Những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội đang chiến thắng trên Internet nhờ công việc và sự hiện diện xuất sắc của họ. Ý kiến ​​của họ có tác động mạnh mẽ đến mọi người. Ngày càng có nhiều người theo dõi những người có ảnh hưởng như vậy để họ không bỏ lỡ nội dung của họ. Các thương hiệu đổ xô đến những người có ảnh hưởng như vậy để được đề cập, đánh giá và đề xuất. Và đó mới là giá trị thực sự ảnh hưởng của họ.

Có một danh sách dài những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu đang phát triển theo cấp số nhân trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiếp thị. Họ không chỉ có lượng người theo dõi lớn mà còn có rất nhiều người tin tưởng. Theo dõi 10 người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội mà bạn cần theo dõi

Gary Vaynerchuk Những người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội

Chà, ai chưa nghe về Gary? Anh ấy là người đã mở rộng kinh doanh rượu của cha mình từ 4 triệu lên 60 triệu. Anh ấy cũng là chủ tịch của VaynerX.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của VaynerMedia đã làm việc với các công ty như GE và Unilever. Ông được biết đến là người chuyển ngân sách tiếp thị của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 sang tiếp thị truyền thông xã hội.

Còn gì nữa? Anh ấy cũng đã 4 lần Thời báo New York tác giả bán chạy nhất.

Kiểm tra số lượng người theo dõi đáng kinh ngạc mà Gary có trên mạng xã hội:

Anh điều hành một loạt vlog nổi tiếng trên YouTube, #DailyVee, nơi anh ghi lại cuộc đời mình với tư cách là một doanh nhân. Anh ấy cũng có một chương trình độc quyền trên Facebook, #AskGaryVee, nơi anh ấy trả lời các câu hỏi trên mạng xã hội.

Trang cá nhân Instagram của anh ấy chủ yếu chứa đầy hình ảnh của anh ấy với những câu danh ngôn truyền động lực cho các doanh nhân. Và hồ sơ LinkedIn của anh ấy có một số bài viết rất thú vị. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Twitter của anh ấy có sự kết hợp của mọi thứ với các bình luận cá nhân của anh ấy.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông có thể xoay sở nhiều như vậy trong một ngày!

Theo dõi anh ấy để tìm hiểu cách quảng bá thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của bạn một cách tuyệt vời.

Xem thêm: Mối nguy của mạng xã hội đối với xã hội và các tác động ngoại ý của nó

Người ảnh hưởng trên mạng xã hội # 2. Guy Kawasaki

Guy Kawasaki Người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội

Guy Kawasaki là nhà truyền giáo chính của Canva. Anh ấy là đại sứ thương hiệu của Mercedes Benz và là diễn giả chính cho Apple, Nike, Audi và Microsoft cùng nhiều hãng khác. Anh ấy đã viết 13 cuốn sách đã Thời báo New York và Tạp chí Phố Wall bán chạy nhất. Anh ấy cũng là cựu giám đốc truyền bá của Apple.

Anh ấy có kiến ​​thức sâu rộng về khởi nghiệp, truyền thông xã hội và tiếp thị. Sách và bài phát biểu quan trọng của anh ấy thật tuyệt vời.

Kiểm tra số liệu thống kê về người theo dõi trên mạng xã hội đáng kinh ngạc của anh ấy:

Hồ sơ Twitter của Guy là sự pha trộn giữa các ý kiến ​​cá nhân và kinh doanh của anh ấy. Anh ấy chủ yếu chia sẻ các bài đăng blog trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Anh ấy cũng rất nổi tiếng trên Pinterest, với 4,6 K người theo dõi.

Anh ấy chắc chắn là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu với nội dung mà bạn không nên bỏ lỡ.

Người ảnh hưởng trên mạng xã hội # 3. Neil Patel

Neil Patel Những người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội

Nếu bạn đã từng cố gắng thành lập một doanh nghiệp trực tuyến, không thể nào mà bạn chưa nghe nói về Neil Patel.

Neil là người đồng sáng lập Hello Bar, KISSmetrics và Crazy Egg. Tạp chí Phố Wall đặt tên anh ấy là một người có ảnh hưởng hàng đầu. Anh ấy đã làm việc với các công ty như Viacom, HP và Amazon. Anh ấy là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu mà từ đó bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều.

