Tất cả chúng ta đều đã nghe câu nói cổ xưa, “Một bức tranh có giá trị bằng ngàn lời nói”. Nhưng trong thời đại của Instagram, câu tục ngữ này cần được điều chỉnh một chút: Một bức ảnh trên Instagram có giá trị ngàn lời nói khi đi kèm với một chú thích hấp dẫn!

Rất may, Trung An Corp có một số ứng dụng có thể giúp chúng tôi tạo phụ đề Instagram tốt nhất cho bài đăng của mình. Mỗi một trong những ứng dụng này đều có những đặc điểm riêng khiến chúng trở nên độc đáo.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn các ứng dụng phụ đề Instagram tốt nhất cho Android và iOS …

1. Chuyên gia phụ đề

Chuyên gia phụ đề cho phép bạn chọn phụ đề từ nhiều danh mục khác nhau. Ứng dụng phụ đề Instagram tổng hợp các phụ đề hàng đầu và cũng đi kèm với một phần dành cho phụ đề mới. Một số danh mục mà ứng dụng cung cấp bao gồm: Trích dẫn sách, Kinh thánh, Cảm hứng, Trích dẫn, Sự thật thú vị, Suy nghĩ về vòi hoa sen, Lời bài hát và Cảm xúc.

Liên quan: Làm thế nào để có được người theo dõi trên Instagram nhanh chóng

Ứng dụng Caption Expert cũng cho phép bạn thêm phụ đề của riêng mình, đặt mục yêu thích và thậm chí đề xuất một tính năng mới cho các nhà phát triển. Vì vậy, lần tới khi bạn hết chú thích dí dỏm hoặc trích dẫn kích thích tư duy, Chuyên gia chú thích sẽ giải cứu bạn với những chú thích chắc chắn giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram.

2. Chú thích

Ứng dụng Phụ đề sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để lựa chọn nếu bạn không biết nên đưa chú thích nào vào ảnh Instagram của mình. Bạn phải điều hướng qua các quảng cáo trong ứng dụng khi đang tìm kiếm chú thích Insta hoàn hảo của mình, nhưng điều đó rất đáng giá cho những viên ngọc quý mà bạn sẽ tìm thấy ở đây. Một số danh mục bao gồm Hạnh phúc, Truyền cảm hứng, Tình yêu, Tiệc tùng và Hài hước.

Nếu bạn tìm thấy một phụ đề mà bạn yêu thích và có thể muốn sử dụng lại, bạn có thể yêu thích nó và dễ dàng tìm thấy nó sau này. Khi xem qua các danh mục trên màn hình chính, bạn có thể thấy có bao nhiêu trích dẫn trong danh mục đó với số màu xanh lá cây ở dưới cùng bên phải của mỗi phần.

Sau đó, cũng có chú thích Câu chuyện ở trên cùng mà bạn có thể cuộn qua và sử dụng như cũ. Bạn có thể sử dụng câu trích dẫn bằng hình ảnh trên nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc trên Câu chuyện Instagram của mình.

3. Chú thích cho Ảnh Instagram và Facebook

Phụ đề cho Instagram cung cấp một menu phụ đề được bố trí gọn gàng, sau đó được chia thành các danh mục. Như một phần thưởng, các danh mục về bản chất là đầy đủ và cung cấp nhiều loại phụ đề để bạn lựa chọn. Ứng dụng này cũng có một tính năng độc đáo cho phép bạn yêu thích và tải xuống phụ đề dưới dạng tệp TXT.

Liên quan: Quảng cáo tĩnh trên Facebook hoặc Quảng cáo video trên mạng xã hội: Cái nào hoạt động tốt hơn?

Ứng dụng phụ đề này cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các phụ đề mới nhất và phổ biến nhất. Nó bao gồm bạn, cho dù bạn cần tìm chú thích cho bức ảnh tự chụp mới nhất của mình, một bữa ăn ngon hay một bộ trang phục tuyệt đẹp trong ngày.

4. Chú thích cho ảnh

Màn hình chính trên ứng dụng Phụ đề rất dễ đọc và hiển thị cho bạn tất cả các danh mục độc đáo của chúng. Ứng dụng phụ đề này có các danh mục như Ngày kỷ niệm và Sinh nhật để giúp bạn tìm phụ đề hoàn hảo cho những dịp đặc biệt nhất định. Sau đó, nó cũng có nhiều danh mục truyền thống hơn như Thái độ, Thức ăn, Truyền cảm hứng, Vật nuôi và Ảnh tự chụp.

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng sao chép phụ đề yêu thích và cũng có thể sao chép chúng vào khay nhớ tạm. Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng phụ đề Instagram này là giao diện dễ sử dụng. Mọi thứ đều rõ ràng và dễ nhìn, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy chú thích hoàn hảo của bạn.

5. Thẻ Insta

Màn hình chính của Insta Tag có giao diện hiện đại, dễ điều hướng. Có rất nhiều danh mục khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm Beauty, Cute, Selfie, Friends và Cute. Sau khi chọn một danh mục, bạn sẽ thấy danh sách phụ đề có thể cuộn được mà bạn có thể yêu thích và cũng có thể sao chép vào khay nhớ tạm của bạn.

