Nếu gần đây bạn không theo kịp Pinterest, bạn có thể đã bỏ lỡ một vài bước phát triển chính. Đối với người mới bắt đầu, Pinterest đang tăng tốc các nỗ lực quảng cáo của mình bằng cách sử dụng Ghim quảng cáo. Anna Ta, Giám đốc sản phẩm, cho biết “Ghim quảng cáo cũng giống như Ghim thông thường – điểm khác biệt duy nhất là doanh nghiệp trả tiền để có nhiều người xem hơn.” Điều đó khá dễ hiểu, phải không?

Nếu bạn nhớ lại, Pinterest đã tìm hiểu Ghim quảng cáo trong sáu tháng vào năm ngoái và thử nghiệm này dường như sẽ được tiến hành vào năm 2015. Theo Marketing Land, “các nhà quảng cáo sẽ không thể mua cụ thể vị trí trên nguồn cấp dữ liệu gia đình”. Thay vào đó, “họ có thể nhắm mục tiêu một danh mục liên quan đến mặt hàng. Quảng cáo sẽ được hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ của những người dùng mà Pinterest xác định là quan tâm đến một danh mục, nhưng chỉ khi các ghim đáp ứng các chỉ số hiệu suất nhất định (có lẽ là một số kết hợp giữa Số lần nhấp và số lần nhấp). ”

Như thể thông báo đó là chưa đủ, Pinterest cũng đang nhắm đến một đối tượng nhân khẩu học mới: nam giới. Dưới đây là 10 thương hiệu dành cho nam giới trên Pinterest

2015-01-28 22_50_49-PinterestẢnh chụp màn hình DIY Network / Man Caves trên Pinterest

Như hầu hết chúng ta đã biết, Pinterest rất được phụ nữ ưa chuộng. Trên thực tế, theo nghiên cứu từ RJ Metrics, 80% người dùng Pinterest là nữ. Thú vị hơn nữa là 92% tổng số lượt ghim (hoặc lượt chia sẻ) trên Pinterest cũng do phụ nữ thực hiện. Hơn nữa, Pew Research phát hiện ra 42% phụ nữ trực tuyến ở Hoa Kỳ là người dùng Pinterest. Như tờ Wall Street Journal, “Pinterest Inc. đã trúng số độc đắc nhân khẩu học sau khi ra mắt cách đây 4 năm, trở thành sổ lưu niệm kỹ thuật số dành cho các cô dâu đỏ mặt, những người đam mê nghệ thuật và thủ công, và những người trang trí nhà cửa đang tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng.”

Trong khi kế hoạch đó đã thành công, Pinterest đã bắt đầu trở nên trung lập hơn về giới tính bằng cách cải thiện kết quả tìm kiếm với một tính năng được gọi là Tìm kiếm có hướng dẫn. Theo Peter Yin trong thông báo chính thức, “Nếu bạn thực hiện nhiều tìm kiếm trên Pinterest, bạn có thể đã nhận thấy kết quả bạn đang thấy tốt hơn bao giờ hết.”

Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng, “Ví dụ: giả sử bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mới. Trước đây khi bạn tìm kiếm “đồng hồ” trên Pinterest, kết quả của bạn sẽ bao gồm chủ yếu là đồng hồ của phụ nữ. Nhưng giờ đây, nam giới sẽ thấy Ghim và hướng dẫn được lấy cảm hứng từ những gì những người khác đã Ghim và kết quả của mọi người sẽ gần với những gì họ đang tìm kiếm hơn rất nhiều ”.

Xem thêm: Bài học từ 15 mạng xã hội thất bại này

Vậy tại sao Pinterest bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nam giới?

Pew phát hiện ra rằng mặc dù chỉ có 13% đàn ông trực tuyến ở Mỹ sử dụng Pinterest nhưng nó đã tăng 8% so với năm trước. Ngoài ra, dữ liệu từ comScore đã báo cáo rằng nam giới là “nhân khẩu học phát triển nhanh nhất của trang web và tỷ lệ này ít bị lệch hơn ở các thị trường mới nổi”.

