Nếu bạn có một tài khoản Twitter (mà hầu hết chúng ta đều làm), bạn có thể nhận thấy các thương hiệu liên tục vượt mặt nhau. Điều này là do chỉ cần một chiến dịch Twitter nổi tiếng để khiến những người khác theo dõi, do đó, tăng mức độ tương tác.

Bất kể thông điệp nào, đó có thể là thông điệp hài hước, ấm áp, cung cấp thông tin hoặc tổ chức một cuộc thi, Twitter là một công cụ tuyệt vời để thu hút khách hàng trong thời gian thực. Nhưng, với rất nhiều thương hiệu và quy tắc khác, làm thế nào để một thương hiệu có thể nổi bật? Rốt cuộc, đôi khi nó có thể hơi phức tạp.

Bạn có tin hay không, không nằm ở việc một thương hiệu có bao nhiêu người theo dõi – 24 thương hiệu tương tác nhiều nhất có hơn 1 triệu người theo dõi, mà 70% dưới cùng cũng vậy. Nó không chỉ đơn giản là giới thiệu các sản phẩm và thông tin – cần nhiều hơn là nói rằng bánh sandwich mới của bạn có sẵn tại các cửa hàng tham gia. Nó thậm chí không phải về việc tweet như một kẻ điên mỗi phút. Thay vào đó, đó là tất cả về các cuộc trò chuyện và nội dung nhất quán.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho chiến dịch Twitter của chính mình hoặc chỉ muốn theo dõi một số nguồn cấp dữ liệu Twitter mới và thú vị, thì đây là: 25 thương hiệu tuyệt vời mà bạn nên theo dõi trên Twitter mà Trung An Corp chia sẻ dưới đây

Xem thêm: Cách tìm kiếm công thức nấu ăn dựa trên nhu cầu cá nhân trên Pinterest

2014-01-17 13_47_46-CNN Breaking News (cnnbrk) trên TwitterẢnh chụp màn hình CNN Breaking News / Twitter 1/17/14

Twitter là tất cả về việc cung cấp thông tin khẩn cấp và kịp thời, đó là lý do tại sao hơn một nửa số người dùng Twitter sử dụng trang này để tìm tin tức. Khi nói đến tin tức nóng hổi, ​​CNN là một trong những nguồn tốt nhất để theo dõi. Tuy nhiên, hãng tin tức đã tiến một bước xa hơn với nguồn cấp dữ liệu CNN Breaking News. Ví dụ: một cơ sở dữ liệu người dùng được xây dựng xung quanh các tweet của các thành viên từ Hạ viện và Thượng viện được mệnh danh là “Tweet của Liên minh”. Điều này đã quy tụ một trong những hãng tin nổi tiếng nhất và các chính trị gia có ảnh hưởng nhất để có một nguồn cấp dữ liệu độc đáo và hấp dẫn.

2014-01-17 13_55_49-YouTube (YouTube) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Youtube / Twitter 1/17/14

YouTube là thương hiệu được theo dõi nhiều nhất trên Twitter. Nhưng, làm thế nào mà YouTube đạt được gần 40 triệu người theo dõi? Không giống như nhiều thương hiệu khác, YouTube là tất cả về xu hướng và video lan truyền. Vì vậy, khi một clip tin tức hài hước bị rò rỉ trên mạng, mọi người sẽ xem nó ở đâu? Khi một ban nhạc tái hợp, giống như OutKast gần đây đã làm, mọi người sẽ xem các video âm nhạc cổ điển ở đâu? YouTube cập nhật các xu hướng, các bài đăng trên Twitter và hướng những người theo dõi đến trang chính thức của họ.

2014-01-17 13_58_13- (29) Twitter _ Tìm kiếm - đặc biệtẢnh chụp màn hình của ESPN / Twitter 1/17/14

Giống như CNN, những người hâm mộ thể thao nhận được tin tức nóng hổi của họ từ một trong những trang web đáng tin cậy nhất xung quanh. Tuy nhiên, ESPN không chỉ cung cấp điểm số, số liệu thống kê và tin tức từ thế giới thể thao rộng lớn. Nó làm như vậy theo cách cá nhân và hấp dẫn. Vì vậy, khi Kobe Bryant vĩ đại của Lakers tham dự một lớp học tại Boston College, các bài đăng trên Twitter có nội dung: Kobe Bryant chưa bao giờ học đại học. Cho đến ngày hôm qua, ”được theo sau bởi một liên kết đến câu chuyện.

