mới hơn. Bản cập nhật sẽ được tung ra từ hôm nay; Các thiết bị Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ nhận được nó vào tuần tới.

Liên quan: Cách tắt âm thanh thông báo lễ tuyết rơi của Discord

Theo Google, điều này làm cho Pixel trở thành điện thoại nhanh nhất tạo ra Snap. Do đó, nếu bạn là một tín đồ của Snapchat, bạn có thể muốn coi điện thoại Pixel là thiết bị tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc sử dụng Quick Tap to Snap có nghĩa là bất kỳ ai sử dụng điện thoại của bạn đều có thể truy cập vào máy ảnh Snapchat, có khả năng ghi đè lên bất kỳ màn hình khóa nào.

Điều gì khác sẽ đến với điện thoại Pixel?

Google cũng phác thảo một số tính năng khác sẽ xuất hiện trên phạm vi Pixel rộng hơn. Chúng bao gồm khả năng mở khóa ô tô bằng điện thoại, trải nghiệm nhận dạng bài hát được cập nhật, tính năng trợ năng để giúp bạn nghe đối tác trò chuyện của mình rõ ràng hơn và phát hiện tai nạn ô tô để tự động chia sẻ vị trí của bạn với những người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, đối với các quái vật Snapchat, bạn sẽ có thể thêm Ống kính dành riêng cho Pixel (Pixel Face) mới vào Snaps của mình, với nhiều bộ lọc hơn sẽ ra mắt trong tương lai.

Liên quan: 10 mẹo để viết thư qua LinkedIn hiệu quả

Đánh giá post