TikTok có rất nhiều video và điệu nhảy vui nhộn, nhưng cũng có rất nhiều thủ thuật iPhone được chia sẻ ở đó. Một số thủ thuật iPhone này là cơ bản, nhưng một số thủ thuật khác thì khá độc đáo và có thể không phải ai cũng biết. Hãy nhớ xem các thủ thuật này mà Trung An Corp chia sẻ và video tương ứng để xem chúng hoạt động.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Không phải tất cả các thủ thuật này đều hoạt động trên tất cả các phiên bản iOS.

1. Mở khóa iPhone của bạn bằng giọng nói của bạn

Bạn có biết rằng bạn có thể mở khóa iPhone của mình bằng cách nói một cụm từ bạn chọn không? Thủ thuật ít được biết đến từ kaansanity này tận dụng tính năng trợ năng. Về cơ bản, bạn có thể chọn một cụm mật khẩu và mỗi khi bạn nói cụm từ đó, điện thoại của bạn sẽ mở khóa.

Để thiết lập điều này, hãy truy cập Khả năng tiếp cận > Điều khiển giọng nóisau đó nhấp vào Tùy chỉnh lệnh. Sau đó chạm vào Tạo lệnh mới và nhập cụm từ tùy chỉnh của bạn, chẳng hạn như “mở”.

Liên quan: Cách sử dụng WhatsApp trên nhiều thiết bị

Sau khi bạn làm điều này, hãy nhấn Chạy cử chỉ tùy chỉnh và nhấn vào chuỗi mật mã của bạn trên màn hình — điều này khá khó, hãy nhớ, vì bạn cần phải đoán vị trí các số sẽ xuất hiện. Bạn có thể đặt mật mã của mình thành 1111 để việc này dễ dàng hơn. Sau khi hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ mở ra mỗi khi bạn nói cụm từ của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Mặc dù thủ thuật này rất hay nhưng nó lại khiến iPhone của bạn kém an toàn hơn vì mọi người có thể nghe thấy những gì bạn nói. Nếu họ nói cụm từ của bạn, họ có thể mở điện thoại của bạn. Hãy chắc chắn để không chia sẻ cụm từ này với bất kỳ ai.

2. Tắt thông báo màn hình khóa

Có một số tùy chọn để ngăn không cho thông báo có thể đọc được trên Màn hình khóa, nhưng người dùng có thể theo dõi điện thoại của bạn vẫn có thể biết ai đang nhắn tin cho bạn hoặc ứng dụng nào đang gửi thông báo cho bạn.

Thủ thuật này từ ambre_skye có thể giúp ích cho bạn. Đi đến Cài đặt > Face ID & Mật mã quay lại Trung tâm điều khiển tắt để ngăn chặn điều này.

Sau khi tính năng này tắt, không ai có thể cuộn xuống và xem thông báo nào đang được gửi. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể sử dụng các tính năng như đèn pin.

3. Thay đổi màu sắc của iPhone của bạn

Nếu muốn thay đổi cách phối màu của iPhone, bạn có thể thực hiện bằng một thủ thuật khá đơn giản. Một người dùng TikTok, ambre_skye, đã làm điều này để đổi điện thoại của họ thành màu hồng, và sau đó, tất cả các biểu tượng cảm xúc cũng có màu hồng.

Hướng tới Cài đặt > Khả năng tiếp cận > Kích thước màn hình & văn bản. Sau đó, bật Bộ lọc màu và chọn bộ lọc bạn chọn. Có bốn bộ lọc màu và một tùy chọn tông màu sẽ biến mọi thứ thành màu hồng.

Tính năng này được tạo ra cho những người mù màu, nhưng nó tạo ra một chủ đề thú vị. Bạn có thể thay đổi cường độ và màu sắc trong cài đặt.

4. Chụp ảnh đường phố phơi sáng lâu

Với thủ thuật iPhone này từ jessicawangofficial, bạn có thể chụp ảnh chính mình với phông nền phơi sáng lâu bằng máy ảnh. Điều này rất đơn giản để làm và nó trông tuyệt vời. Nó hoạt động tuyệt vời để chụp ảnh ở trung tâm thành phố vì nó cắt giảm một số người nhưng vẫn có cảm giác chụp ảnh phong cách đường phố.

Đơn giản chỉ cần mở Máy ảnh ứng dụng và bật Trực tiếp ở trên cùng. Sau đó, giữ yên trong ba giây và vuốt lên từ ảnh trong Hình ảnh ứng dụng để chọn Tiếp xúc lâu hiệu ứng. Sau đó, hãy xem điều kỳ diệu xảy ra.

