Phương tiện truyền thông trả phí có một công việc: nâng cao thương hiệu của bạn.

Và khi tiếp thị kỹ thuật số phát triển, chiến lược của bạn cũng vậy.

Vậy bạn nên thay đổi chiến lược truyền thông trả phí như thế nào vào năm 2021?

Dưới đây là tám thay đổi nhà tiếp thị có thể kết hợp mà không cần suy nghĩ kỹ.

1. Bắt chuyển đổi quảng cáo để chuyển đổi

Chuyển quảng cáo là một lĩnh vực đang phát triển của thế giới truyền thông trả phí.

Điều này được chứng minh bằng sự phát triển gần đây của Instagram Reels cũng như sự phổ biến rộng rãi của các nguồn như TikTok, Instagram story và Facebook story.

Về cơ bản, nếu nó chuyển qua phiên phát trực tuyến hoặc duyệt web của người dùng, bạn có thể coi đó là một quảng cáo chuyển qua (hoặc thụ động ?). Trungancorp nghĩ, điều đó ùy thuộc vào bạn!

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được những loại quảng cáo này thành công, cả trong ngắn hạn và dài hạn?

Các loại quảng cáo này có sân chơi riêng.

Chúng phải nhanh chóng, phù hợp và (cuối cùng) hướng đến chuyển đổi.

Một số loại quảng cáo cụ thể hoạt động tốt nhất ở đây:

 • Quảng cáo có vẻ như không phải trả tiền là tốt nhất. Bạn muốn khán giả của mình cho rằng bạn là người mà họ theo dõi, ngay cả khi họ không theo dõi. Bạn muốn họ nghĩ rằng đây là một sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp bản cập nhật thông thường, ngay cả khi nó không phải.
 • Bao gồm liên kết bài đăng hoặc liên kết vuốt lên bất cứ khi nào có thể. Bạn càng giúp mọi người tìm thấy bạn dễ dàng hơn thì càng tốt.
 • Thứ hai đầu tiên quan trọng nhất. Bao gồm âm thanh khi có liên quan và làm cho sản phẩm của bạn được biết đến ngay lập tức. Tính cách của bạn phải rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Quảng cáo chéo. Nếu bạn chia sẻ video sản phẩm trên Instagram Reels, hãy tải video đó lên câu chuyện của bạn nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nếu bạn có TikTok, hãy chia sẻ video ở đó.
 • Sử dụng chúng để xây dựng đối tượng tiếp thị lại gồm “người xem”, “người tương tác” và “lần nhấp”.

2. Biến những người có ảnh hưởng cốt lõi trở thành một phần của mô hình kinh doanh của bạn

Là một doanh nghiệp, bạn không cần phải làm điều đó một mình.

Những người có ảnh hưởng vi mô và vĩ mô là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để bạn vẫy gọi, miễn là khán giả của bạn phù hợp. Ngay cả những trang có vài nghìn người theo dõi cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho các thương hiệu nhỏ hơn đang tìm kiếm chỗ đứng.

Tiếp tục săn lùng những người có ảnh hưởng hàng đầu trong không gian của bạn. Sau đó, hãy tính toán giá mỗi chuyển đổi để theo dõi từng người trong số họ (vì bạn phải mời những người có ảnh hưởng, đặc biệt là những người lớn hơn).

Từ đó, bạn có thể tạo mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi giúp bạn dẫn đầu trong khi người có ảnh hưởng kiếm được thu nhập.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể sử dụng các công cụ tiếp thị có người ảnh hưởng để giúp bạn trong hành trình tích hợp những người có ảnh hưởng cốt lõi vào mô hình kinh doanh của mình. Một số phổ biến nhất bao gồm AspireIQ, BuzzSumo, BrandSnob và NeoReach.

Cho dù bạn chọn cách nào, hãy đảm bảo rằng những người có ảnh hưởng mà bạn tìm thấy đủ lớn để cung cấp giá trị thực cho thương hiệu của bạn – và rằng bạn đang trả CPA phù hợp với ngân sách của mình.

3. Quản lý đối tượng tốt hơn trên mỗi nền tảng

Năm 2021 là năm để giảm bớt việc quản lý đối tượng của bạn, cả từ góc độ tổng thể và trong mỗi nền tảng đóng gói. Điều đó có nghĩa là tập trung vào mọi trang web mà bạn xuất bản quảng cáo trên phương tiện truyền thông có trả tiền và xác định việc quản lý đối tượng.

