Một báo cáo được công bố bởi Snapchat chứa đầy số liệu thống kê mà các nhà tiếp thị ở Anh có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về những người dùng cuồng nhiệt của ứng dụng.

Báo cáo bao gồm số liệu thống kê dành riêng cho người dùng Snapchat và số liệu thống kê chung về người tiêu dùng Vương quốc Anh.

Tôi đã xem qua báo cáo để rút ra 20 số liệu thống kê hữu ích được chia thành 3 loại:

 • Nhân khẩu học
 • Sức mua
 • Các mô hình tiêu thụ phương tiện

Các số liệu thống kê cụ thể mà tôi đã chọn để làm nổi bật chỉ dành riêng cho người dùng Snapchat. Dữ liệu trong toàn bộ báo cáo áp dụng cho người dùng Snapchat tại Vương quốc Anh

Dưới đây là những điều mà các nhà tiếp thị tại Vương quốc Anh cần biết về người dùng Snapchat

Nhân khẩu học Người dùng Snapchat

Đã có 249 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong Quý 3 năm 2020, tăng 18% năm này qua năm khác.

“Thế hệ Snapchat” bao gồm nhiều Millennials và Gen Zers hơn bất kỳ nhân khẩu học nào khác:

 • 90% từ 13 đến 24 tuổi đang sử dụng Snapchat.
 • 75% từ 13 đến 34 tuổi đang sử dụng Snapchat.

Điều gì là quan trọng với họ?

Báo cáo xác định 3 giá trị phổ biến được chia sẻ bởi nhân khẩu học chính của Snapchat:

 • Giải quyết các vấn đề họ quan tâm.
 • Hỗ trợ cộng đồng địa phương của họ.
 • Tôn vinh sự đa dạng.

Họ sử dụng Snapchat như thế nào?

Nói Snapchat có cơ sở người dùng tích cực gồm những người sáng tạo là một cách nói quá, như 4 tỷ Snaps được tạo trung bình mỗi ngày.

Một người dùng thông thường mở ứng dụng 30 lần một ngày. Bạn có thể nghĩ rằng kiểu hành vi đó có hậu quả tiêu cực đến sức khỏe tâm thần, nhưng 95% của người dùng Snapchat nói rằng nó khiến họ hạnh phúc hơn bất kỳ ứng dụng nào khác.

Hơn một nửa số người dùng hàng ngày của Snapchat cảm thấy thoải mái với các tính năng nâng cao hơn của ứng dụng, như 180 triệu trở lên người dùng tương tác với các bộ lọc thực tế tăng cường (AR) mỗi ngày.

Xem thêm: Tài khoản TikTok Pro là gì?

Sức mua của người dùng Snapchat

Millennials và Gen Z có sức mua tổng hợp là 1 nghìn tỷ đô la – và họ rất vui khi mua hàng trực tuyến.

Họ cũng không ghét tiêu tiền vào các mặt hàng kỹ thuật số, như các số liệu thống kê cho thấy:

 • Người dùng Snapchat là 63% nhiều khả năng hơn những người không phải là người dùng đã mua sản phẩm trực tuyến trên thiết bị di động trong tháng qua.
 • 60% người dùng Snapchat thực hiện mua hàng trong ứng dụng.
 • 84% người dùng Snapchat đã truy cập một trang web bán lẻ trực tuyến trên điện thoại di động của họ trong tháng qua, so với 60% người không dùng.
 • Người dùng báo cáo 5x nhận thức về quảng cáo từ quảng cáo Snapchat cao hơn so với các quảng cáo video trên điện thoại di động khác.
 • Người dùng Snapchat nói rằng bạn bè của họ 5x có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng hơn những người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng.

Các mô hình tiêu dùng phương tiện của người dùng Snapchat

Người dùng Snapchat tiêu thụ rất nhiều nội dung trên thiết bị di động của họ. Người dùng trung bình chi tiêu 4,3 giờ mỗi ngày trên thiết bị di động.

Người dùng Snapchat chi tiêu khoảng 32 phút một ngày xem video trên điện thoại di động. Họ thậm chí xem video khi họ mua sắm trong một cửa hàng thực.

Đại dịch đã làm tăng thời lượng xem video trên thiết bị di động – 82% của Millennials và Gen Zers báo cáo xem nhiều nội dung video trên thiết bị di động hơn sau khi đại dịch tấn công Vương quốc Anh.

Người dùng Snapchat thích hơn sử dụng các video ngắn, dọc trên các video có thời lượng đầy đủ được quay ở tỷ lệ khung hình truyền thống.

 • 74% của người dùng Snapchat cho biết video dọc mang tính cá nhân và phong phú hơn các dạng video khác.
 • Bảy phần mười Người dùng Snapchat cho biết họ muốn tương tác với nhiều video ngắn hơn là đắm chìm hoàn toàn vào một video dài hơn.

Nhân khẩu học lớn tuổi trở nên tương tác hơn, khi lượt xem nội dung Khám phá trên Snapchat tăng gấp đôi hơn năm so với những người trên 35 tuổi.

Các chương trình ban đầu của Snapchat đang trở nên phổ biến. Có 10 triệu trở lên hàng tháng người xem xem các chương trình gốc của Snapchat, tạo cơ hội mới cho các nhà quảng cáo.

Liên quan: Các video thịnh hành nhất trên YouTube năm 2020

Takeaways

Các nhà tiếp thị Snapchat cần lưu ý rằng khán giả của họ bao gồm những người bản xứ kỹ thuật số, những người coi trọng tính xác thực. Luôn trung thực với thương hiệu của bạn là chìa khóa để tiếp cận những người dùng này.

Nếu bạn định đầu tư vào việc tạo nhiều nội dung video hơn trong năm nay, hãy ưu tiên các video dọc dạng ngắn.

Các nhà tiếp thị có thể thu được nhiều lợi ích hơn khi tạo nhiều video ngắn so với một vài video dài hơn. Người dùng Snapchat vô cùng thèm muốn video trên thiết bị di động – việc mở ứng dụng 30 lần mỗi ngày là một minh chứng cho điều đó.

Đánh giá post