Tinder là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, chưa nói đến một trong những ứng dụng hẹn hò lớn nhất. Tuy nhiên, không có gì lạ khi cảm thấy mệt mỏi với Tinder. Có lẽ bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn thấy những người giống nhau, không có kết quả phù hợp hoặc phải trả tiền cho một đăng ký.

Thật hạnh phúc, có rất nhiều ứng dụng hẹn hò thay thế khác cho Tinder. Trung An Corp đã tổng hợp 10 ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất này. Bạn không bao giờ biết được, tình yêu đích thực của bạn có thể đang chờ đợi bạn.

Tại sao bạn nên ngừng sử dụng Tinder

Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, Tinder đã trở thành một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất. Sự đơn giản của nó đã là một phần làm cho nó trở nên hấp dẫn.

Sử dụng định vị địa lý, ứng dụng hiển thị hồ sơ người dùng có giới tính và độ tuổi ưa thích của họ trong một khu vực địa lý nhất định. Sau đó, bạn vuốt sang phải trên những người bạn thích hoặc vuốt sang trái trên những người bạn không thích. Bạn chỉ có thể trao đổi tin nhắn nếu cả hai cùng vuốt sang phải, tạo ra sự trùng khớp.

Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến gặp một số vấn đề với cách tiếp cận của Tinder đối với chuyện tình cảm. Sự tập trung mà Tinder đặt vào các lần xuất hiện có nghĩa là ứng dụng đã trở nên nổi tiếng là một ứng dụng hấp dẫn. Ngoài ra, hệ thống nhắn tin của Tinder vẫn chưa được nâng cao và phần lớn người dùng là sinh viên đại học.

Lúc đầu, một trong những điểm thu hút lớn nhất của Tinder là mọi thứ đều miễn phí. Tuy nhiên, sau đó nó đã giới thiệu các gói thành viên trả phí được gọi là Tinder Plus, Tinder Gold và Tinder Platinum. Những thứ này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng như lượt thích không giới hạn, thay đổi vị trí, lượt siêu thích và hơn thế nữa.

Xem thêm: Cách hoạt động của các liên kết thanh toán tùy chỉnh của Facebook

Các tư cách thành viên này rất đắt và không có gì bí mật khi bạn sẽ nhận được nhiều trận đấu hơn bằng cách trả tiền. Trên thực tế, rất nhiều người dùng nhận thấy rằng số lượng trận đấu của họ giảm khi Tinder giới thiệu tư cách thành viên trả phí.

Vì lý do này và một số lý do khác, bạn có thể muốn xóa hoàn toàn tài khoản Tinder của mình và thử một ứng dụng hẹn hò khác. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là các lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất cho Tinder.

1. Bập bõm

Bumble được tạo ra bởi một nhân viên của Tinder sau khi cô ấy rời công ty, với mục đích không khuyến khích các vấn đề giới tính trong hẹn hò trực tuyến.

Bumble bao gồm gần như tất cả các tính năng giống như Tinder, nhưng có hai điểm khác biệt chính: trong các trận đấu khác giới, phụ nữ là người duy nhất có thể nhắn tin cho một trận đấu trước và nam giới có 24 giờ để trả lời trước khi trận đấu biến mất.

Nó cũng cung cấp khả năng thực hiện các cuộc gọi thoại và video trong ứng dụng. Những chức năng này đã làm cho nó trở nên cực kỳ phổ biến đối với phụ nữ, vì trải nghiệm của phụ nữ với hẹn hò trực tuyến thường khá khác so với đàn ông.

2. Bản lề

Hinge nổi bật so với các ứng dụng hẹn hò khác vì nó tự đặt thương hiệu là “ứng dụng hẹn hò được thiết kế để xóa”.

Bản lề yêu cầu bạn điền vào hồ sơ chi tiết về bản thân. Hình ảnh không chỉ quan trọng, mà câu trả lời cho nhiều câu hỏi vui nhộn cũng vậy. Sau đó, bạn thích một phần cụ thể trong hồ sơ của ai đó, thay vì toàn bộ nội dung và cuộc trò chuyện của bạn có thể bắt đầu từ đó.

Hinge tuyên bố rằng ba trong số bốn thành viên muốn hẹn hò thứ hai sau khi gặp mặt. Ứng dụng thậm chí còn theo dõi để hỏi bạn ngày diễn ra như thế nào.

3. Nhiều cá

Plenty of Fish cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau. Bạn duyệt các kết quả phù hợp thông qua nhiều thuật toán và bộ lọc khác nhau (dựa trên diện mạo, tùy chọn và sở thích) và có thể chọn xem hồ sơ của họ, gửi tin nhắn hoặc nhấn nút “gặp họ” không cam kết.

Các tính năng này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau khi chọn cách tương tác với những người khác trực tuyến và với hàng chục triệu người dùng đã đăng ký thì bạn sẽ thực sự tìm thấy con cá đó ở biển.

4. OkCupid

OkCupid đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua và các thuật toán của nó hiện khiến nó trở thành một trong những nền tảng hẹn hò trực tuyến tốt nhất. Ngoài ra, OkCupid có thiết kế hợp lý đẹp mắt, trong khi vẫn cung cấp nhiều tùy chọn để kết nối với các trận đấu tiềm năng hơn Tinder.