Tóm lại, Pinterest thực sự có thể tiếp cận đối tượng nam giới. Trên thực tế, một số thương hiệu đã chứng minh được điều đó. Vì vậy, nếu bạn là một thương hiệu đang muốn tiếp cận người tiêu dùng nam của mình, hãy xem mười thương hiệu sau đây đã và đang làm gì trên Pinterest.

Tạp chí GQ

2015-01-28 20_25_56-GQ Phong cách trên Pinterest _ 456 GhimẢnh chụp màn hình GQ Style trên Pinterest 1/28/2015

Không có gì ngạc nhiên khi ấn phẩm hàng tháng trước đây được gọi là tạp chí quý ông sẽ có sự hiện diện vững chắc trên Pinterest – nó thực sự có gần 572.000 người theo dõi trên Pinterest. Lý do mà GQ và Pinterest rất ăn ý với nhau khi tạp chí có trụ sở tại New York chia sẻ những hình ảnh chất lượng cao tập trung vào các chủ đề phổ biến trên Pinterest như phong cách và đồ ăn.

Ví dụ: bảng GQ Style có hình ảnh từ các sự kiện thời trang gần đây, những mẫu quần áo tốt nhất để mua ngay bây giờ và lời khuyên bao gồm thông tin hữu ích như cách đại tu tủ quần áo của bạn.

Stone Brewing Co.

2015-01-28 20_26_52-Stone Brewing Co. trên PinterestẢnh chụp màn hình Stone Brewing Co. trên Pinterest 1/28/15

Có trụ sở chính tại Escondido, California, Stone Brewing Co. được mệnh danh là “nhà máy bia đẳng cấp thế giới” bởi hai trang web dành cho những người đam mê bia lớn nhất, RateBeer và BeerAdvocate. Hơn nữa, độc giả của Beer Advocate đã bình chọn nhà máy bia là “# 1“ Nhà máy bia hàng đầu mọi thời đại trên Hành tinh Trái đất ”.

Bên cạnh việc sản xuất bia thủ công chất lượng, Stone Brewing Co. còn có một tài khoản Pinterest hàng đầu. Stone đã tạo ra 28 bảng giới thiệu mọi thứ từ các sản phẩm đang được bán, hình ảnh của nhà máy bia, công thức nấu ăn và thậm chí là hướng dẫn về bia thủ công. Stone cũng có một bảng dành riêng cho các thiết kế và trang trí nội thất đầy cảm hứng được tìm thấy ở quê hương của công ty là San Diego. Rõ ràng, Stone Brewing Co. có được tiềm năng của Pinterest.

Victorinox

2015-01-28 20_36_06-Victorinox trên PinterestẢnh chụp màn hình Victorinox trên Pinterest 1/28/15

Nếu tên thương hiệu Victorinox nghe có vẻ không quen thuộc, thì có thể bạn sẽ nhận ra họ là nhà sản xuất “Con dao quân đội Thụy Sĩ gốc”. Trên thực tế, Victorinox là nhà sản xuất dao bỏ túi lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, công ty không chỉ sản xuất những con dao bỏ túi đa năng nổi tiếng của họ.

Và, đó là những gì Victorinox sử dụng Pinterest. Ngoài những chiếc Dao Quân đội Thụy Sĩ mang tính biểu tượng đó, Victorinox còn bán nước hoa và đồng hồ, được giới thiệu một cách tự hào trên Pinterest. Các bảng khác bao gồm quảng cáo cổ điển, nội dung nổi bật từ các sự kiện của công ty và lịch sử hình ảnh rất thú vị về sự phát triển của Dao quân đội Thụy Sĩ từ 130 năm qua.