Bước đầu tiên trong quá trình này?

Xây dựng khán giả.

Từ đó, bạn phải thiết lập chiến lược nhắm mục tiêu đến những người trong mọi giai đoạn của kênh – từ trên xuống dưới – và trên mỗi mạng.

Có lẽ phần quan trọng nhất của quá trình này là làm mới khán giả của bạn khi năm qua đi. Bạn chắc chắn nên lập kế hoạch nhắm mục tiêu lại và thử nghiệm đối tượng mới trong suốt thời gian này.

Nếu bạn không kết hợp được phần này, bạn có nguy cơ nhắm mục tiêu sai đối tượng người dùng, cuối cùng là ném tiền xuống cống.

Tuy nhiên, nếu bạn nhắm mục tiêu lại và làm mới cách tiếp cận của mình, bạn nhất định sẽ tìm được đối tượng năng động tương quan với tầm nhìn của bạn. Cuối cùng, chỉ riêng việc quản lý khán giả cũng có giá trị bằng vàng.

4. Cách nhiều kênh hơn

Một từ:

Các kênh.

Bạn muốn giảm gấp đôi việc tạo kênh và trang đích. Nhưng bạn không chỉ muốn ném những quảng cáo này vào vực thẳm internet.

Xây dựng các kênh và trang đích này:

 • Của ad.
 • Bằng mạng.
 • Theo từng giai đoạn trong hành trình của khách hàng.

Bằng cách sử dụng ba mối tương quan này, bạn có thể tìm ra con đường mà người dùng đang thực hiện để đến điểm mua hàng, bạn có thể xác định gốc rễ hành vi của khán giả.

Hành trình có thể khác nhau giữa YouTube và Facebook, và đó là bởi vì các nền tảng này không được xây dựng để hoạt động giống nhau. Tương tự, khách hàng có thể phản hồi khác nhau theo loại quảng cáo (nghĩ rằng quảng cáo băng chuyền so với quảng cáo video).

Vị trí của họ trong hành trình của khách hàng cũng tạo ra sự khác biệt rất lớn. Người tiêu dùng trong giai đoạn nhận biết sẽ không phản hồi phiếu giảm giá theo cách mà một người chỉ e dè trong giai đoạn mua hàng sẽ làm.

Tóm lại, hãy ghi nhớ các sắc thái khi bạn phát triển một bộ sưu tập các kênh và trang đích sẽ tạo nên sự khác biệt.

5. Dự báo nhiều hơn theo nguồn & thời gian với phân bổ ngân sách

Luôn đi đúng hướng với chiến lược truyền thông có trả tiền của bạn có nghĩa là phân bổ chính xác ngân sách của bạn trên diện rộng. Nghe có vẻ tẻ nhạt, nhưng một khi bạn bắt đầu làm việc, quá trình này sẽ là một phần tự nhiên trong hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Điều đầu tiên trước tiên: Biết chi phí của tất cả các hạng mục trong chương trình của bạn. Đây có thể là giá mỗi nhấp chuột, đăng ký, thanh toán cho người có ảnh hưởng (như đã đề cập ở trên) hoặc toàn bộ các khoản thanh toán bằng tiền khác.

Về cơ bản, bạn muốn biết Cái gì bạn đang trả tiền, và ở đâu.

Tiếp theo: Dự báo theo quý, không chỉ theo năm. Điều này cho phép thay đổi ngân sách dễ dàng hơn trong vòng một năm.

Khi bạn đã sẵn sàng thay đổi các chiến thuật truyền thông trả phí của mình, bạn sẽ có thiết lập tốt hơn để làm điều đó. Nhận được sự bật đèn xanh về ngân sách từ các giám đốc điều hành sẽ hoạt động trơn tru hơn nhiều với dự báo hàng quý trong tay.

6. Đi ngủ nhiều hơn với Microsoft

Microsoft, bạn đã vượt qua chính mình.

Các tùy chọn Quảng cáo của Microsoft mới đã có ở đây và bản thân nền tảng này đang thực sự phát triển.

Là một chuyên gia tiếp thị, thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc nghiên cứu kỹ hơn vào năm 2021.