OkCupid giúp bạn tìm các kết quả phù hợp dựa trên sở thích chung (chẳng hạn như cả hai bạn đều đề cập đến chó trong hồ sơ của mình) và câu trả lời của bạn cho các câu hỏi nhanh và vui nhộn (khiếu hài hước có quan trọng không?). Từ danh sách các kết quả phù hợp, bạn có thể duyệt qua hồ sơ và gửi tin nhắn cho những người mà bạn quan tâm.

Xem thêm: 10 bài đăng trên Reddit được xếp hạng cao nhất mọi thời đại

5. Badoo

Badoo hoạt động giống như Tinder, nhưng cung cấp các bộ lọc để bạn có thể vuốt ve những người có nhiều khả năng thu hút bạn hơn. Có một quy trình xác minh tiện dụng để bạn biết mình đang khớp với một người thực và nó cho phép bạn trò chuyện qua văn bản và video.

Một tính năng bổ sung của Badoo là nó tự động kiểm duyệt các tính năng rõ ràng và cảnh báo bạn trước khi bạn mở chúng — tuyệt vời nếu bạn đã từng nhận được một khoảnh khắc không mong muốn.

6. Xảy ra

Happn đi giữa ranh giới thực sự thú vị và thực sự rùng rợn.

Nó hiển thị cho bạn hồ sơ của những người dùng ứng dụng khác mà bạn đã vượt qua trong cuộc sống hàng ngày của mình. Sau đó, bạn có thể xem hồ sơ của họ và khu vực khó khăn mà bạn đã từng ở. Nếu cả hai đều thích nhau, đó là “crush” và bạn có thể trò chuyện.

Những tính năng này làm cho Happn trở thành một cách thực sự tuyệt vời để biết liệu nhân viên pha chế dễ thương phục vụ bạn có thích bạn hay không, nhưng hãy lưu ý những hậu quả an ninh.

7. Cô ấy

Her khác với hầu hết các ứng dụng hẹn hò khác vì nó nhắm mục tiêu đến những người đồng tính nữ, song tính và đồng tính — và nó cũng được xây dựng bởi những người trong những nhóm đó.

Nó được thiết kế như một không gian trao quyền và an toàn cho cộng đồng LGBTQ +; dịch vụ này thường tổ chức các buổi gặp mặt thực tế để bạn hòa nhập và có các nhóm cộng đồng nhỏ mà bạn có thể trò chuyện. Trong khi Tinder có thể cảm thấy hoang mang và khó hiểu, Her nhắm đến việc cung cấp trải nghiệm ứng dụng hẹn hò tích cực.

8. Coffee Meets Bagel

Coffee Meets Bagel được tạo ra như một phản đề của Tinder.

Thay vì tập trung vào việc lướt qua các hình ảnh vô tận, Coffee Meets Bagel giới thiệu cho bạn tuyển chọn các trận đấu vào buổi trưa hàng ngày. Sau đó, bạn có thể chọn trò chuyện với bất kỳ ai trong số này thông qua văn bản hoặc video. Để giúp bạn, mỗi cuộc trò chuyện cung cấp một lời nhắc từ người kia về những gì bạn có thể nói.

9. Hẹn hò trên Facebook

Facebook Dating chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định (bao gồm Mỹ, Canada, Mexico và Singapore), nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã là người dùng Facebook vì bạn không cần tải xuống ứng dụng khác.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, nó sẽ không phát đi thông báo rằng bạn đang sử dụng nó, cũng như sẽ không đề xuất bất kỳ người bạn nào của bạn làm trận đấu.

Facebook Dating tạo hồ sơ của bạn từ hồ sơ Facebook tiêu chuẩn của bạn, sau đó bạn có thể chỉnh sửa và gửi cho bạn các kết quả phù hợp được đề xuất mà bạn có thể ghép nối để bắt đầu trò chuyện.

10. Hily

Tên của Hily bắt nguồn từ “Hey, I Like You”, phản ánh xu hướng bình thường và trẻ trung hơn của ứng dụng.

Nó sử dụng máy học và các câu đố về tính cách để kết nối mọi người dựa trên sở thích, sở thích chung và phong cách trò chuyện. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để điều chỉnh thêm tiêu chí tìm kiếm của mình.

Hily cũng tự hào về các câu chuyện, giống như Snapchat hoặc Instagram, để bạn chia sẻ và xem các video ngắn với người khác. Bạn thậm chí có thể phát và xem các buổi phát trực tiếp — mặc dù bạn có thực sự muốn điều đó từ một ứng dụng hẹn hò hay không vẫn còn đang tranh cãi.

Hồ sơ hẹn hò trực tuyến hoàn hảo

Buổi hẹn hò tiếp theo có thể đang chờ bạn trên một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến này. Và bởi vì các lựa chọn thay thế Tinder này đều miễn phí, bạn không có gì để mất khi dùng thử chúng.

Nếu bạn muốn có cho mình cơ hội tốt nhất trong việc tìm kiếm một cuộc hẹn hò, hãy nhớ dành thời gian để làm cho hồ sơ của bạn nổi bật. Chụp những bức ảnh đẹp nhất, viết tiểu sử thú vị và đừng quá coi trọng nó.

Đánh giá post