Dưới đây là số liệu thống kê về người theo dõi trên mạng xã hội của anh ấy:

Các video YouTube của Neil rất ngắn và đơn giản. Chúng là trợ giúp tuyệt vời cho người mới bắt đầu và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội muốn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của họ.

Theo chân Neil để tìm hiểu một số mẹo tiếp thị tuyệt vời và hiệu quả.

Người ảnh hưởng trên mạng xã hội # 4. Mari Smith

Mari Smith Những người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội

Nếu bạn đã quảng cáo trên Facebook, bạn có thể đã bắt gặp Mari.

Facebook gọi cô ấy là “Chuyên gia tiếp thị trên Facebook và Doanh nghiệp nhỏ”. Cô ấy là một người có ảnh hưởng từ năm 2007. Cô ấy điều hành một cơ quan tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp.

Cô ấy là tác giả của “Tiếp thị mối quan hệ mới” và là đồng tác giả của “Tiếp thị Facebook: Một giờ một ngày”.

Cô cũng được vinh danh là một trong “Mười người kinh doanh nhỏ có ảnh hưởng nhất trên Twitter”.

Kiểm tra số liệu thống kê về người theo dõi trên mạng xã hội của cô ấy:

Cô ấy tập trung nhiều vào các chiến lược thành công cho tiếp thị truyền thông xã hội. Cô thường chia sẻ các mẹo và thủ thuật để giúp các doanh nghiệp phát triển trực tuyến.

Cô ấy là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu, vì vậy hãy theo dõi cô ấy để tìm hiểu cách phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội của công ty bạn một cách hiệu quả.

Người ảnh hưởng trên mạng xã hội # 5. Jay Baer

Jay Baer Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Jay Baer là người sáng lập của Convince & Convert. Anh là người dẫn chương trình của podcast Social Pros, được mệnh danh là podcast tiếp thị tốt nhất của Mỹ năm 2015. Năm công ty do anh thành lập đều là những công ty triệu đô.

Để thêm vào danh sách những thành tích của mình, Jay là một Thời báo New York tác giả bán chạy nhất của 5 cuốn sách. Anh ấy từng là cố vấn cho Liên hợp quốc, Nike, Caterpillar và 32 công ty khác trong danh sách Fortune 500.

Ông chuyên về chiến lược kinh doanh, tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung. Anh ấy cũng là người được các nhà tiếp thị kỹ thuật số tweet lại nhiều nhất trên thế giới.

Dưới đây là số liệu thống kê về người theo dõi trên mạng xã hội của anh ấy:

Hãy theo dõi các podcast của anh ấy vì chúng khá hấp dẫn. Khi bạn nghe bất kỳ podcast nào của anh ấy, bạn sẽ hiểu tại sao anh ấy là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu.

Liên quan: 8 video có thể mua sắm hay nhất

Người ảnh hưởng trên mạng xã hội # 6. Jeff Bullas

Jeff Bullas Người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội

Jeff Bullas được mệnh danh là một trong những người có ảnh hưởng đến tiếp thị nội dung và kỹ thuật số hàng đầu. Anh ấy là một doanh nhân kỹ thuật số người Úc, bắt đầu cuộc hành trình của mình vào năm 2008.

Sách điện tử về tiếp thị có ảnh hưởng

Trang web của anh ấy nhận được hơn 5 triệu người truy cập mỗi năm. Ông cũng được biết đến là người có nhiều bài phát biểu quan trọng trên khắp thế giới.

Kiểm tra số liệu thống kê về người theo dõi trên mạng xã hội đáng kinh ngạc của anh ấy:

Jeff Bullas nổi tiếng rộng rãi trên Twitter và các blog của anh ấy được chia sẻ và đánh giá cao bởi các nhà tiếp thị và nhiều người khác. Theo dõi anh ấy để tìm hiểu cách tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội của bạn.

Michael J. Schiemer Những người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội

Michael là một doanh nhân tiết kiệm nổi tiếng và đã xây dựng một số công việc kinh doanh với ngân sách eo hẹp. Anh ấy là một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội, người đã tạo ra các chiến dịch cho nhiều tập đoàn hàng tỷ đô la. Anh ấy cũng là chủ sở hữu của Frugal Fitness and Bootstrap Business.

