Facebook gần đây đã giới thiệu một tính năng mới cho phiên bản máy tính để bàn của trang web của họ, rất giống các chủ đề thịnh hành của Twitter. Được gọi đơn giản là “Xu hướng”, đó là một hộp mới được thêm vào thanh bên phải được thiết kế để làm nổi bật các chuyển đổi phổ biến. Chris Struhar, Giám đốc Kỹ thuật tại Facebook, mô tả:

Hôm nay, chúng tôi công bố Xu hướng, một sản phẩm mới được thiết kế để hiển thị các cuộc trò chuyện thú vị và có liên quan nhằm giúp bạn khám phá nội dung tốt nhất trên khắp Facebook.

Thoạt nhìn, danh sách “các cuộc trò chuyện phổ biến” trông rất giống các chủ đề thịnh hành của Twitter, nhưng thực sự có một số khác biệt đáng chú ý giữa hai chủ đề này.

Xem thêm: Tại sao điều quan trọng là phải biết đối tượng quảng cáo mạng xã hội

Hộp xu hướng của Facebook khác với các chủ đề thịnh hành của Twitter như thế nào

Giống như phần lớn nội dung bạn thấy trên Facebook, các chủ đề nổi bật trong Xu hướng Facebook được cá nhân hóa. Nó không chỉ hiển thị cho bạn những gì đang được nói đến trên Facebook, nó còn cá nhân hóa danh sách các chủ đề dựa trên những thứ bạn đã bày tỏ sự quan tâm. Khi bạn nhấp vào một trong những chủ đề này, kết quả cũng được cá nhân hóa. Đầu tiên, bạn sẽ thấy các bài đăng phổ biến nhất về chủ đề của bạn bè và các Trang bạn đã thích, tiếp theo là các bài đăng phổ biến trên Facebook nói chung. Ngoài hộp Xu hướng hiển thị cho bạn những gì đang được nói đến, nó cũng cho bạn biết lý do tại sao nó được nói đến. Đã bao nhiêu lần bạn thấy các chủ đề khó hiểu đang thịnh hành trên Twitter và không biết tại sao? Vâng, vấn đề đó đã được giải quyết với hộp Xu hướng của Facebook.

Xem thêm: Pinterest Có được VisualGraph, Hình thức để Cải thiện Khả năng Tìm kiếm Trực quan

Xu hướng sẽ được giới thiệu ở một số quốc gia trước tiên trong khi Facebook tiếp tục thử nghiệm tính năng này trên ứng dụng di động của họ. Sẽ có những cải tiến liên tục theo thời gian. Theo dõi các bài viết khác của Trung An Corp nhé!

Đánh giá post