Google sẽ nhanh chóng tiết lộ một khoảng giá lớn cho một video giải thích. Bạn có thể chi ít nhất là 350 đô la và nhiều nhất là 35 nghìn đô la. Nhưng câu hỏi lớn hơn là, bạn có nhận được những gì bạn phải trả cho? Có thể có có thể không.

Cảm ơn vì không có gì, bạn có thể đang suy nghĩ, nhưng hãy cho chúng tôi cơ hội để giải thích. Mặc dù bạn có thể muốn có câu trả lời rõ ràng rằng nhiều tiền hơn có nghĩa là nhiều kết quả hơn hay chất lượng hơn, nhưng câu trả lời không quá khô khan.

Vì có thể bạn sẽ không tìm được công ty video nào nữa, chúng tôi sẽ chia nhỏ cho bạn 4 điều hàng đầu cần xem xét khi quyết định giữa chất lượng công việc của studio và mức phí họ tính để có kết quả tốt nhất về tổng thể.

Nhiều studio “cao cấp” sẽ không nhận dự án của bạn nếu ngân sách của bạn ít hơn $ 15 nghìn.

Nhưng điều này có nghĩa là bạn phải giảm nhiều như vậy để làm việc tốt? Không. Các hãng thu phí nhiều tiền hơn cho mỗi dự án cần thu hút ít khách hàng hơn. Có thể họ nổi tiếng trong ngành, hoặc có thể họ đã sản xuất một video trở thành siêu tân tinh trong thế giới tiếp thị. Vì bất cứ lý do gì, họ có thể có cách tính phí nhiều, vì lý do đơn giản là có những khách hàng sẵn sàng trả nó.

Bạn sẽ nhận được một video giải thích tốt chứ? Với $ 15-35k, tôi chắc chắn là bạn sẽ làm được, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng không thể có được một video tuyệt vời với chi phí thấp hơn nhiều.

Bạn phải chi một số tiền nhất định cho công việc tùy chỉnh và chất lượng.

Câu ngạn ngữ, “bạn nhận được những gì bạn phải trả cho”, đúng ở một mức độ nhất định khi nói đến video giải thích. Ý chúng tôi là, bạn không thể chi ít hơn một nghìn đô cho một video tùy chỉnh với hoạt ảnh, đồ họa gốc và một kịch bản tuyệt vời. Công việc tốt cần có thời gian, và các chuyên gia tài năng muốn được trả giá xứng đáng cho thời gian của họ. Mặc dù bạn không cần phải giảm mười nghìn đô la cho một video tuyệt vời, nhưng bạn cũng nên trả hơn hai nghìn đô la cho chất lượng.

Xem thêm: 10 công việc có nhu cầu cao nhất trên LinkedIn

Hãy nhớ rằng, một số công ty cung cấp các tùy chọn DIY để sản xuất video của riêng bạn hoặc cho phép bạn sử dụng video mẫu từ thư viện hình ảnh động và đồ họa được vẽ sẵn để đưa vào. Mục tiêu và tầm nhìn của doanh nghiệp sẽ giúp bạn xác định xem đây có phải là một lựa chọn tốt cho dự án của bạn hay không. Nhưng sự thật là, một video giải thích là một trong những khoản đầu tư tiếp thị tốt nhất mà bạn từng thực hiện. Theo một nghiên cứu gần đây của Aberdeen, video được bình chọn là “phần nội dung tiếp thị hài lòng nhất” so với các phương tiện khác bao gồm xã hội, trò chơi và sự kiện trực tiếp.

Bất kể phạm vi giá nào, mỗi công ty video giải thích đều khác nhau.

Điều chúng tôi muốn nói là, bạn không nên để giá cả là yếu tố quyết định duy nhất cho việc công việc sẽ như thế nào. Hãy xem danh sách khách hàng của họ. Họ đã làm việc cho bất kỳ ai mà bạn đã nghe nói đến? Họ có nhận được đánh giá tốt không. Ngoài ra, hãy chắc chắn xem danh mục đầu tư của một công ty để xem bạn có thích những gì họ làm hay không. Hãy xem những video mà họ đã sản xuất giống với những gì bạn nghĩ đến về video của mình, để cảm nhận công việc của họ như thế nào. Giống như doanh nghiệp của bạn có thương hiệu và cá tính riêng — đó là những gì bạn muốn thể hiện trong video giải thích — công ty video giải thích cũng có tia sáng sáng tạo riêng của họ. Tìm người có tác phẩm thu hút sự chú ý của bạn. Nếu bạn muốn xem những gì chúng tôi làm, hãy xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Giống như doanh nghiệp của bạn có thương hiệu và cá tính riêng, video giải thích công ty có tia lửa sáng tạo của riêng họ.

Bắt đầu cuộc trò chuyện.

Khi bạn đã kiểm tra một công ty và thích công việc của họ, hãy liên hệ. Bạn có thể cảm nhận được trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp của họ qua một vài cuộc trò chuyện. Cuối cùng, bạn muốn làm việc với một người dễ nói chuyện, hiểu được tầm nhìn của bạn nhưng lại mang đến nhiều điều thú vị hơn. Đừng ngại nói chuyện với nhiều công ty để cảm nhận về những phong cách và cá tính làm việc khác nhau. Bạn có thể thấy mình sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn, để làm việc với một người mà bạn cộng tác tốt, hoặc bạn có thể ngạc nhiên rằng lựa chọn hàng đầu của bạn không phải là lựa chọn tính phí cao nhất. Giữ một tâm trí cởi mở và tin tưởng vào bản năng của bạn.

Để có ý tưởng tốt hơn về mức phí mà các công ty video giải thích phổ biến nhất tính phí, hãy nhớ xem bài đăng của chúng tôi “Ngừng mua sắm để tìm công ty video giải thích và đọc bài này!”

Điểm mấu chốt là chất lượng không loại trừ khả năng chi trả. Bạn có thể xem một video với tất cả tiếng chuông và tiếng huýt sáo mà không cần đến một công ty được quảng cáo là “cao cấp” vì thẻ giá cao của họ. Hãy liên hệ nếu bạn muốn xem Trung An Corp có thể làm gì cho bạn.

Đánh giá post