Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Hình thu nhỏ thường là thứ đầu tiên mà khán giả của bạn nhận thấy trên video YouTube. Việc sử dụng hình thu nhỏ hấp dẫn, phù hợp trên YouTube có thể giúp tăng số lượt xem và người đăng ký.

Nhưng làm thế nào để bạn tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh tuyệt đẹp trên thiết bị Android mà không cần kỹ năng thiết kế? Một trong những cách dễ nhất là sử dụng ứng dụng tạo hình thu nhỏ trên YouTube.

Với ứng dụng tạo hình thu nhỏ, bạn có thể làm phong phú hình ảnh thu nhỏ của mình bằng văn bản, hình dạng, biểu tượng và ảnh để thu hút mọi người nhấp vào video của bạn. Dưới đây là một số ứng dụng tạo hình thu nhỏ YouTube tốt nhất cho AndroidTrung An Corp chia sẻ qua bài viết này

5 ứng dụng tạo ảnh thumbnail tốt nhất của YouTube dành cho Android

Canva

Canva là một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất dành cho các nhà thiết kế và những người không phải là nhà thiết kế muốn tạo hình thu nhỏ YouTube chuyên nghiệp. Ứng dụng đa năng này có hầu hết mọi thứ bạn cần để tạo đồ họa trên mạng xã hội, bao gồm cả hình thu nhỏ.

Ứng dụng này đi kèm với các mẫu hình thu nhỏ YouTube tạo sẵn có thể tùy chỉnh cao mà bạn có thể sử dụng để tạo hình ảnh bìa video đẹp mắt.

Trên Canva, bạn cần chọn trang web truyền thông xã hội mà bạn muốn tạo hình thu nhỏ; trong trường hợp này là YouTube. Ứng dụng tự động thay đổi kích thước mẫu để bạn thêm các yếu tố như hình ảnh, văn bản và nhãn dán từ thư viện tích hợp sẵn của Canva. Bạn cũng có thể tải ảnh của mình lên bố cục.

Lưu ý rằng Canva cung cấp hơn một triệu mẫu, ảnh, nền, phông chữ và biểu tượng để bạn lựa chọn. Thêm vào đó, nó có giao diện kéo và thả và không có hình mờ trong phiên bản miễn phí.

Adobe Spark Post

Thành viên của gia đình Adobe này được thiết kế để tạo áp phích, biểu ngữ và hình thu nhỏ.

Adobe Spark Post có một danh mục dành riêng cho hình thu nhỏ YouTube để giúp bạn tạo hình ảnh có thương hiệu một cách nhanh chóng. Ví dụ: phiên bản cao cấp cho phép bạn tự động áp dụng màu sắc, phông chữ và biểu trưng thương hiệu cho các tác phẩm của mình.

Bạn không cần phải bắt đầu từ một canvas trống hoặc hình thành ý tưởng từ trước để bắt đầu thiết kế hình thu nhỏ của mình. Chỉ cần duyệt qua thư viện cảm hứng của Adobe Spark và chọn một danh mục phù hợp với video của bạn.

Công cụ thiết kế cung cấp các mẫu hình thu nhỏ được tạo sẵn được thiết kế chuyên nghiệp miễn phí sử dụng. Chỉ cần tìm kiếm theo màu sắc, nhiệm vụ hoặc nền tảng để tìm cảm hứng. Sau đó, chọn một, thay đổi bản sao và phông chữ, và tải xuống khi bạn hoàn tất.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh bố cục của mình với các yếu tố như văn bản, màu sắc và hình nền. Bạn có thể sử dụng ảnh làm nền và thay đổi màu sắc của nó bằng nhiều bảng màu và bộ lọc khác nhau.

Adobe Spark cho phép bạn thay thế ảnh mẫu bằng ảnh miễn phí của ứng dụng hoặc sử dụng ảnh của riêng bạn. Bạn cũng có thể lưu và sử dụng lại đồ họa cụ thể để làm cho video của bạn trở nên độc đáo.

Xem thêm: Những cập nhật trên mạng xã hội mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Fotor Photo Editor

Fotor là một công cụ thiết kế đồ họa nhẹ và trình tạo hình thu nhỏ của YouTube với các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ứng dụng này bao gồm các mẫu được tạo sẵn, được thiết kế tốt mà bạn có thể sử dụng để tạo hình thu nhỏ trên YouTube chỉ trong vài phút.

