Nhiều lần, nghiên cứu đã chỉ ra rằng một trong những cách tốt nhất để duy trì thói quen tập luyện của bạn là nhờ sự tham gia của những người khác. Có bạn bè, thành viên gia đình hoặc những người hoàn toàn xa lạ động viên bạn khi bạn tập luyện có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và thậm chí vượt qua chúng.

Các ứng dụng thể dục trên mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để thực hiện điều này, nhưng bạn cần tìm ứng dụng phù hợp nhất với mình. Vì vậy, trong bài viết này, Trung An Corp đã liệt kê các ứng dụng thể dục xã hội tốt nhất để tập luyện cùng bạn bè. Bạn nhất định phải tìm thấy một sản phẩm giúp bạn đạt được mục tiêu về thể chất của mình.

Các ứng dụng thể dục xã hội tốt nhất để tập luyện cùng bạn bè

Fitbit

Fitbit là một trong những ứng dụng thể dục xã hội được sử dụng rộng rãi nhất. Hầu hết người dùng ghép nối nó với trình theo dõi Fitbit yêu thích của họ, vì những trình theo dõi này tự động ghi lại số liệu thống kê, chẳng hạn như số bước đã thực hiện, mức độ hoạt động khác nhau và cầu thang đã leo.

Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, bạn không nhất thiết phải sở hữu thiết bị theo dõi Fitbit để sử dụng ứng dụng, vì hầu hết các điện thoại thông minh đều có tính năng đếm bước chân mà Fitbit có thể sử dụng để theo dõi số bước của bạn. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải nhập thủ công bất kỳ bài tập nào khác mà bạn thực hiện.

Fitbit cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện thể lực của bạn trong khi cạnh tranh với những người khác. Sau khi kết nối với bạn bè và gia đình của mình trên ứng dụng, bạn có thể cạnh tranh để có nhiều bước nhất trong tuần. Thêm vào đó, Fitbit có rất nhiều thử thách về thể chất để thực hiện với bạn bè và gia đình sẽ thúc đẩy bạn có được thân hình cân đối.

Trên Fitbit’s Cộng đồng , bạn có thể tham gia các nhóm thể dục liên quan đến các hoạt động cụ thể, như chạy, đi bộ đường dài và bơi lội. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể đăng hình ảnh về các bài tập mới nhất của họ, điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn nhiều hơn nữa.

Xem thêm: 6 Mẹo để Khai thác Tối đa Nghiên cứu Đối tượng Truyền thông Xã hội của bạn

Câu lạc bộ chạy Nike

Nike Run Club được tích hợp các tính năng có thể cải thiện các buổi tập luyện của bạn. Nó không chỉ theo dõi số liệu thống kê từ các lần chạy của bạn và khuyến khích bạn hoàn thành các thử thách, mà còn có tính năng huấn luyện dẫn dắt bạn thông qua một chương trình được nhắm mục tiêu cho các quãng đường đua và cấp độ chạy cụ thể.

Khía cạnh xã hội của ứng dụng Nike Run Club là không thể thiếu trong thiết kế của nó. Nó cho phép bạn chia sẻ quá trình hoàn thành của mình lên mạng xã hội mà bạn chọn. Máy ảnh trong ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh mà không cần rời khỏi ứng dụng. Bạn thậm chí có thể nhận được “lời cổ vũ” từ những người bạn của Nike Run Club, điều này sẽ kích hoạt âm thanh cổ vũ mà bạn sẽ nghe thấy qua tai nghe của mình.

Nếu bạn muốn trực tiếp kết nối với những vận động viên khác, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tìm và tham gia các sự kiện chạy gần đó. Bạn càng tập thể dục nhiều, bạn càng có nhiều thành tích trong ứng dụng để thể hiện.

Nike Run Club tương thích với Apple Watch, cũng như các thiết bị đeo Android. Điều đó nói rằng, nó chắc chắn là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất cho Apple Watch và hầu hết các thiết bị tập thể dục Android.

PumpUp

Các ứng dụng như PumpUp được thiết kế đặc biệt cho những người thích nói về quá trình tập luyện của họ trên mạng xã hội. Mặc dù nó được bán cho phụ nữ, nhưng rất nhiều nam giới cũng sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng theo dõi bài tập của bạn và cho phép bạn đăng ảnh kèm theo mô tả để chia sẻ với những người theo dõi của bạn.