Anh ấy là một trong 100 người có ảnh hưởng xã hội hàng đầu và là tác giả của “Công ty khởi nghiệp phương tiện kỹ thuật số trị giá 10 đô la”.

Kiểm tra số liệu thống kê về người theo dõi trên mạng xã hội tuyệt vời của anh ấy:

Michael chủ yếu chia sẻ các bài đăng trên blog của mình trên Twitter và Facebook. Trang web của anh ấy có hơn 250.000 người theo dõi từ 200 quốc gia. Anh ấy là một người có ảnh hưởng mà bạn chắc chắn nên theo dõi nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp từ đầu.

Người ảnh hưởng trên mạng xã hội # 8. Mark Schaefer

Đánh dấu Schaefer Người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội

Mark Schaefer là một diễn giả, blogger, tác giả và nhà tư vấn công khai. Anh ấy đã làm việc với các khách hàng như Adidas, Cisco, Verizon, Dell, v.v.

Mark đã được giới thiệu trên các ấn phẩm nổi bật như BBC, Tạp chí Phố Wall, và Thời báo New York đến tên một vài.

Ông là Giám đốc Điều hành của Giải pháp Tiếp thị Schaefer, và là giảng viên của Đại học Rutgers.

Anh ấy nằm trong số 10 chuyên gia tiếp thị được retweet nhiều nhất trên thế giới. Anh ấy cũng là người được các CMO nhắc đến nhiều thứ bảy trên Twitter.

Dưới đây là số liệu thống kê về người theo dõi trên mạng xã hội của anh ấy:

Mark hoạt động tích cực nhất trên Twitter và LinkedIn, đồng thời chia sẻ một số thông tin chi tiết hấp dẫn về tiếp thị.

Amy Porterfield Người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội

Amy Porterfield đã xây dựng đế chế kỹ thuật số của mình bằng cách tạo ra các sản phẩm đào tạo kỹ thuật số chất lượng cao. Cô ấy đã xuất hiện trên nhiều podcast nổi tiếng. Và cô ấy dạy các doanh nhân những cách để làm cho việc kinh doanh trực tuyến của họ có lợi nhuận.

Amy đã được Forbes vinh danh là một trong 50 người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. Cô ấy là tác giả của “Facebook Marketing tất cả trong một cho người giả”.

Sự hiện diện xã hội của cô ấy trông như thế nào? Kiểm tra nó ra:

Những bức ảnh trên Instagram của cô ấy là sự pha trộn giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của cô ấy. Cô ấy thực hiện các hội thảo trên web và các phiên hỏi đáp trên Facebook khá phổ biến và nhận được sự tương tác cao. Theo dõi cô ấy để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm.

Người ảnh hưởng trên mạng xã hội # 10. Ann Handley

Ann Handley Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Ann Handley là Giám đốc Nội dung của MarketingProfs và là người đồng sáng lập ClickZ. Là một nhà văn xuất sắc, Ann được độc giả yêu mến vì nội dung của cô ấy. Cô ấy cũng là tác giả của “Everybody Writes”, một Tạp chí Phố Wall người bán hàng giỏi nhất.

Cô đã được Forbes vinh danh là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. Cô thường xuyên viết về các chủ đề nghề nghiệp dành cho phụ nữ.

Dưới đây là số liệu thống kê về người theo dõi trên mạng xã hội của cô ấy:

Ann cũng là người có ảnh hưởng trên LinkedIn và là Giám đốc nội dung đầu tiên trên thế giới. Cô kết nối với khoảng 50 nhà tài trợ mỗi năm. Hãy theo dõi cô ấy để học cách trở nên xuất sắc trong tiếp thị nội dung.

Lời kết

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu này có số lượng người theo dõi trên mạng xã hội rất lớn. Tại sao? Bởi vì họ giỏi những gì họ làm. Năm 2018 sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho những người có ảnh hưởng và thương hiệu trên mạng xã hội. Cho dù bạn đang cố gắng phát triển như một người có ảnh hưởng hay một thương hiệu, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hàng đầu này có thể dạy cho bạn những hiểu biết có giá trị. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa phải là người theo dõi, hãy bắt đầu theo dõi họ ngay bây giờ.

Bạn có thể nghĩ về bất kỳ người có ảnh hưởng truyền thông xã hội hàng đầu nào khác trong lĩnh vực tiếp thị không? Hãy cho Trung An Corp biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá post