Không phải lúc nào bạn cũng phải sử dụng biểu tượng cảm xúc và GIF để thể hiện cảm xúc và cảm xúc của mình. Miếng dán ngày càng trở nên phổ biến với người dùng điện thoại thông minh vì tính linh hoạt của chúng. Nếu bạn thích sử dụng nhãn dán, bạn có thể đã sử dụng hết các ứng dụng nhắn tin có sẵn như WhatsApp và Telegram.

Tuy nhiên, với các ứng dụng tạo nhãn dán, giờ đây bạn có thể tạo nhãn dán độc đáo của riêng mình để chia sẻ trực tuyến. Dưới đây là danh sách các ứng dụng tạo hình dán tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình.

8 ứng dụng tạo hình dán tốt nhất cho Android

1. Trình tạo nhãn dán

Ứng dụng này rất dễ sử dụng để tạo các nhãn dán vui nhộn trên điện thoại của bạn. Các bước rất dễ làm theo. Đầu tiên, thêm một hình ảnh, sau đó cắt nó, sau đó thêm các từ và biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể chọn một hình ảnh từ thư viện của mình hoặc sử dụng bộ sưu tập lớn các nhãn dán văn bản có sẵn trên ứng dụng.

Bạn có thể chỉnh sửa màu của văn bản và phông chữ bằng cách sử dụng các công cụ căn chỉnh và đổ bóng văn bản. Để thêm hình dán vào WhatsApp, bạn chỉ phải xuất chúng. Với phiên bản cao cấp, bạn có thể thưởng thức ứng dụng mà không có quảng cáo, sử dụng các hiệu ứng vẽ đặc biệt và truy cập đầy đủ các nhãn dán có sẵn.

2. Sticker Maker của Viko & Co

Ứng dụng này có thiết kế tương tự như WhatsApp, vì vậy bạn sẽ rất thoải mái khi sử dụng nó để làm các sticker vui nhộn. Sau khi gắn nhãn tệp của mình, bạn có thể tiếp tục và bắt đầu tạo kiệt tác của mình. Chọn một hình ảnh từ thư viện của bạn, thư viện của ứng dụng hoặc chỉ bao gồm văn bản.

Công cụ thủ công giúp bạn dễ dàng cắt chỉ một phần của hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm nhãn dán trước khi thực hiện thêm bất kỳ chỉnh sửa nào. Cộng đồng có sẵn trên ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cho những ý tưởng tiếp theo của mình. Bằng cách nâng cấp lên Sticker Maker Premium, bạn sẽ loại bỏ các quảng cáo liên tục và có quyền truy cập sớm vào các tính năng mới.

3. Wemoji

Wemoji cũng có một giao diện thân thiện với người dùng để bạn có thể thoải mái làm tất cả các loại nhãn dán. Sau khi thêm hình ảnh của mình, bạn có tùy chọn cắt hình vuông, cắt hình tròn hoặc sử dụng tính năng cắt tự do. Phóng to để đảm bảo bạn cắt hình dán có nhiều chi tiết tùy thích.

Với tùy chọn thêm biểu tượng cảm xúc từ bàn phím, bạn có thể tạo bất kỳ nhãn dán nào để chia sẻ trên WhatsApp và các trang web truyền thông xã hội khác.

Bạn có thể sử dụng kính lúp để phóng to hình ảnh bạn đang cắt. Nếu bạn không cần nó trong khi cắt, bạn có thể vào cài đặt và ngăn nó xuất hiện khi cắt.

Xem thêm: 8 cách tin nhắn WhatsApp của bạn có thể bị tấn công

4. Tạo nhãn dán

Tạo nhãn dán cho phép bạn tạo nhãn dán của mình và chia sẻ chúng với WhatsApp. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tạo ra những thiết kế độc đáo của riêng mình. Bạn có thể thêm độ mờ cho hình ảnh của mình hoặc loại bỏ hoàn toàn nền, ngoài ra còn có các tính năng như bộ lọc và hiệu ứng để thêm màu cho hình dán của bạn.

Có thể dễ dàng điều hướng ứng dụng này để truy cập các tính năng như chỉnh sửa đường viền và độ mờ. Với Tạo nhãn dán, bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc và clipart vào nhãn dán của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình dưới dạng hình ảnh trong các ứng dụng khác, bao gồm một số ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất.