Giao diện của PumpUp giống với Instagram cả về hình thức và chức năng. Bạn có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu của những người bạn theo dõi, cùng với nguồn cấp dữ liệu cho các bài đăng mới nhất và phổ biến nhất. Hầu hết các bài đăng cho thấy sự tiến bộ của người dùng, trong khi những bài khác liên quan đến việc ăn uống lành mạnh. Dù bằng cách nào, PumpUp có thể truyền cảm hứng cho bạn để hòa nhập cùng với hàng nghìn người dùng khác trên ứng dụng.

PumpUp không chỉ là chia sẻ những hoạt động mạo hiểm của bạn trong lĩnh vực thể dục. Ngoài ra, nó giúp bạn duy trì hoạt động trong khi kết nối, vì nó đi kèm với một loạt các bài tập có hướng dẫn mà bạn có thể thử. Mỗi bài tập có một chủ đề cụ thể. Với các bài tập toàn thân, cường độ cao, rèn luyện sức mạnh, cơ bụng và máy chạy bộ theo ý muốn của bạn, bạn có thể sẽ tìm thấy một thói quen phù hợp với mình.

Phiên bản cao cấp của ứng dụng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều lựa chọn tập luyện hơn, nhưng nó khá đắt. Mặc dù vậy, PumpUp vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích sử dụng mạng xã hội để kết nối và quan tâm đến việc chia sẻ các hoạt động thể dục của mình với các nhóm cùng chí hướng.

Xem thêm: Cách tải Chế độ tối trên Instagram

Strava

Strava là một ứng dụng chia sẻ thể dục tuyệt vời khác. Cho dù bạn thích chạy, đi xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak, tập yoga hay luyện tập tại phòng tập thể dục, ứng dụng này có thể theo dõi tất cả. Strava thậm chí còn ghi lại quãng đường, tốc độ, tốc độ và lượng calo đã đốt cháy của bạn.

Bạn muốn thu hút bạn bè và gia đình của mình tham gia vào một ứng dụng tập thể dục nhóm? May mắn thay, bạn có thể chỉ cần thêm họ vào Strava từ danh sách bạn bè trên Facebook hoặc danh bạ điện thoại của mình. Sau khi hoàn thành bài tập, bạn có thể đăng số liệu thống kê của mình lên ứng dụng cho tất cả bạn bè của bạn xem.

Strava mang đến cho bạn cơ hội tham gia và cạnh tranh trong các thử thách với bạn bè và gia đình của bạn. Nói cách khác, tính năng này làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tập luyện giúp bạn và bạn bè của bạn có trách nhiệm.

Một trong những điểm hay nhất về Strava là sự nhấn mạnh vào hoạt động thể dục tại địa phương. Bạn có thể xem các tuyến đường chạy bộ hoặc đi xe đạp gần đó mà những người dùng Strava khác đã sử dụng và tự mình thử các tuyến đường đó. Nếu bạn đăng ký phiên bản cao cấp của ứng dụng, bạn thực sự có thể xem xếp hạng thời gian của mình như thế nào so với những người dùng khác đã sử dụng đường mòn đó.

Bạn sử dụng ứng dụng thể dục xã hội nào trong số này?

Các ứng dụng thể dục trên mạng xã hội đang được cải thiện nhanh chóng và có thể sẽ tiếp tục tốt hơn. Cho dù bạn muốn cạnh tranh với bạn bè, vận động viên địa phương hay những người từ khắp nơi trên thế giới, khía cạnh xã hội sẽ khiến việc tập luyện trở nên vui vẻ hơn. Ứng dụng bạn chọn sẽ phụ thuộc vào loại kết nối xã hội phù hợp nhất với lối sống và tính cách của bạn.

Hầu hết các ứng dụng này đều được trang bị các bài tập thể dục mà bạn có thể thực hiện tại nhà, nhưng bạn có thể cảm thấy nhàm chán khi thực hiện cùng một thói quen. Nếu đúng như vậy, hãy thay đổi bằng các ứng dụng tập luyện trọng lượng cơ thể này để giúp bạn có được vóc dáng cân đối ở bất cứ đâu.

Đánh giá post