Khi bạn nói với mọi người rằng bạn có kênh YouTube, một trong những câu hỏi phổ biến nhất được đặt ra là “Ồ, bạn có bao nhiêu người đăng ký?” Và câu trả lời có thể là, không phải việc của bạn!

Khi đăng nhập vào YouTube, bạn sẽ thấy biểu trưng kênh của mình ở góc trên cùng bên phải của hầu hết các màn hình YouTube. Nếu nhấp vào đó, bạn có tùy chọn truy cập YouTube Studio. Tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng sẽ trở thành tiêu chuẩn khi năm 2019 tiến triển. Đây là trang chủ hoặc trang tổng quan của bạn trên Creator Studio mới và để ẩn số người đăng ký trên Youtube, bạn nhấp vào nút cài đặt ở góc dưới cùng bên trái. Nhấp vào Kênh >> Nâng cao nơi bạn sẽ thấy hộp kiểm cho biết hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi.

Xem thêm: Ẩn Quảng cáo, Nhận xét, Thanh bên và Thêm Wadworth với Tùy chọn YouTube

Tại sao lại giấu thông tin chi tiết về người đăng ký YouTube của bạn với công chúng?

Vì vậy, đó là cách bạn ẩn số người đăng ký của mình. Câu hỏi nóng bỏng bây giờ là tại sao bạn sẽ làm điều này? Quan điểm chung cho rằng việc có số lượng người đăng ký hiển thị có thể thêm hoặc lấy đi giá trị từ kênh của bạn. Nhiều người tạo video có kênh nhỏ hơn, chẳng hạn như dưới một trăm người đăng ký, lo lắng rằng người xem sẽ bị tắt ngay lập tức khỏi nội dung của họ vì họ không có khán giả nhận thức đã xem nội dung của họ.

Đó có thể là một điểm hợp lệ. Khi bạn xem một video và bạn thấy một kênh có nhiều người đăng ký, điều đó có thuyết phục bạn đăng ký kênh của họ nhiều hơn là nội dung từ một người tạo video khác cũng hay nhưng có số lượng người đăng ký nhỏ không? Nhưng vì số lượng người đăng ký theo mặc định là công khai, loại tin nhắn đó sẽ gửi đi nếu người sáng tạo quyết định ẩn chúng một cách tỉnh táo?

Theo quan điểm cá nhân, tôi chưa bao giờ sợ phải giấu số người đăng ký của mình, vì mọi người tạo video đều bắt đầu từ con số 0 và kết thúc ở đâu đó. Và sau một vài năm làm video và khi bạn đã xây dựng kênh của mình, bạn sẽ nhận ra con số phi vật chất như thế nào khi bạn lần đầu tiên bắt đầu kênh của mình. Tất cả đều là một phần của hành trình YouTube.

Xem thêm: Cách tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên phương tiện kỹ thuật số

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post