Viết mã cho bản tin hoặc thiết kế email theo cách thủ công không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Để đơn giản hóa quá trình này, hiện nay có nhiều mẫu email mã nguồn mở miễn phí mà bạn có thể tải xuống, sau đó sửa đổi hoặc chỉnh sửa nội dung trái tim của bạn.

Vì vậy, bài đăng này của Trung An Corp có một số các trang web tốt nhất để tải tất cả các mẫu email miễn phí. Một số có thể được xây dựng dựa trên mẫu cơ bản được cung cấp trong khi những mẫu khác có các khung và thành phần làm sẵn mà bạn có thể ghép lại với nhau. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu danh sách 25 trang web dành cho mẫu email nguồn mở

Câu hỏi đầu tiên cần trả lời ở đây là tại sao lại sử dụng email ẩn danh khi có rất nhiều ưu đãi

Muối

Muối là một mẫu email HTML đáp ứng có thể được sử dụng làm cơ sở cho một mẫu email. Mẫu sạch này được sử dụng trên các bản tin email Litmus. Kiểu hiển thị các mẫu email / mã nguồn mở đã được tối ưu hóa và bạn có thể sử dụng các bảng tỷ lệ phần trăm hoặc các truy vấn phương tiện để giữ cho mọi thứ trôi chảy.

mẫu thư điện tử

Cerberus

Cerberus là các mẫu email đáp ứng mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh một thiết kế email thông thường thành một thiết kế đáp ứng, khá dễ dàng. Có hai loại mẫu, một loại có truy vấn phương tiện và một loại không có, dành cho bố cục linh hoạt (kích thước chính nó bất kể hỗ trợ truy vấn phương tiện).

Xem thêm: Cách lấy URL tùy chỉnh cho kênh YouTube của bạn

mẫu thư điện tử

Mẫu email HTML đáp ứng

Có hai loại mẫu email HTML ở đây, một phiên bản nội tuyến và một phiên bản không nội dòng có thể được sử dụng trên một dịch vụ tiếp thị như Mailchimp. Mẫu email này được thử nghiệm trên các ứng dụng email lớn, cả điện thoại di động và máy tính để bàn.

mẫu thư điện tử

Bản thiết kế email

Bạn có thể tìm thấy khoảng 25 mẫu chung và 6 mẫu đáp ứng tại đây, được xây dựng đặc biệt cho người dùng MailChimp.

mẫu thư điện tử

Gửi lại

Mẫu email được thiết kế để hoạt động trên các thiết bị và nền tảng email chính, mẫu này sử dụng các bản thiết kế của MailChimp làm cơ sở và được kiểm tra và xem xét về khả năng tương thích và được cấu trúc lại cho Outlook, Yahoo, Hotmail, Gmail và các dịch vụ khác.

mẫu thư điện tử

Mực

Mực là một khuôn khổ mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tạo các email HTML đáp ứng sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào hoặc cho bất kỳ ứng dụng email nào. Ink bao gồm một lưới 12 cột với một số yếu tố giao diện người dùng để tạo mẫu nhanh.

mẫu thư điện tử

Mẫu email giao dịch

Mẫu đáp ứng cho email giao dịch, bạn có thể tìm thấy 3 mẫu tại đây: cho email hành động, email cảnh báo và cho thanh toán. Tất cả các mẫu đã được thử nghiệm trên các ứng dụng email phổ biến.

mẫu thư điện tử

Antwort

Antwort cung cấp một mẫu email đáp ứng cho phép bạn sử dụng columsn trên máy tính để bàn, sau đó thích ứng với các hàng khi bạn ở trên màn hình di động nhỏ hơn. Ngoài ra còn có các mẫu được bao gồm để sử dụng cột đơn, cột đôi hoặc ba cột (với mã nguồn mở-email-template /).

mẫu thư điện tử

Email phản hồi

Mẫu email đáp ứng nhưng dựa trên bảng, với các thẻ hợp nhất Mailchimp tại chỗ. Mặc dù nó chỉ có một mẫu, nhưng bạn có thể thêm gia vị cho mọi thứ với nhiều tùy chọn bố cục có sẵn.