Xem thêm: Nguyên tắc phân phối nội dung của Facebook là gì?

2014-01-17 14_00_10-Dunkin 'Donuts (DunkinDonuts) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Dunkin ‘Donuts / Twitter 1/17/14

Dunkin ‘Donuts làm được rất nhiều thứ ngay trên Twitter. Đối với những người mới bắt đầu, chuỗi cà phê phản hồi lại các dòng tweet, cả lời khen và lời phàn nàn. Nó cũng tổ chức và thúc đẩy các cuộc thi. Và, thương hiệu khuyến khích những người theo dõi chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về việc họ thưởng thức cà phê Dunkin ‘Donuts, đôi khi dẫn đến việc được tặng quà.

2014-01-17 14_02_01-Charmin (Charmin) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Charmin / Twitter 1/17/14

Đi vệ sinh không phải là một chủ đề mà hầu hết chúng ta thích thảo luận. Ít nhất thì Charmin cũng có chút thú vị với chủ đề này trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình một cách hài hước và đúng lúc. Đó là một vị trí tuyệt vời nếu bạn từng muốn chia sẻ một cuộc phiêu lưu thú vị trong phòng tắm.

2014-01-17 14_03_54-Target (Mục tiêu) trên TwitterẢnh chụp màn hình Target / Twitter 1/17/14

Bạn sẽ mong đợi các câu hỏi về tin tức công ty và dịch vụ khách hàng trên nguồn cấp dữ liệu của Target, đặc biệt là sau vụ vi phạm dữ liệu bất lợi đó, nhưng Target cũng sử dụng Twitter để chia sẻ ý tưởng về phong cách và thậm chí là cơ hội việc làm.

2014-01-17 14_07_18-Taco Bell (TacoBell) trên TwitterẢnh chụp màn hình Taco Bell / Twitter 1/17/14

Taco Bell là một trong những thương hiệu tốt nhất để thu hút người theo dõi, cả tốt và xấu, chủ yếu thông qua một số hình ảnh hài hước nhanh nhạy. Ngay cả những người nổi tiếng cũng tham gia vào niềm vui khi đến lúc trò chuyện về các sự kiện và chương trình khuyến mãi sắp tới. Nó cũng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc đăng lại các tweet thú vị có tên và sản phẩm của nó được đề cập.

2014-01-17 14_10_57-Ảnh chụp màn hình của NASA / Twitter 1/17/14

Bạn sẽ không nghĩ rằng NASA sẽ là một thương hiệu sành điệu như vậy để theo đuổi, nhưng họ có một chút ưu thế. NASA không xấu hổ khi tham gia với những người có ảnh hưởng trong ngành có liên quan. Khi đó là sinh nhật của Leonard Nimoy, NASA đã tweet Star Trek một lời chúc mừng sinh nhật. NASA cũng đã đăng một cuộc trò chuyện với Tom Hanks mô tả trải nghiệm của anh ấy với Apollo 13. Cả hai đều là những ví dụ tuyệt vời về cách làm việc với những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn.

2014-01-17 14_14_02-Oreo Cookie (Oreo) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Oreo / Twitter 1/17/14

Bạn còn nhớ khi đèn tắt trong Super Bowl XLVII? Oreo ngay lập tức tung ra một chiến dịch truyền thông xã hội nhằm thu hút sự nhầm lẫn từ New Orleans. Kể từ đó, Oreo đã được chứng minh là một trong những thương hiệu hợp thời nhất và sáng tạo nhất trên Twitter. Người theo dõi cũng nhận được thông tin cập nhật về các sự kiện như quà tặng khuyến mại.

2014-01-17 14_15_47-Ảnh chụp màn hình của Disney Words / Twitter 1/17/14

Đôi khi tất cả chúng ta cần một chút cảm hứng. Và, nó có truyền cảm hứng hơn một câu thoại từ nhân vật hay nhân vật kinh điển của Disney không? Ví dụ, “Bạn có bao nhiêu không quan trọng. Tất cả sẽ chẳng có nghĩa gì nếu bạn không hài lòng với chính mình. -Vịt Donald”.