5. Nhận tin nhắn tùy chỉnh bất cứ khi nào bạn sạc điện thoại

Nếu bạn muốn iPhone của mình nói một tin nhắn tùy chỉnh bất cứ khi nào bạn lắp hoặc ngắt kết nối bộ sạc, kaansanity đã chỉ cho chúng tôi cách thực hiện.

Đi đến Các phím tắt ứng dụng và chọn Tạo tự động hóa cá nhân. Đánh Bộ sạcvô nhẹ Tiếp theo, và sau đó Thêm hành động. Thể loại Chọn Nói văn bản trong thanh tìm kiếm và chọn nó. Sau đó, bạn có thể gõ tin nhắn của mình ra ngoài.

Bây giờ, mỗi khi bạn kết nối hoặc ngắt kết nối iPhone của mình, bạn sẽ nghe thấy một thông báo tùy chỉnh.

Bạn đã bao giờ đưa điện thoại của bạn cho ai đó để cho họ xem ảnh, nhưng sau đó họ tiếp tục cuộn và xem có gì khác trong thư viện ảnh của bạn không?

Liên quan: TikTokers kiếm được bao nhiêu tiền?

Thủ thuật này từ katamogz sẽ ngăn chặn điều này. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Cài đặt và sau đó Khả năng tiếp cận. Vô nhẹ Truy cập có hướng dẫn và Bật cài đặt mật mã. Sau khi điều này được thiết lập, hãy nhấn ba lần vào màn hình của bạn trước khi bạn đưa điện thoại cho ai đó và nhấn Truy cập có hướng dẫn.

Sau khi hoàn tất, màn hình sẽ khóa và họ sẽ không thể cuộn và xem các ảnh khác của bạn.

7. Làm cho Siri phun ra nước nếu iPhone của bạn bị ướt

Cài đặt phím tắt này từ kaansanity có thể giúp bạn tránh làm hỏng iPhone của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một phím tắt mới vào Các phím tắt ứng dụng. Tải xuống phím tắt Water Eject này từ Thư viện phím tắt.

Sau đó, nếu bạn bị ướt điện thoại, chỉ cần nói “Siri, phím tắt Water Eject” và Siri sẽ phát âm thanh trầm thấp để làm rung nước ra khỏi loa của bạn.

Nếu bạn nhận được thông báo cho biết iPhone của bạn không thể xác minh lối tắt, thì bạn cần cho phép Phím tắt không đáng tin cậy bên trong Các phím tắt Cài đặt.

8. Quay iPhone của bạn ở 4K

Theo mặc định, quay video 4K bị tắt trên iPhone của bạn. Điều này là do các tệp video này có thể rất lớn và có thể nhanh chóng chiếm nhiều dung lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn cần quay video chất lượng cao, hãy nhớ thử thủ thuật này từ user6120531055317.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở Cài đặt và nhấn Máy ảnh. Bạn sẽ thấy một Quay video cài đặt và khi bạn nhấn vào đó, bạn có thể chọn 4K ở 60 khung hình / giây để có được video chất lượng cao nhất có thể trên iPhone của bạn.

9. Bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật với bạn bè

Một thủ thuật khác từ kaansanity cho thấy bằng cách sử dụng ứng dụng Notes, bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện bí mật với bạn bè mà không hiển thị trong iMessages của bạn. Bạn thậm chí có thể gửi bản vẽ và hình ảnh.

Đi đến Ghi chú ứng dụng và thêm chủ đề vào ghi chú mới. Sau đó, nhấn vào Thêm người dùng ở trên cùng và thêm một người bạn vào ghi chú. Sau khi họ được thêm, bạn có thể bí mật trò chuyện với nhau bằng cách nhập ghi chú.

Để bảo mật hơn, bạn cũng có thể khóa ghi chú, điều này sẽ ngăn không cho nó bị truy cập mà không có mật khẩu.

Hãy nhớ rằng người dùng vẫn có thể chụp ảnh màn hình này mà không cần thông báo cho bạn; nó không có nghĩa là một cách an toàn thực sự để trò chuyện, mà là một cách thú vị để gửi tin nhắn cho bạn bè.

Tìm các mẹo hay trên TikTok

Có rất nhiều thủ thuật iPhone hay được chia sẻ hàng ngày với các thẻ bắt đầu bằng # #iphonetips, #iphonehacks và #iphonephotography. IPhone là một phần cứng đáng kinh ngạc có khả năng làm được rất nhiều thứ. Thử các thủ thuật mới có thể khiến nó trở nên hữu ích và thú vị hơn nữa!

Đánh giá post