Twitter Flight School cho phép bạn học cách tiếp thị và xây dựng thương hiệu truyền thông xã hội từ các chuyên gia để luôn phù hợp trong thị trường việc làm toàn cầu luôn thay đổi. Bạn có thể dễ dàng xây dựng bí quyết Twitter của mình và phát triển các kỹ năng tiếp thị trên mạng xã hội nhờ Twitter Flight School.

Ở đây, Trung An Corp sẽ xem xét các nguyên tắc cơ bản của Twitter Flight School và cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đầu tư thời gian quý báu vào các khóa học của nó.

Trường dạy bay Twitter là gì?

Twitter Flight School là một chương trình học trực tuyến từ Twitter. Nó cung cấp các khóa học chất lượng cao giúp bạn học cách quảng bá thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị truyền thông xã hội trên Twitter.

Twitter Flight School có nội dung học tập cho tất cả mọi người, không phân biệt tình trạng của bạn — bạn có thể là một chuyên gia có kinh nghiệm hoặc một người mới bắt đầu tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội trên Twitter.

Bạn có thể chọn khóa học phù hợp với mình bằng cách chọn một khóa học ở bất kỳ cấp độ nào, mà không có kỳ thi phức tạp hoặc hạn chế thời gian. Twitter đã tạo ra tốc độ của các khóa học một cách chu đáo, luôn ghi nhớ những chuyên gia đang làm việc.

Liên quan: Bạn mệt mỏi với Tinder? 10 ứng dụng hẹn hò thay thế miễn phí tốt nhất

Bạn không phải căng thẳng với cuộc sống nghề nghiệp hoặc cá nhân của mình khi học từ Twitter Flight School. Nó cũng không cố gắng thay thế tất cả các lịch trình hoặc cam kết trên lịch của bạn.

Các khóa học và nội dung của chúng là mô-đun. Vì vậy, bạn có thể chọn nội dung học tập nhỏ và vừa phải, tùy thuộc vào mục tiêu học tập hàng ngày của bạn.

Nội dung học tập của Twitter Flight School rất linh hoạt. Bạn có thể chỉ cần xem qua các chiến dịch video nếu bạn có kinh nghiệm về tiếp thị truyền thông xã hội và chỉ quan tâm đến bí quyết quảng cáo Twitter.

Mặt khác, nếu bạn đã thiết lập mục tiêu để học tiếp thị truyền thông xã hội và quảng bá thương hiệu trên Twitter ngay từ đầu, bạn có thể tham gia khóa học dựa trên cột mốc quan trọng.

Nội dung khóa học của trường dạy bay trên Twitter

Đó không phải là một trang web học tập nhàm chán cung cấp cho bạn các khóa học dựa trên văn bản thông thường. Twitter Flight School cung cấp cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa các nội dung học tập khác nhau trong các gói mô-đun.

Các yếu tố học tập liên tục thay đổi để giữ cho bạn tham gia. Nó có các loại khóa học sau:

 1. Các tài nguyên có thể tải xuống giúp bạn trong sự nghiệp chuyên môn của mình.
 2. Các khóa học thực sự tương tác cho các phiên tương tác.
 3. Những câu chuyện thành công truyền cảm hứng cho bạn.
 4. Lộ trình học tập được cá nhân hóa để tự công nhận.

Những gì bạn có thể mong đợi từ Twitter Flight School

Twitter Flight School là một thư viện kiến ​​thức rộng lớn về quảng cáo trên mạng xã hội và quảng bá thương hiệu. Bạn có thể mong đợi các bài học và cách thực hiện từ nền tảng này cuối cùng sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Sau đây là các tính năng mà bạn có thể mong đợi:

 1. Nội dung học tập giúp bạn có ý tưởng sáng tạo.
 2. Các khóa học hướng dẫn hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch xây dựng thương hiệu và chiến lược tiếp thị.
 3. Nhận cảm hứng và đề xuất để tạo nội dung giảng dạy của riêng bạn.
 4. Các môn học được thiết kế riêng cho bạn.
 5. Nội dung học tập cập nhật tự động.
 6. Nhận các đề xuất mà bạn có thể thực hiện.
 7. Một huy hiệu mà bạn có thể thêm vào danh mục đầu tư của mình.

Ai có thể được nhận vào trường dạy bay trên Twitter?

Bất kỳ ai đam mê xây dựng thương hiệu và tiếp thị trên mạng xã hội đều nên đăng ký Twitter Flight School. Các môn học mô-đun của nó không bắt buộc phải học qua toàn bộ khóa học để rút ra kiến ​​thức cụ thể

Vì vậy, từ chuyên gia đến người mới, nền tảng này dành cho tất cả mọi người và mọi thứ về tiếp thị và xây dựng thương hiệu trên Twitter.

Xem thêm: Cách hoạt động của các liên kết thanh toán tùy chỉnh của Facebook

 

Sau đây là những vai trò đáng chú ý có thể được hưởng một số lợi ích từ cổng thông tin học tập này:

 1. Các nhà quản lý hoặc cộng sự tiếp thị trên mạng xã hội của bất kỳ thương hiệu hoặc đại lý nào, những người muốn tạo ra một chiến lược và thực hiện nó một cách hiệu quả.
 2. Nếu bạn là đối tác của Twitter, người cần trau dồi kiến ​​thức về thương hiệu và tiếp thị trực tuyến.
 3. Đó là một nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội tự do tìm hiểu các chiến lược mới tiết kiệm chi phí.
 4. Chủ một doanh nghiệp nhỏ có hạn chế về ngân sách có thể sử dụng hiệu quả nền tảng này để trở thành chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội của riêng họ.