Xem thêm: 12 video giải thích 90 giây tuyệt vời mà bạn nên xem

mẫu thư điện tử

Khung Email

Khung Email cung cấp các thành phần tạo trước mà bạn có thể sử dụng để tạo mẫu email HTML đáp ứng. Nó cũng bao gồm boilerplate.html, một tệp HTML cơ sở có thể được chỉnh sửa.

mẫu thư điện tử

Zenith

Zenith là một khung email được tạo bằng SASS. Nó có lưới đáp ứng, dễ dàng kiểm soát bố cục, kiểu chữ, phối màu và những thứ khác bằng cách sử dụng các biến SASS.

mẫu thư điện tử

Shopify HTML mẫu email

Bạn sẽ tìm thấy 10 mẫu ở đây liên quan đến những thứ như chào mừng người dùng mới, kích hoạt tài khoản, thông báo hoàn tiền, cập nhật giao hàng, đặt lại mật khẩu và hơn thế nữa.

mẫu thư điện tử

Niềm đam mê

Niềm đam mê là mẫu email được thiết kế sẵn với hỗ trợ đáp ứng. Nó tạo ra một sự tối giản, gọn gàng và rung cảm đơn giản.

mẫu thư điện tử

Mẫu email HTML đáp ứng

Đây là một mẫu email đáp ứng có khả năng tương thích với tất cả các ứng dụng email chính, được tạo bằng mã nhận xét tốt và dễ đọc. Có ba mẫu (chung, quảng cáo và khám phá) với các cách phối màu khác nhau.

mẫu thư điện tử

Penrose

Đây là một mẫu bản tin đáp ứng phẳng tương thích với hầu hết các ứng dụng email.

mẫu thư điện tử

Email phản hồi

Muốn một cái gì đó siêu đơn giản, chỉ là những điều cơ bản? Bạn đã hiểu. Làm theo ba bước bạn cần để đặt mẫu email này cho mục đích sử dụng của riêng bạn.

mẫu thư điện tử

WDW

Nhận hai mẫu, một cho mẫu cập nhật hàng tuần và một mẫu khác làm mẫu đăng ký do Web Design Weekly cung cấp.

mẫu thư điện tử

Gleemail

Trên đầu trang của các mẫu, Gleemail cho phép bạn tạo các mẫu email HTML bằng Mustache và tạo kiểu cho chúng bằng Stylus.

mẫu thư điện tử

Mosaico

Mosaico là một trình soạn thảo mẫu email mã nguồn mở và bạn có thể tìm thấy hai mẫu được cung cấp miễn phí mà bạn có thể chơi cùng. Chỉnh sửa, kéo thả và thao tác với các thành phần bên trong.

mẫu thư điện tử

Mẫu dấu bưu điện

Có 3 mẫu có sẵn ở đây, email chào mừng, email đặt lại mật khẩu và email biên nhận, tất cả đều được cung cấp bởi các mẫu Postmark. Nếu bạn muốn xem ngoại hình của họ, hãy theo dõi bài đăng trên blog của họ về điều đó.

mẫu thư điện tử

EightMedia boilerplate

Tìm một bản soạn sẵn để xây dựng mẫu email của bạn. Một mẫu cơ bản đã được cung cấp. Bạn có thể viết mã trên Jade. SASS và nội tuyến CSS tự động đã được đưa vào để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

mẫu thư điện tử

Bella

Bella là một mẫu email đa mục đích miễn phí sạch sẽ, sáng sủa và hiện đại. Nó có sẵn ở định dạng HTML và PSD.

mẫu thư điện tử

Rafeca

Tìm các mẫu email đáp ứng được sử dụng cho các email tiếp thị giffgaff tại đây. Tải xuống các mẫu từ GitHub tại đây.

mẫu thư điện tử

Giám sát chiến dịch

Campaign Monitor đã phát hành hơn 100 mẫu email miễn phí để tải xuống. Có 36 mẫu có thể được xem trước trên trang, trong khi phần còn lại của chúng có thể được tải xuống bằng liên kết “Tải xuống tất cả” ở dưới cùng.

mẫu thư điện tử

Mẫu email đáp ứng

Một mẫu email đáp ứng, được điều chỉnh để sử dụng trên thiết bị di động do Rachel Beser thực hiện.

mẫu thư điện tử
Đánh giá post