Cho phép đăng bài ẩn danh có thể khuyến khích nhiều người dùng hơn chia sẻ kinh nghiệm của họ. Dưới đây là cách thực hiện, cùng với những lý do bạn nên cân nhắc khi làm như vậy.

Nhóm Facebook là một cách tuyệt vời để giữ kết nối với mọi người từ các tầng lớp xã hội khác nhau. Các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ ý kiến ​​và quan điểm về các vấn đề cùng quan tâm, và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, có một số thành viên nhóm tránh chia sẻ kinh nghiệm của họ thông qua các bài đăng trong nhóm vì sợ thu hút sự chú ý quá mức.

Rất may, có một tính năng bạn có thể bật trong nhóm của mình để cho phép người dùng đăng bài ẩn danh. Trong bài viết này của Trung An Corp, bạn sẽ tìm hiểu cách bật tính năng đăng ẩn danh trong nhóm Facebook của mình.

Cách bật tính năng đăng ẩn danh trong nhóm Facebook

Cách bật bài đăng ẩn danh trong nhóm Facebook của bạn

Tính năng đăng bài ẩn danh chỉ khả dụng cho các nhóm được đặt là Nuôi dạy con cái. Vì vậy, nếu nhóm của bạn được đặt thành một loại nhóm khác, bạn cần phải thay đổi điều này.

Thay đổi loại nhóm của bạn không ảnh hưởng đến nhóm của bạn theo bất kỳ cách nào; nó chỉ thay đổi các tính năng có sẵn để sử dụng trên nó.

Liên quan: Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook?

Đây là cách thay đổi loại nhóm của bạn để bạn có thể đăng bài ẩn danh.

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  2. Điều hướng đến nhóm mà bạn muốn kích hoạt.
  3. Nhấn vào biểu tượng cái khiên ở trên cùng bên phải của màn hình để hiển thị Công cụ quản trị.
  4. Gõ vào Cài đặt nhóm.
  5. Lựa chọn Loại nhóm và chọn Nuôi dạy con cái.

Đây là bạn có nó. Các thành viên trong nhóm hiện có thể đăng bài mà không cần tiết lộ danh tính của họ. Tất cả những gì họ cần làm là nhấn vào Bài đăng ẩn danh ngay bên dưới nơi họ thường tạo một bài đăng.

Tất cả các bài đăng ẩn danh đều phải được quản trị viên và người kiểm duyệt phê duyệt, ngay cả khi bạn chưa bật phê duyệt bài đăng cho nhóm của mình. Với tư cách là quản trị viên, bạn cũng sẽ có thể xem danh tính của những người dùng muốn đăng bài ẩn danh trên trang bài đăng đang chờ xử lý.

Tại sao bạn có thể muốn bật bài đăng ẩn danh trên Facebook?

Một lý do khiến bạn có thể muốn bật các bài đăng ẩn danh trên nhóm của mình là để các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ trải nghiệm của họ mà không cần tiết lộ danh tính của họ.

Liên quan: Cách xóa thông báo trên Facebook

Bật bài đăng ẩn danh sẽ khuyến khích những người ngại ngùng hoặc lo lắng về việc thể hiện bản thân một cách công khai để chia sẻ suy nghĩ của họ với mọi người. Điều này sẽ làm tăng sự tham gia vào nhóm của bạn và giảm khả năng mọi người rời khỏi nhóm.

Bạn có nên Bật tính năng Đăng Ẩn danh trong Nhóm Facebook của mình?

Đó là một quyết định khó khăn có nên cho phép đăng ẩn danh trên nhóm Facebook của bạn hay không. Có một điều chắc chắn là không thử thì không hại được! Nhiều người do dự về việc bật tùy chọn này vì họ nghĩ rằng ẩn danh sẽ dẫn đến nhiều bài đăng thô lỗ hoặc xúc phạm.

Tuy nhiên, điều này khó xảy ra vì tất cả các bài đăng ẩn danh đều phải được quản trị viên phê duyệt, nơi bạn thậm chí có thể nhìn thấy danh tính của người đăng. Một số người dùng sẽ có nhiều khả năng chia sẻ trải nghiệm của họ hơn nếu họ có thể ẩn danh, điều này sẽ giúp cải thiện mức độ tương tác trong nhóm của bạn.

Đánh giá post