Việc phát triển và duy trì lượng người theo dõi trung thành trên TikTok thường đi kèm với một khoản chi phí lớn. Với thời gian là một trong những sự đánh đổi lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng lên lịch TikTok có thể mang lại cho bạn chút thời gian rảnh rỗi quý báu bằng cách cho phép bạn lên lịch cho các video TikTok trước.

TikTok hiện không có công cụ lập lịch đăng bài tích hợp sẵn. Nhưng các ứng dụng lên lịch TikTok của bên thứ ba có thể giúp bạn duy trì lịch đăng bài nhất quán với những lời nhắc kịp thời. Và đây là những ứng dụng Lập lịch TikTok tốt nhất để sử dụng, cùng với một số lý do để sử dụng chúng.

SocialPilot

Danh tiếng của SocialPilot là công cụ lập lịch TikTok đầu tiên đã khiến nó trở thành công cụ tìm kiếm cho nhiều người sáng tạo nội dung trên mạng. SocialPilot giúp bạn sắp xếp lịch đăng TikTok của mình và đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ ngày nào trong lịch nội dung của mình.

Bạn có thể sử dụng SocialPilot để lên lịch video, duy trì lịch lập kế hoạch nội dung và xem thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất trên TikTok. Bạn cũng có thể xem thống kê hiệu suất của các video TikTok của mình để biết các video hoạt động tốt nhất nhằm thông báo cho quá trình tạo nội dung của bạn. Thật không may, nó có giá 30 đô la / tháng cho cấp đăng ký thấp nhất.

4 công cụ lên lịch TikTok tốt nhất

Ưu điểm

 • Dùng thử miễn phí 14 ngày (không cần thẻ tín dụng).
 • Giao diện trực quan dễ sử dụng.
 • Tính năng quản lý đội nhóm.
 • Một đăng ký bao gồm tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Nhược điểm

 • Chỉ hoạt động thông qua thông báo đẩy.

Bạn phải đăng nhập vào cả ứng dụng TikTok và SocialPilot để xuất bản nội dung đã lên lịch, vì SocialPilot hiện không cung cấp tính năng đăng trực tiếp trên TikTok.

Sau đó, giúp người sáng tạo lập kế hoạch trực quan và lên lịch cho các video TikTok trước thời hạn. Mặc dù nó tự hào là “nền tảng tiếp thị trên Instagram được yêu thích trên thế giới”, nhưng sau đó cũng đã nhận được sự yêu thích đáng kể của những người sáng tạo như một công cụ lập lịch TikTok.

Sau này có một trình chỉnh sửa video tích hợp có thể giúp bạn cắt và cắt video của mình để tối ưu hóa chúng cho giao diện TikTok. Bạn có thể chọn giữa PC của mình hoặc Ứng dụng di động sau để lên lịch cho các video TikTok của mình. Dịch vụ này bắt đầu từ $ 15 / tháng.

Loomly TikTok

Ưu điểm:

 • Trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn.
 • Một đăng ký bao gồm tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn.
 • Tính năng cộng tác nhóm.
 • Video có thể được lên lịch từ máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn.

Nhược điểm:

 • Video chỉ có thể được xuất bản thông qua thông báo đẩy.
 • Hiện chỉ có sẵn cho khách hàng trả tiền.

Liên quan: 10 chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu cần theo dõi

Công cụ lập lịch Loomly TikTok giúp bạn lên lịch cho video trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình. Loomly sẽ gửi cho bạn lời nhắc thông báo đẩy trên điện thoại của bạn khi đến lúc bài đăng xuất bản. Bạn cũng có thể nhận thông báo qua email, Slack hoặc Microsoft Teams.

Bạn có thể xuất bản bài đăng đã lên lịch trước bằng cách nhấp vào lời nhắc thông báo và nút “Xuất bản lên TikTok” trên ứng dụng Loomly.

Loomly cũng cung cấp cho bạn các ý tưởng bài đăng mới dựa trên các phương pháp hay nhất trên mạng xã hội, xu hướng, nguồn cấp dữ liệu RSS, v.v. Dịch vụ này sẽ khiến bạn mất 25 đô la / tháng cho đăng ký cơ sở.

CrowdFire

Ưu điểm:

 • 15 ngày dùng thử miễn phí (Không cần thẻ tín dụng).
 • Ý tưởng bài đăng miễn phí và mẹo tối ưu hóa.
 • Một gói đăng ký bao gồm tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn

Nhược điểm:

 • Nó cũng không cung cấp xuất bản tự động; bạn vẫn phải xuất bản theo cách thủ công.
 • Bạn phải đăng nhập vào cả ứng dụng TikTok và Loomly để xuất bản nội dung đã lên lịch.

