Mạng xã hội không chỉ là nơi giao tiếp với gia đình và bạn bè. Nó cũng thể hiện tính cách của bạn với những người khác, bao gồm cả những nhà tuyển dụng tiềm năng. Nếu bạn cũng đã đăng một hoặc hai bài đăng đáng xấu hổ vào lúc này, tốt hơn hết bạn nên loại bỏ chúng trước khi chúng ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Đọc tiếp bài viết dưới đây của Trung An Corp để biết về các công cụ trực tuyến hàng đầu có thể giúp bạn xóa các bài đăng khó xử trên mạng xã hội.

Đó là một phần mềm dọn dẹp mạng xã hội giúp bạn thu dọn toàn bộ sự hiện diện trực tuyến của mình trên Facebook và Twitter. Ứng dụng sử dụng công nghệ Máy học để xác định vị trí các bài đăng mà nhà tuyển dụng tiềm năng có thể gắn cờ trong quá trình sàng lọc trực tuyến.

Nó có thể gắn cờ các bài đăng có chứa ngôn ngữ xúc phạm, hành vi hoặc giao tiếp không chuyên nghiệp, bao gồm bắt nạt, bạo lực, uống rượu và các hoạt động tội phạm. Sau đó, bạn có thể xem lại các bài viết này và tiến hành xóa chúng.

Công nghệ nhận dạng hình ảnh của nó cũng có thể xác định các hình ảnh có chứa cử chỉ xúc phạm và những gì không. Ngoài việc gắn cờ các bài đăng trước đó, nó cũng cảnh báo bạn nếu có bất kỳ nội dung gây hại nào xuất hiện trực tuyến từ hồ sơ của bạn.

Công cụ này trao quyền cho bạn các tính năng của nó để tìm ra tất cả các bài đăng, nhận xét và hình ảnh đáng xấu hổ mà bạn đã xuất bản trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Hơn nữa, nó có thể phát hiện tin tức giả được chia sẻ trên hồ sơ của bạn và giúp bạn tránh khỏi tình trạng khó xử.

Bạn có thể sử dụng nó để làm sạch các phương tiện truyền thông xã hội sau: Facebook, Twitter, Instagram, Reddit, Foursquare, Disqus và Tumblr. Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa tùy chỉnh bao gồm tên bạn đã đề cập trong các nhận xét.

Mặc dù nó không tự xóa bất kỳ nội dung nào, nhưng nó cung cấp một báo cáo gắn cờ nội dung có chứa ngôn từ tục tĩu, ngụ ý và đề cập đến ma túy hoặc rượu.

Ứng dụng miễn phí này làm cho việc dọn dẹp hồ sơ xã hội của bạn trở thành một nhiệm vụ đơn giản. Bạn có thể xóa nhiều nội dung khác nhau như bài đăng, hình ảnh, bình luận, lượt thích và theo dõi bằng cách sử dụng công cụ. Ngoài ra, nó cho phép bạn thiết lập lịch trình xóa nội dung định kỳ.

Các nền tảng xã hội được hỗ trợ là Facebook, LinkedIn, Reddit, Twitter, Discord, Pinterest, Instagram, Telegram, Tinder, TikTok, Skype, Twitch, Disqus, v.v.

Liên quan: Dreambooking là gì và các ví dụ về Dreambooking

Bạn có thể xóa sạch mọi thứ bằng cách xóa. Hoặc, bạn có thể tùy chỉnh các mục thông qua từ khóa, danh mục nội dung hoặc tình cảm. Nó cũng cung cấp chế độ xem trước mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra kỹ trước khi xóa.

Dịch vụ này giúp bạn xóa hàng loạt bài đăng trên Twitter của mình. Bạn có thể đặt lịch làm cho công cụ chạy tự động để xóa các tweet. Bạn có thể xóa tweet tùy thuộc vào một số văn bản trong đó hoặc thời gian xuất bản.

Nó là một công cụ lý tưởng để xóa bất kỳ nội dung đáng tiếc nào trong tài khoản Twitter của bạn vì lý do nghề nghiệp hoặc cá nhân. Ngoài các tweet của mình, bạn cũng có thể xóa lượt thích mà bạn đã đưa cho các tweet của người dùng khác.

Miễn phí, nó cho phép bạn xóa 3.200 lượt thích trước đó. Hơn nữa, nó cũng có thể xóa các tweet có chứa tệp đính kèm.