5. Sticker Maker của Mega Sticker Maker

Ứng dụng này, còn được gọi là Sticker Maker, là một bổ sung đầy màu sắc cho danh sách này. Nó nhóm các nhãn dán thành các danh mục hình ảnh, cá nhân và tìm kiếm trên web. Bạn có thể chọn hình ảnh từ thư viện điện thoại của mình hoặc tìm kiếm trên web trên ứng dụng này.

Bạn có thể thêm clipart và văn bản để làm cho nhãn dán của bạn nổi bật. Bạn nhận được bản xem trước về hình ảnh của mình sẽ trông như thế nào trên WhatsApp và nó cũng hoạt động trên các ứng dụng WhatsApp khác.

Thiết kế đơn giản và dễ hiểu giúp người mới bắt đầu sử dụng và tạo nhãn dán rất dễ dàng.

6. Sticker Studio

Sticker Studio có một số tùy chọn để tùy chỉnh hình dán của bạn, như cắt tự do và thêm văn bản. Bạn có thể tạo các gói nhãn dán không giới hạn cho WhatsApp và chia tỷ lệ chúng thành kích thước hoàn hảo trên ứng dụng này.

Bạn có thể sử dụng máy ảnh để chụp ảnh hoặc chọn một hình ảnh hiện có từ bộ sưu tập của mình. Với Sticker Studio, việc tạo hình dán bằng GIF và video cũng dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời bạn có thể kết nối với Google Drive để sao lưu.

Phiên bản Pro của ứng dụng mở khóa thêm phông chữ, màu khung và xóa quảng cáo. Và nếu bạn đã chọn chuyển sang sử dụng WhatsApp, bạn vẫn có thể thưởng thức những nhãn dán này trên Telegram.

7. Trình tạo hình dán hoạt hình

Chúc bạn vui vẻ khi tạo nhãn dán hoạt hình với ứng dụng Animated Sticker Maker trên Android. Bạn có thể tạo nhãn dán từ ảnh máy ảnh, video hoặc bạn có thể vẽ hoạt ảnh của mình.

Khi tạo hình dán động, bạn có thể nhập GIF từ GIPHY, sử dụng hình dán trống hoặc nhập video từ thư viện của mình.

Có thể dễ dàng chỉnh sửa từng khung hình dán hoạt hình của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản và biểu tượng cảm xúc để làm cho chúng thú vị hơn.

Xem thêm: Cách đặt lại hoặc thay đổi mật khẩu Instagram của bạn

8. Trình tạo nhãn dán bằng cách xếp chồng lên nhau

Bạn có thể sắp xếp các nhãn dán WhatsApp của mình thành các gói khác nhau với ứng dụng này. Bạn có thể chọn hình dán bình thường hoặc hình dán động tùy thuộc vào phong cách bạn cần và cắt hình ảnh bằng cách sử dụng hình tròn, hình chữ nhật và hình dán tự do để có hình dạng bạn mong muốn. Với ứng dụng Trình tạo hình dán này, bạn có thể thêm văn bản, bút vẽ, đường viền và xóa nền của mình.

Màn hình hiển thị tuyệt vời và bạn có thể tạo vô số nhãn dán trên ứng dụng này. Nếu bạn thích những gì bạn đã tạo, bạn có thể chia sẻ nó trên WhatsApp. Bạn có thể trả tiền cho phiên bản cao cấp để thưởng thức nhiều đồ trang trí hơn và loại bỏ tất cả quảng cáo.

Tạo hình dán vui vẻ để chia sẻ trực tuyến

Các ứng dụng đơn giản này rất dễ sử dụng để tạo hình dán mà bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng chúng cũng có rất nhiều tính năng để bạn thực sự có thể thỏa sức tưởng tượng.

Nó cũng dễ dàng tạo nhãn dán từ video và GIF. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá khả năng sáng tạo của bạn và giúp người khác cảm thấy vui hơn khi trực tuyến, vì bạn có thể tạo nhãn dán cho các thành viên trong gia đình, bạn bè và thậm chí cả thú cưng của mình!

Tìm hiểu thêm trong tổng quan này về nhãn dán Facebook là gì và cách bạn có thể sử dụng chúng để thể hiện bản thân trên Facebook.

Đánh giá post