Xem thêm: Chìa khóa để thành công trên mạng xã hội

Harley-Davidson

2015-01-28 20_45_26-Harley-Davidson trên PinterestẢnh chụp màn hình Harley-Davidson trên Pinterest 1/28/15

Tin hay không thì tùy, Harley-Davidson có một tài khoản Pinterest. Nhà sản xuất xe máy có trụ sở tại Milwaukee có 26 bảng bao gồm các chủ đề tiêu biểu của bạn. Ví dụ: tài khoản Pinterest của Harley đánh dấu các sản phẩm, xe đạp mới của hãng và cho phép chủ sở hữu khoe những chiếc xe Harleys của họ.

Điều thực sự làm cho tài khoản Pinterest của Harley trở nên nổi bật là nó quản lý để phục vụ cho nhóm nhân khẩu học nữ thường xuyên truy cập Pinterest. Điều này bao gồm việc có một bảng có hình phụ nữ đi xe máy và xe Harley của phụ nữ. Tài khoản này cũng có bảng thông báo về các mùa khác nhau để khiến chủ sở hữu hào hứng với việc lên đường.

Nghệ thuật nam tính

2015-01-28 20_56_07-PinterestẢnh chụp màn hình Nghệ thuật của sự đàn ông trên Pinterest 1/28/15

Đối với những người chưa quen, Nghệ thuật Nam tính là một trong những trang web về phong cách sống của nam giới lớn nhất trên thế giới. Trang web tự hào rằng nó có hơn 15 triệu lượt xem trang và gần 160 nghìn người đăng ký hàng ngày. Bởi vì trang web tập trung vào việc giúp nam giới “trở thành người đàn ông tốt nhất mà họ có thể trở thành trong mọi khía cạnh của cuộc sống”, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó sử dụng hình ảnh để thu hút khách truy cập trở lại trang web của mình.

Chỉ với một bảng có tiêu đề thích hợp là ‘Manly Stuff’, Art of Manness chia sẻ hướng dẫn trực quan về cách làm, các sản phẩm nam tính mới nhất, hình ảnh hài hước và những bức ảnh cổ điển về những người đàn ông trở nên nam tính trong ngày.

Lowe’s

2015-01-28 21_06_48-Lowe's trên PinterestẢnh chụp màn hình Lowe’s trên Pinterest 1/28/15

Cửa hàng cải tiến nhà hộp lớn từ Bắc Carolina sẽ không phải là một bất ngờ được đưa vào danh sách này. Rốt cuộc, nhiều trong số 65 bảng của nó tập trung vào việc tự mình thực hiện các dự án cho ngôi nhà – chẳng hạn như trang trí nhà, mẹo làm vườn và ý tưởng đầy cảm hứng cho phòng tắm hoặc nhà bếp.

Tuy nhiên, Lowe’s cũng có một số bảng hướng đến nam giới. Chúng bao gồm một bảng dành riêng để nướng, các ý tưởng để điều chỉnh và cũng có một bảng Quà tặng từ anh ấy nếu bạn muốn đưa ra gợi ý về những món quà trong tương lai.

Những môn thể thao được minh họa

2015-01-28 21_16_27-Sports Illustrated on PinterestẢnh chụp màn hình Sports Illustrated trên Pinterest 1/28/15

Thương hiệu truyền thông thể thao mang tính biểu tượng được khoảng 23 triệu người đọc mỗi tuần và hơn 13.000 người theo dõi trên Pinterest. Vì vậy, tại sao không SI muốn tiếp tục thống trị phương tiện truyền thông của mình bằng cách hiện diện trên nhiều kênh nhất có thể?

Với 20 bảng, Sports Illustrated phân tách nội dung của nó theo môn thể thao cụ thể, câu chuyện trang bìa, tin tức, vận động viên cổ điển, hình ảnh do người hâm mộ gửi và tất nhiên, chọn hình ảnh từ ấn bản Áo tắm phổ biến của nó. Tuy nhiên, SI cũng tham gia vào cộng đồng Pinterest bằng cách có bảng Thể thao & Phong cách, Sách Công thức nấu ăn Super Bowl và hình ảnh về thú cưng thể thao.