2014-01-17 14_17_30-MTV (MTV) trên TwitterẢnh chụp màn hình MTV / Twitter 1/17/14

Đó là tất cả về nội dung cho MTV. Kênh video âm nhạc trước đây thông báo cho những người theo dõi khi chương trình phát sóng và cho phép người xem thảo luận về kết quả trên Twitter. Một ví dụ tuyệt vời về cách chuyển đổi thông thường trên Twitter giữa một thương hiệu và những người theo dõi thương hiệu đó.

2014-01-17 14_21_07-Funny Or Die (funnyordie) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Funny or Die / Twitter 1/17/14

Một nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời khác nếu bạn cần cười hoặc có chút thời gian để giết người. Cũng không có hại gì khi có quá nhiều người nổi tiếng tham gia vào các clip trên trang web.

2014-01-17 14_23_33-National Geographic (NatGeo) trên TwitterẢnh chụp màn hình National Geographic / Twitter 1/17/14

National Geographic không dựa vào mánh lới quảng cáo, thay vào đó, nó bao hàm những gì thương hiệu và những người thích đọc nội dung của nó. Ấn bản mang lại nhận thức về các khám phá và nguyên nhân khoa học, điều mà nó đã làm trong hơn 125 năm, nhưng sử dụng Twitter để thảo luận về những vấn đề này với một cộng đồng cùng chí hướng.

2014-01-17 14_25_19-Old Spice (OldSpice) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Old Spice / Twitter 1/17/14

Bây giờ, bạn đã thấy quảng cáo Old Spice kỳ quặc, thú vị và hợp thời trang này. Nếu bạn thích những chiến dịch đó, thì nguồn cấp dữ liệu Twitter của Old Spice rất đáng để theo dõi. Nó tiếp tục sự im lặng mà bạn mong đợi từ thương hiệu.

2014-01-17 14_30_29-WWE (WWE) trên TwitterẢnh chụp màn hình WWE / Twitter 1/17/14

WWE đã làm một công việc đáng kinh ngạc khi trở thành nhà vô địch của mạng xã hội. Công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí thể thao khuyến khích các tài năng tiếp nhận phương tiện truyền thông xã hội và tiếp tục các câu chuyện với nhau và người hâm mộ trên các nền tảng như Twitter. Ngay cả khi người chiến thắng đã được xác định, sự chuyển đổi về kết quả vẫn tiếp tục trên Twitter.

2014-01-17 14_33_27-Starbucks Coffee (Starbucks) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Starbucks / Twitter 1/17/14

Một trong những cách giúp khách hàng được cập nhật về đồ uống và sản phẩm mới, Starbucks đăng một số hình ảnh thu hút nhất trên Twitter. Chỉ cần nhìn lướt qua nguồn cấp dữ liệu của họ cũng khiến chúng ta vô cùng khao khát một số java làm mới, điều đó có nghĩa là họ đang làm tốt công việc của mình.

2014-01-17 14_35_19-Petco (Petco) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Petco / Twitter 1/17/14

Nếu bạn là chủ sở hữu vật nuôi, thì bạn nên theo dõi Petco. Cửa hàng làm thông thường: đăng thông tin cập nhật về bán hàng, sự kiện, v.v., nhưng điều khiến cửa hàng thực sự thu hút là tất cả hình ảnh của những con vật cưng được mặc quần áo cho những dịp nhất định. Nó chắc chắn gây được sự chú ý và quan tâm đến cơ sở người tiêu dùng mục tiêu của họ.

2014-01-17 14_37_04-American Express (AmericanExpress) trên TwitterẢnh chụp màn hình của American Express / Twitter 1/17/14

Bên cạnh tin tức và thông tin dịch vụ khách hàng, American Express đăng những ưu đãi đáng kinh ngạc cho những người theo dõi. Một ví dụ gần đây: những người theo dõi có thể chỉ cần điền vào chỗ trống của một tuyên bố để có cơ hội giành được 2000 đô la.

2014-01-17 14_38_39-Skittles (Skittles) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Skittles / Twitter 1/17/14

Skittles theo kịp chủ đề của sự ngốc nghếch với những câu nói một cách kích thích tư duy, chẳng hạn như “Người tuyết thích đôi mắt than hơn đôi mắt Skittles 2-đối-1. Nó chỉ là an toàn hơn. ” Ngay cả khi bạn là một người kinh khủng, điều đó cũng đủ để bạn nở một nụ cười trên môi.