Cụ thể, Microsoft Advertising hiện đang cung cấp ba tùy chọn nhắm mục tiêu mới:

 • Nhắm mục tiêu LinkedIn nâng cao: Kể từ khi Microsoft mua lại Linkedin vào năm 2016, họ đã phát triển tính năng nhắm mục tiêu cho các hồ sơ LinkedIn. Giờ đây, các nhà tiếp thị có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng LinkedIn theo chức năng công việc, công ty và ngành. Ngoài ra còn có tùy chọn để sử dụng công cụ điều chỉnh giá thầu chiến dịch theo ngành hoặc công việc.

Nhắm mục tiêu LinkedIn nâng cao

Nhắm mục tiêu LinkedIn nâng cao

 • Đối tượng trong thị trường: Microsoft Advertising đã mở rộng đối tượng trong thị trường sang Pháp và Đức, điều này có thể mang lại lợi ích cho một số công ty. Nhưng bên cạnh đó, bản thân khán giả trong thị trường cũng siêu hiệu quả.
 • Tiếp thị lại động cho Microsoft Mua sắm: Microsoft Mua sắm hiện có tiếp thị lại động. Điều này có nghĩa là các nhà tiếp thị thương mại điện tử hiện có thể nhắm mục tiêu đến những khách hàng đã tương tác với họ theo một cách nào đó (tức là nhắm mục tiêu những người tiêu dùng đã từ bỏ giỏ hàng của họ).

tiếp thị lại động

tiếp thị lại động

7. Nhận CPA có thể chấp nhận được trên Mạng YouTube và DSP

Giá mỗi hành động (CPA) của bạn trên YouTube và mạng nền tảng bên cầu (DSP) phải ở mức có thể chấp nhận được.

Sử dụng mạng quảng cáo CPA là thông minh cho các doanh nghiệp có thị trường phát triển tốt.

Bạn không cần phải tính đến số lần nhấp chuột chỉ để mang lại tiền, bạn có thể quảng cáo dựa trên một hành động cụ thể.

Điều quan trọng cần đề cập là bạn cần làm cho những thứ này trở nên thứ yếu hơn.

Chúng sẽ xuất hiện sau khi các mạng kênh thấp hơn và đối tượng được tối đa hóa.

Nếu bạn cần trợ giúp giới hạn CPA của mình, hãy xem xét sử dụng công cụ đặt giá thầu CPA mục tiêu của Google. Nó hoạt động mạnh mẽ trên công nghệ máy học và giúp giữ cho bạn ở mức bằng hoặc thấp hơn CPA mục tiêu của mình.

Đặt giới hạn giá thầu, thực hiện điều chỉnh giá thầu thiết bị và tính CPA mục tiêu trung bình của bạn, trong số các sắc thái khác.

Và nếu bạn không biết Amazon thậm chí còn có DSP của riêng mình bây giờ.

8. Sử dụng Học máy làm lợi thế của bạn

Máy học chỉ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Đối với các nhà lãnh đạo tiếp thị, năm 2021 thực sự thời gian để nhảy vào bandwagon máy học.

Việc máy học và phương tiện trả phí đi đôi với nhau giống như bơ đậu phộng và mứt.

Thay vì sử dụng các nhà quản lý PPC, những người phải được bồi thường khi làm tất cả, bạn có thể sử dụng học máy.

Trên thực tế, nó có thể tăng cường ROI của bạn cho các loại chiến dịch truyền thông trả tiền (bất kể kênh nào bạn thích).

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không hy sinh tính cách thương hiệu của mình vì một chút hiệu quả.

Một cách bạn có thể làm là sử dụng quảng cáo tìm kiếm thích ứng của Google.

Với sự kết hợp giữa tính sáng tạo và công nghệ máy học, quảng cáo của bạn có tiềm năng tiến xa.

Bạn cũng có thể sử dụng đặt giá thầu CPA mục tiêu của Google, một công cụ mà chúng tôi đã đề cập rằng rất dễ xảy ra để sử dụng trí thông minh nhân tạo để hoàn thành công việc.

Kế hoạch năm 2021 của bạn không cần phải tĩnh

Thời gian thay đổi.

Doanh nghiệp của bạn cũng vậy.

Một năm mới có thể có nghĩa là một chiến lược truyền thông trả phí mới.

Bằng cách kết hợp các mẹo ở trên, bạn sẽ đi đúng hướng cho một năm tăng trưởng.

Đánh giá post