Công cụ thiết kế cho phép bạn tạo hình thu nhỏ từ đầu và cải thiện nó bằng màu sắc, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán. Để tăng tốc quá trình tạo, hãy bắt đầu thiết kế bằng cách sử dụng các bố cục theo chủ đề của Fotor. Chỉ cần kéo và thả mẫu bạn thích, thay đổi màu nền, tải ảnh lên và thay thế văn bản.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đường cong quang phổ RGB của ứng dụng để kiểm soát hoàn toàn màu sắc và tông màu trong thiết kế của mình. Khi tác phẩm của bạn hoàn thành, hãy xem trước và lưu nó ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn, chẳng hạn như PNG hoặc JPG.

Pixlr

Pixlr là một trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế dựa trên đám mây mạnh mẽ, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Ứng dụng có các mẫu truyền thông xã hội phong cách, bao gồm cả những mẫu bạn có thể sử dụng để thiết kế hình thu nhỏ YouTube.

Nếu bạn muốn tạo hình thu nhỏ YouTube nhanh chóng, thì bạn nên cân nhắc sử dụng mẫu tạo sẵn. Chỉ cần chọn bố cục, tải hình ảnh lên và bắt đầu chỉnh sửa. Pixlr mở hầu hết mọi định dạng hình ảnh, như PNG, JPEG và SVG.

Sau đó, thêm các yếu tố như lớp phủ, hình dạng, nhãn dán và màu sắc vào thiết kế. Bạn có thể sử dụng màu kênh YouTube của riêng mình để giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Bạn cũng có thể bắt đầu thiết kế từ một canvas trống và đặt chiều rộng và chiều cao của hình thu nhỏ theo ý thích của bạn. Ngoài ra, có một tùy chọn để cắt, sao chép và dán các lựa chọn.

Ứng dụng trực quan có các công cụ được hỗ trợ bởi AI để thiết kế và chỉnh sửa cấp độ chuyên nghiệp nhanh chóng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng công cụ xóa phông nền tự động để xóa phông nền trên ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng công cụ sắp xếp văn bản của Pixlr để xoay, thay đổi hoặc thậm chí ghép một số phông chữ với nhau.

Tìm hiểu thêm: 4 Ý tưởng Tiếp thị Instagram để Tăng cường Thành công cho Nguồn cấp dữ liệu Instagram

PixelLab

PixelLab là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, phổ biến để thêm văn bản vào hình ảnh. Phần mềm có các hiệu ứng văn bản như bóng bên trong, nổi và phản chiếu, đồng thời ứng dụng cho phép bạn tạo văn bản 3D và phủ chúng lên trên hình ảnh thu nhỏ của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo hình thu nhỏ. Kích hoạt tỷ lệ khung hình đặt trước của PixelLab cho hình thu nhỏ YouTube và sử dụng công cụ thay đổi kích thước để điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của bố cục.

Trình tạo hình thu nhỏ có một công cụ để thay đổi góc nhìn của hình ảnh. Bạn cũng sẽ tìm thấy một công cụ vẽ để tạo một bản phác thảo đơn giản. Bạn có thể thêm màu, thay đổi kích thước, xoay và thêm bóng vào bản vẽ của mình.

PixelLab cho phép bạn tải lên hình ảnh từ thư viện thiết bị của mình và thêm hình dán, biểu tượng cảm xúc và hình nền. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo nền cho ảnh, màu hoặc gradient.

Để cải thiện vẻ ngoài của hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa của ảnh, đồng thời thêm họa tiết cùng các hiệu ứng khác. Hơn nữa, bạn có thể lưu bất cứ thứ gì dưới dạng dự án để sử dụng lại ngay cả sau khi đóng ứng dụng.

Tạo hình thu nhỏ trên YouTube bắt mắt

Hình thu nhỏ hấp dẫn trên YouTube có thể ngăn người xem cuộn và họ nhấp vào video của bạn để xem. Đó là lý do tại sao việc tạo hình thu nhỏ bắt mắt cho video YouTube của bạn là rất quan trọng.

Với một chút sáng tạo kết hợp với một trong những ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo hình thu nhỏ YouTube tuyệt đẹp trong vài phút. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một kênh YouTube, hãy thử sử dụng một trong các ứng dụng này để tạo hình thu nhỏ có thể thu hút nhiều lượt xem và người đăng ký hơn.

Đánh giá post