Điều thực sự thú vị về ứng dụng chú thích Thẻ Insta là các tab Xu hướng và Thẻ bắt đầu bằng #. Trên tab Xu hướng, bạn có thể xem những thẻ bắt đầu bằng # nào đang thịnh hành trong ngày qua, bảy ngày qua, tháng trước hoặc mọi lúc. Trên tab Hashtags, bạn có thể khám phá các danh mục khác nhau, như Du lịch và Nhiếp ảnh, để tìm thêm các thẻ bắt đầu bằng # giúp bài đăng của bạn dễ khám phá hơn.

6. CaptionPlus

CaptionPlus là một cách hay để làm nổi bật các bài đăng trên Instagram của bạn và tăng phạm vi tiếp cận của chúng. Ứng dụng CaptionsPlus cung cấp bốn menu chính: Chủ đề, Phụ đề, Nguồn cấp dữ liệu và Tìm kiếm.

Phần Chủ đề cho phép bạn đi sâu và chọn phụ đề từ bất kỳ chủ đề nào phù hợp với sở thích của bạn. Phần Phụ đề có tổng hợp các phụ đề trên nhiều danh mục khác nhau.

Phần Nguồn cấp dữ liệu được tích hợp với WittyFeed và hiển thị cho bạn những tin tức kỳ quặc hiện đang thịnh hành. Cuối cùng, phần Tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm phụ đề theo cách thủ công nếu bạn có một từ cụ thể cho phụ đề của mình.

7. Chú thích cho ảnh

Phụ đề cho Ảnh cung cấp sự kết hợp tuyệt vời của các phụ đề trên các danh mục khác nhau. Ứng dụng cung cấp phụ đề cho nhiều chủ đề như Hạnh phúc, Tự yêu bản thân, Thú vị, Hài hước, Truyền cảm hứng và nhiều chủ đề khác.

Điều thú vị về ứng dụng này là phần Chú thích của ngày. Tất nhiên, nếu nhiều người khác đang nhìn thấy chú thích nổi bật này, thì việc sử dụng nó có thể không thông minh. Nhưng thật tuyệt khi thấy một chú thích mới mỗi ngày như một loại “trích dẫn trong ngày”, có thể nói như vậy.

Ngoài ra, bạn có khả năng tìm kiếm phụ đề nếu bạn muốn có một từ cụ thể trong phụ đề của mình. Chú thích cho Ảnh cũng cho phép bạn sao chép và dán chú thích và chia sẻ trực tiếp chúng lên Instagram và các trang mạng xã hội khác.

Xem thêm: Snapchat cho phép người dùng thêm nhạc vào ảnh chụp nhanh

8. TagWag

TagWag có rất nhiều danh mục phụ đề khác nhau, bao gồm Đại học, Giáng sinh, Thành công, Tình bạn và Thể dục. Khi bạn nhấp vào một danh mục, bạn sẽ thấy phụ đề từ siêu ngắn đến thực sự dài. Và nếu chú thích là một câu nói của ai đó, họ sẽ được ghi trong chú thích đó. Bạn có thể dễ dàng sao chép câu trích dẫn vào khay nhớ tạm của mình để dán vào ứng dụng Instagram.

Liên quan: Những cách tuyệt vời để làm cho Instagram của bạn trở nên nổi bật

Sau đó, cũng có các danh mục hashtag. Các tiêu đề danh mục này rất giống với các danh mục phụ đề. Nhưng thay vào đó, khi nhấp vào một danh mục, bạn sẽ thấy một loạt các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau mà bạn có thể sử dụng để mở rộng phạm vi tiếp cận bài đăng trên Instagram của mình.

TagWag cũng có một tính năng cho phép bạn tải ảnh lên từ thư viện ảnh của mình và chọn từ các chú thích tùy chỉnh. Ứng dụng phân tích ảnh của bạn và cung cấp cho bạn một vài chú thích khác nhau mà ứng dụng cho là phù hợp với ảnh của bạn.

9. Chú thích!

Chú thích không có nhiều danh mục như một số ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng chú thích của chúng vẫn rất tuyệt. Một số danh mục bao gồm Thực phẩm, Bản thân, Sức khỏe và Thể hình, Hài hước và Cặp đôi. Và nhiều phụ đề đi kèm với biểu tượng cảm xúc phù hợp để bạn không cần phải chọn chúng sau khi sao chép và dán phụ đề.

Chú thích cũng có một thẻ Hashtags với các thẻ bắt đầu bằng # tương ứng cho từng danh mục trên màn hình chính. Cuối cùng, bạn có thể tải ảnh lên từ bộ sưu tập của mình và Chú thích sẽ phân tích nó và cung cấp cho bạn những chú thích phù hợp với ảnh của bạn.

Tầm quan trọng của phụ đề Instagram

Mặc dù điều quan trọng là phải bắt đầu với những bức ảnh đẹp, nhưng hình ảnh không phải là tất cả những gì quan trọng trên Instagram. Sử dụng ứng dụng phụ đề hoàn hảo trên Instagram có thể giúp tăng mức độ tương tác và giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn. Hơn nữa, chú thích sẽ giúp tăng thêm độ rõ nét cho bức ảnh của bạn.

Instagram thường tràn ngập những hình ảnh có chủ đề tương tự và chú thích là nơi bạn có thể thể hiện cá tính độc đáo của mình. Và mặc dù có những chú thích và hình ảnh tuyệt vời trên Instagram sẽ giúp bạn tiến xa, nhưng hãy đảm bảo rằng hồ sơ Instagram của bạn cũng được tối ưu hóa để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Đánh giá post