Câu lạc bộ cạo râu Dollar

2015-01-28 21_33_50-Dollar Shave Club trên PinterestẢnh chụp màn hình Dollar Shave Club trên Pinterest 1/28/15

Chiến dịch tiếp thị của Dollar Shave Club đã trở thành một huyền thoại. Sau khi phát hành video YouTube nổi tiếng hiện nay vào tháng 3 năm 2012, công ty đã nhận được 12.000 đơn đặt hàng trong khoảng thời gian hai ngày – nó cũng đã giành được “Chiến dịch video xuất sắc nhất” tại Giải thưởng video AdAge Viral năm 2012 và đã được hơn 17 triệu lượt xem. lần. Công ty đã thực hiện rất tốt công việc tiếp thị nội dung nói chung bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ những hình ảnh hài hước, hỗ trợ khách hàng với bất kỳ câu hỏi nào và bằng cách thể hiện sự ủng hộ đối với các nguyên nhân như ung thư ruột kết.

Tài khoản Pinterest của Dollar Shave Club là một ví dụ khác về cách công ty Venice, California, đã hoàn thiện chiến dịch tiếp thị của mình. Hội đồng quản trị bao gồm các sản phẩm DSC, đánh giá, video và tiêu điểm của thành viên. Những tấm bảng thú vị nhất, nhưng vẫn phù hợp bằng cách nào đó là phòng tắm yêu thích của thương hiệu và những hình ảnh graffiti đã được trình chiếu được phát hiện trong các phòng vệ sinh công cộng.

Mark’s Mark

2015-01-28 21_42_41-Maker's Mark trên PinterestẢnh chụp màn hình Maker’s Mark trên Pinterest 1/28/15

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về một thương hiệu nam tính đã bao trùm cộng đồng Pinterest. 28 bảng do bourbon Kentucky tạo ra bao gồm các công thức pha chế cocktail, nướng và nướng, cũng như hình ảnh hậu trường của nhà máy chưng cất và các nhà sản xuất.

Mọi thứ trở nên thú vị sau khi bạn xem Đám cưới lấy cảm hứng từ Bourbon và 101 công dụng của bảng Mark Bottle của một nhà sản xuất. Các bảng khác bao gồm các mẹo để tổ chức một buổi nếm rượu bourbon và các sản phẩm mới nhất từ ​​thương hiệu với con dấu sáp màu đỏ nhúng đặc biệt.

Mạng DIY

2015-01-28 21_50_13-DIY Network trên PinterestẢnh chụp màn hình DIY Network trên Pinterest 1/28/15

Kể từ năm 1999, Mạng lưới Tự làm đã giúp các chủ nhà với các dự án mà họ có thể tự làm. Bởi vì mạng này tập trung vào các dự án DIY, điều hợp lý là nó sẽ sử dụng Pinterest để chia sẻ các mẹo cải thiện nhà, sửa chữa nhà và làm vườn. Trên thực tế, Mạng lưới DIY có hơn 186.000 người theo dõi.

Trong khi các du khách nam có thể thấy những lời khuyên này cực kỳ hữu ích, thì bảng Man Cave là một trong những mẹo mà họ thực sự sẽ làm được. Ý tôi là ai lại không muốn chuyển đổi thùng trong barstools?

Sự kết luận

Không có nghi ngờ gì trong vài năm qua rằng Pinterest có tiềm năng lớn đối với các thương hiệu. Tuy nhiên, cho đến nay, đó là một nền tảng mà đàn ông không mạo hiểm. Tất cả đều thay đổi với tính năng Tìm kiếm có Hướng dẫn mới. Thay vì chờ đợi nhiều khách truy cập nam hơn, hãy vượt lên trước cuộc thi và bắt đầu tạo nội dung trung lập hơn về giới tính.

Và, nếu bạn muốn tạo bảng nam tính của riêng mình, hãy xem ba mươi đề xuất này từ Cộng đồng Doanh nghiệp 2.

Bạn có nhận thấy bất kỳ thương hiệu nào trên Pinterest đã hoàn thành xuất sắc việc chào đón khách hàng nam của mình không?

Hãy chia sẻ cho Trung An Corp biết nhé!

Đánh giá post