Một trong những cách dễ nhất để thêm thành viên vào Nhóm WhatsApp của bạn là chia sẻ liên kết để tham gia. Đây là cách tạo liên kết trực tiếp cho một nhóm WhatsApp

Tạo một nhóm WhatsApp có thể là một công việc tẻ nhạt. Điều này là do việc thêm từng thành viên nhóm riêng lẻ sẽ mất rất nhiều thời gian. Đôi khi bạn có thể chỉ cần một nhóm trong một khoảng thời gian ngắn và bạn có thể không muốn lưu một số lượng lớn danh bạ trên điện thoại của mình.

May mắn thay, bạn có thể chỉ cần tạo một liên kết công khai mà những người được mời có thể nhấp vào để tham gia. Bài viết dưới đây của Trung An Corp là những điều bạn cần biết về cách tạo liên kết mời nhóm WhatsApp mà không cần thêm địa chỉ liên hệ.

Bạn chỉ có thể mời người tham gia vào nhóm WhatsApp nếu bạn là quản trị viên của nhóm. Khi bạn tạo liên kết mời, bạn có thể chia sẻ liên kết này với bất kỳ ai và bất kỳ ai nhấp vào liên kết đó sẽ có thể tham gia nhóm WhatsApp nếu họ có tài khoản WhatsApp.

Liên quan: 10 tài khoản Twitter có nhiều người theo dõi nhất

Giao diện người dùng chính xác có thể hơi khác một chút tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng phiên bản iOS hay Android của ứng dụng. Tuy nhiên, quá trình này hầu hết đều giống nhau.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tạo liên kết công khai mà mọi người có thể sử dụng để tham gia nhóm WhatsApp của bạn:

  1. Mở WhatsApp và chọn Cuộc trò truyện mới biểu tượng.
  2. Từ menu, chọn Nhóm mới.
  3. Sau khi trò chuyện nhóm được mở, hãy nhấp vào tên nhóm và cuộn xuống.
  4. Lựa chọn Mời tham gia nhóm qua liên kết từ phần người tham gia.

Bạn có thể chia sẻ liên kết, sao chép liên kết hoặc sử dụng Mã QR để mời mọi người vào nhóm của mình.

Bạn có thể đặt lại liên kết nhóm của mình để tránh có quá nhiều người tham gia vào nhóm của bạn. Sau khi bạn đặt lại liên kết nhóm, liên kết cũ sẽ trở nên không hợp lệ. Bằng cách này, bất kỳ ai cố gắng tham gia nhóm bằng liên kết cũ sẽ không có quyền truy cập.

Để đặt lại liên kết của bạn:

  1. Lựa chọn Mời vào nhóm qua liên kết.
  2. Lựa chọn Đặt lại liên kết.

Xem thêm: Mọi thứ bạn có thể làm với Trình tạo hình dán của WhatsApp

Tìm hiểu nghi thức trò chuyện nhóm

Mặc dù việc gửi liên kết công khai cho cuộc trò chuyện nhóm rất thuận tiện, nhưng điều quan trọng là bạn phải học cách tự thực hiện cuộc trò chuyện nhóm.

Đôi khi, mọi người rất dễ vượt qua ranh giới, đặc biệt là trên một nền tảng trực tuyến không có danh sách các quy tắc cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể tránh trở thành người gây phiền nhiễu trong cuộc trò chuyện nhóm bằng cách học các nghi thức trò chuyện nhóm.

Đánh giá post