5. Tính năng Quản lý bài đăng của Facebook

Tính năng Quản lý hoạt động trên Facebook là một cách tuyệt vời để dọn dẹp hồ sơ của bạn bằng cách lưu trữ hoặc xóa hàng loạt bài đăng. Nó cho phép bạn truy cập lại, chỉnh sửa và xóa bất kỳ bài đăng hoặc nhận xét nào bạn đã đăng kể từ khi tham gia nền tảng. Để xóa một bài đăng cũ trên Facebook, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập hồ sơ Facebook của bạn và cuộn một chút để tìm Bài viết tiết diện.
 2. Bạn sẽ tìm thấy Quản lý bài đăng Lựa chọn. Nhấn vào nó.
 3. Các Quản lý bài đăng cửa sổ sẽ xuất hiện. Bấm vào Bộ lọc biểu tượng ở góc trên cùng bên phải.
 4. Bạn sẽ nhận được bốn tùy chọn trong phân đoạn này. đó là NămThángGửi bởi (bất kỳ ai, bạn, những người khác,) Sự riêng tư (công khai, bạn bè, chỉ tôi, bất kỳ ai,) và Bài viết được gắn thẻ. Chọn bất kỳ trong số này để tìm bài đăng bạn đang tìm kiếm.
 5. Tất cả các bài đăng phù hợp với tiêu chí bạn đã chọn như thời gian, quyền riêng tư hoặc chủ sở hữu bài đăng, sẽ xuất hiện trên màn hình với hình thu nhỏ xem trước.
 6. Chọn các bài đăng và nhấp vào Tiếp theo khuy ao. Bạn cũng có thể xóa tất cả các bài đăng bằng cách đánh dấu chọn vào Chọn tất cả Lựa chọn.
 7. Ẩn hoặc xóa các bài viết theo yêu cầu của bạn.

Điều tốt nhất về tính năng này là phạm vi tùy chỉnh phong phú; bạn có thể tìm thấy một bài viết cũ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

6. Cài đặt Twitter

Sử dụng tính năng xóa trên Twitter, bạn có thể xóa các tweet không mong muốn theo cách thủ công. Làm theo các bước đơn giản sau để xóa các tweet cũ mà bạn không muốn trong hồ sơ của mình nữa.

 1. Truy cập hồ sơ Twitter của bạn và duyệt qua các bài đăng của bạn.
 2. Xác định Tweet bạn muốn xóa vĩnh viễn.
 3. Nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng và chọn Xóa Tweet.
 4. Nền tảng sẽ xóa tweet đó.

Đối với những người muốn xóa nhiều tweet cùng một lúc, Twitter không cung cấp tùy chọn xóa hàng loạt.

Nếu bạn muốn bắt đầu lại với tên người dùng hiện tại của mình, hãy tạo một tài khoản khác với tên người dùng tạm thời. Sau đó, chuyển đổi tên người dùng và xóa tài khoản cũ của bạn.

Liên quan: Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào máy chủ Discord

7. Quản lý nội dung được chia sẻ trong LinkedIn

LinkedIn là nền tảng kết nối chuyên nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân. Vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận về những gì bạn đăng hoặc chia sẻ ở đây. Để kiểm tra và xóa thủ công bất kỳ bài đăng xúc phạm nào mà bạn có thể đã chia sẻ trước đó, hãy làm theo từng bước sau:

 1. Nhấn vào Tôi biểu tượng nằm ở thanh trên cùng của trang chủ LinkedIn.
 2. Chọn Xem hồ sơ và cuộn xuống Hoạt động của bạn tiết diện.
 3. Bấm vào Xem tất cả hoạt động để xem tất cả các hoạt động trước đây của bạn.
 4. Bây giờ, hãy chọn Bài viết tab và duyệt qua các bài viết. Bạn cũng có thể chọn Bài viết hoặc Bình luận để xóa nội dung của danh mục đó.
 5. Sau khi bạn đã tìm thấy bài đăng mà bạn muốn xóa, hãy nhấp vào dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải của bài đăng.
 6. Chọn Xóa bài đăng Lựa chọn.
 7. Bấm vào Xóa bỏ một lần nữa để xác nhận hành động của bạn.

Tiện ích mở rộng này rất hữu ích để xóa các bài đăng, tin nhắn, bình luận và ảnh khỏi Facebook và Twitter. Nó làm cho việc xóa hàng loạt nội dung không mong muốn khỏi các nền tảng này trở nên liền mạch.

Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử Facebook của mình hoặc chọn bất kỳ tháng hoặc năm cụ thể nào để xóa tất cả những thứ bạn đã đăng trong thời gian đó, ngay từ nhật ký hoạt động.

Để tiện ích mở rộng này hoạt động, ngôn ngữ mặc định của hồ sơ Facebook và Twitter của bạn phải là tiếng Anh.

Người dùng mạng xã hội tích cực có xu hướng đăng và chia sẻ nhiều thứ khác nhau trực tuyến và một số trong số đó có thể không chuyên nghiệp. Với các công cụ, tiện ích mở rộng và tính năng được đề cập ở đây, bạn có thể xóa các bài đăng như vậy và làm cho hồ sơ mạng xã hội của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Bạn cũng có thể muốn sử dụng các công cụ mạnh mẽ để lên lịch cho các bài đăng trên tài khoản xã hội của mình, điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự hiện diện của mình mà không cần dành quá nhiều thời gian trực tuyến.

Đánh giá post