CrowdFire tự hào là “người phụ trách tiếp thị siêu thông minh”. Trình lập lịch CrowdFire TikTok cho phép bạn lên lịch các lời nhắc TikTok giúp bạn đăng TikTok của mình bằng cách nhấp vào một vài lời nhắc.

CrowdFire cũng cung cấp các công cụ nghiên cứu đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh giúp bạn tạo nội dung thu hút tốt nhất đối tượng của mình. Dịch vụ này cung cấp một gói miễn phí, nhưng nó cũng có sẵn các đăng ký trả phí nếu bạn muốn lên lịch cho hơn 10 bài đăng cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • Khả năng nghiên cứu đối tượng và đối thủ cạnh tranh.
 • Một đăng ký bao gồm tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn.
 • Tài nguyên miễn phí cho cảm hứng.

Nhược điểm:

 • Bạn phải đăng nhập vào cả hai ứng dụng TikTok và CrowdFire để xuất bản nội dung đã lên lịch.
 • Nó không cung cấp xuất bản tự động.

Lợi ích của việc sử dụng công cụ lập lịch TikTok

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết chúng tôi đề xuất những bộ lập lịch TikTok nào, đây là một số lý do tại sao bạn có thể cần một bộ lập lịch TikTok.

Đăng bài đúng giờ

Bây giờ bạn có thể tạm biệt việc xem đồng hồ cho đúng giờ để đăng video TikTok của mình. Bạn có thể tạo video TikTok của mình trước và tin tưởng trình lên lịch gửi cho bạn lời nhắc chỉ bật lên khi đến lúc bài đăng xuất hiện.

Khả năng quản lý nhiều tài khoản

Lịch đăng bài nhất quán có thể giúp bạn phát triển và giữ chân người hâm mộ TikTok của mình, nhưng nó sẽ trở thành một công việc lớn nếu bạn phải quản lý nhiều tài khoản TikTok. Các trình lên lịch của TikTok thực sự hữu ích, vì chúng giúp bạn tránh trộn lẫn thời gian đăng bài trên các tài khoản của mình.

Công cụ lập kế hoạch trực quan

Tính thẩm mỹ của nguồn cấp dữ liệu của bạn cũng quan trọng như trên TikTok cũng như trên Instagram. Công cụ lập lịch của TikTok cung cấp cho bạn một công cụ lập kế hoạch trực quan giúp bạn quản lý cách bạn muốn nguồn cấp dữ liệu của mình trông như thế nào đối với khán giả trước khi bài đăng xuất hiện trực tuyến.

Khuyến khích sự tương tác

Lên lịch đăng bài trên TikTok sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác trên video TikTok của mình bằng cách dễ dàng đăng thường xuyên hơn và vào những thời điểm chiến lược.

Nó cũng có thêm lợi ích là cho phép bạn tạo nhiều bài đăng cùng lúc có thể giúp tăng mức độ tương tác trên video của bạn.

Khi bạn đăng thường xuyên hơn, những người theo dõi của bạn sẽ thấy nhiều video của bạn hơn, điều này tạo ra nhiều cơ hội hơn cho họ nhận xét và tương tác với video của bạn.

Xem thêm: 5 lý do các doanh nghiệp cần tham gia TikTok

Không có lỗi

Đã bao giờ tải lên phần hai của một video trước phần một? Chà, bạn không đơn độc; Nó xảy ra tốt nhất của Trungancorp.

Đăng trước video TikTok của bạn thông qua công cụ lập lịch giúp giảm thiểu khả năng mắc bất kỳ lỗi nào, vì bạn có cơ hội xem, lên lịch lại và chỉnh sửa video thường xuyên như bạn muốn trước khi phát trực tiếp.

Cách chọn công cụ lập lịch TikTok

Với rất nhiều tùy chọn với các dịch vụ rất giống nhau, bạn có thể thấy hơi phức tạp khi chọn công cụ lập lịch TikTok phù hợp cho mình.

Để đánh bại điều đó, bạn có thể thử những cái cung cấp bản dùng thử miễn phí để biết cái nào phù hợp nhất với hóa đơn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét công cụ lập lịch sẽ hoạt động tốt như thế nào đối với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

Đánh giá post