Tại sao Twitter Trường dạy bay lại quan trọng?

Trước hết, những người đam mê tiếp thị truyền thông xã hội nên chọn nền tảng này để có các khóa học dễ hiểu và học tập tương tác. Tuy nhiên, có nhiều lý do quan trọng khác để bạn chọn Twitter Flight School, và đó là:

 1. Một cổng học tập thực sự miễn phí.
 2. Truy cập các mẹo và thủ thuật mới nhất về tiếp thị truyền thông xã hội từ một trong những nhà lãnh đạo của mạng xã hội, Twitter.
 3. Giao diện học tập sạch sẽ và mới mẻ cung cấp các phần riêng biệt để theo dõi lộ trình học tập (Lịch sử) và lưu trữ các khóa học yêu thích (Favorites).
 4. Nó hiển thị cho bạn thông báo tự động để tiếp tục một khóa học bị tạm dừng hoặc bắt đầu một trong những khóa học yêu thích của bạn.
 5. Bạn có thể chọn lộ trình học tập hoặc nội dung cá nhân dựa trên vai trò hiện tại của bạn.
 6. Các khóa học nâng cao cho phép bạn sẵn sàng làm việc và có được nhiều khách hàng hơn mà bạn có thể cung cấp tư vấn tiếp thị truyền thông xã hội.
 7. Nền tảng giúp bạn nổi bật giữa đám đông thông qua các huy hiệu có thể xác minh được.

Cách chọn khóa học trên Twitter Trường dạy bay

Các Chủ đề phần giúp bạn chọn các môn học phù hợp tùy thuộc vào mục tiêu học tập của bạn. Bạn sẽ tìm thấy phần này ở góc trên cùng bên phải gần Tìm kiếm hộp.

Sau khi mở rộng phần này, bạn sẽ thấy một thanh bên với các tùy chọn như Kiếm huy hiệu, Nguyên tắc cơ bản về quảng cáo trên Twitter, #FirstLooks và năm tùy chọn khác.

Liên quan: Bạn mệt mỏi với Tinder? 10 ứng dụng hẹn hò thay thế miễn phí tốt nhất

Giả sử rằng bạn là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội tự do và bạn muốn kiếm được các huy hiệu mà bạn có thể thêm vào danh mục đầu tư kỹ thuật số của mình. Đây là cách bạn có thể muốn tiếp tục:

 1. Chọn Kiếm huy hiệu tùy chọn từ Chủ đề thanh bên.
 2. Cổng thông tin sẽ hiển thị cho bạn lộ trình khóa học trong phần này. Ví dụ, Huy hiệu Cơ bản về Hiệu suất.
 3. Bấm vào đó để xem toàn bộ đề cương môn học và các học phần.
 4. Hoàn thành các mô-đun khi chúng xuất hiện để kiếm được huy hiệu.

Các huy hiệu bạn có thể kiếm được trên Twitter Trường dạy bay

Huy hiệu là phần thưởng chứng minh rằng bạn đã thành thạo một cấp độ kỹ năng cụ thể khi tham gia các khóa học từ Trường dạy bay Twitter.

Bạn có thể giới thiệu huy hiệu trên blog, trang web, LinkedIn hoặc nền tảng truyền thông xã hội khác của mình để thu hút khách hàng hoặc nhà tuyển dụng. Đó là một bộ sưu tập hoàn hảo giúp tăng giá trị cho danh mục đầu tư làm việc tự do của bạn.

Huy hiệu cho biết bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian cho một khóa học và hiệu lực của phần thưởng. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu huy hiệu tùy thích bằng cách tham gia các khóa học do người hướng dẫn hoặc các khóa học theo nhịp độ của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải vượt qua các bài đánh giá khóa học.

Twitter Flight School cung cấp ba huy hiệu sau: Khởi chạy và Kết nối, Các nguyên tắc cơ bản về hiệu suất và Twitter Video. Twitter liên tục cập nhật các yêu cầu về môn học và kiếm huy hiệu. Huy hiệu của bạn có thể hết hạn nếu môn học đã được cập nhật về cơ bản.

Bạn luôn có thể tham gia lại khóa học đã cập nhật để kiếm lại huy hiệu. Không có bất kỳ ràng buộc nào đối với những nỗ lực giành được huy hiệu. Bạn có thể trải qua khóa học và bài đánh giá nhiều lần để kiếm được huy hiệu.

Các khóa học trực tuyến để giúp phát triển sự nghiệp của bạn

Bạn không cần phải đến bất kỳ viện nào để học các kỹ năng mới. Các tài nguyên học tập, đào tạo và chứng chỉ đều nằm trong tầm tay bạn nhờ vào internet. Và, học hỏi các kỹ năng từ các nhà lãnh đạo truyền thông xã hội như Twitter có thể tăng thêm giá trị cho danh mục đầu tư chuyên nghiệp của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể trở thành người cố vấn cho những người khác bằng cách sử dụng các nền tảng cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến.

Đánh giá post