2014-01-17 14_40_57-Gap (Khoảng cách) trên TwitterẢnh chụp màn hình của Gap / Twitter 1/17/14

Hầu hết các thương hiệu quần áo đều kinh doanh tốt trên Twitter, vì họ có thể đăng hình ảnh của quần áo và thông báo doanh số bán hàng, điều mà mọi người có xu hướng thích thú. Tuy nhiên, Gap rất tuyệt vời trong việc thông báo về các mặt hàng và chiến dịch mới qua Twitter, cũng như gợi ý về cách kết hợp các mặt hàng để bạn có một cái nhìn tuyệt vời.

2014-01-17 14_44_21- (1) The Onion (TheOnion) trên TwitterẢnh chụp màn hình của The Onion / Twitter 1/17/14

Chỉ vì “trang tin tức” châm biếm này đã tồn tại trong nhiều năm, bằng cách nào đó mọi người vẫn mê mẩn những câu chuyện tin tức giả được xuất bản. Nó không bao giờ cũ. Điều này làm cho The Onion trở thành một nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời nếu bạn cần một trận cười hoặc để giết thời gian.

2014-01-17 14_46_24-Thị trường thực phẩm toàn phần (WholeFoods) trên TwitterẢnh chụp màn hình Whole Foods / Twitter 1/17/14

Thật khó để ăn uống lành mạnh khi bạn luôn phải chạy đua, nhưng Whole Foods đã thực hiện rất tốt việc đăng tải những món ăn ngon tốt cho sức khỏe và tốn ít thời gian. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất khi theo dõi Whole Foods là mọi người được tặng thẻ quà tặng mà họ chia sẻ lời khuyên hoặc tham gia các cuộc khảo sát. Các cửa hàng Whole Foods cá nhân cũng làm rất tốt công việc của mình trên mạng xã hội.

2014-01-17 14_55_53-Ảnh chụp màn hình của American Airlines / Twitter 1/17/14

American Airlines thực hiện một công việc xuất sắc trong việc giao tiếp với khách hàng qua Twitter. Quay trở lại tháng 7 năm 2013, một hành khách, Alan W. Silberberg, bị mắc kẹt trên mặt đất, nhưng đã khen ngợi các nhân viên của American Airlines trên Twitter. Những gì tiếp theo là một cuộc trao đổi lớn giữa hành khách và hãng hàng không để đảm bảo rằng anh ta đã lên máy bay an toàn, lành mạnh và đúng giờ. Hãy lưu ý: dịch vụ khách hàng trải qua một chặng đường rất dài.

2014-01-21 16_04_33-Nike (Nike) trên Twitter

Ảnh chụp màn hình của Nike / Twitter 1/21/14

Tìm động lực để lấy lại vóc dáng là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, Nike cố gắng mang lại cho những người theo dõi một chút thúc đẩy bằng cách đăng những dòng tweet đầy cảm hứng, cùng với video và hình ảnh. Điều độc đáo của chiến dịch này là gã khổng lồ đồ thể thao không dựa nhiều vào việc quảng bá sản phẩm trên khắp trang Twitter của mình.

2014-01-17 15_02_43-DiGiorno Pizza (DiGiornoPizza) trên TwitterẢnh chụp màn hình của DiGiorno Pizza / Twitter 1/17/14

Cho đến cuối năm 2013, DiGiorno Pizza có thể vẫn chưa là một thương hiệu xứng đáng để theo dõi trên Twitter. Sau đó, buổi biểu diễn trực tiếp của The Sound of Music được phát sóng trên NBC vào ngày 5 tháng 12 năm 2013. Trong chương trình, công ty bánh pizza đông lạnh đã gửi khoảng 40 tweet vui nhộn với hashtag #TheSoundofMusic. Chúng tôi đã được nối kể từ đó.

Bạn nghĩ thương hiệu nào đang làm tốt nhất việc thu hút người theo dõi trên Twitter? Điều gì khiến họ hấp dẫn đến mức đáng theo dõi?

Tín dụng hình ảnh nổi bật: mkhmarketing / Flickr

Đánh giá post