Kể từ tháng 6 năm 2019, bạn đã có thể chia sẻ màn hình của mình trên thiết bị di động bằng Skype. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Kể từ tháng 6 năm 2019, Skype đã cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình trên thiết bị di động. Đây là một tính năng phổ biến trên máy tính để bàn, dẫn đến việc Microsoft bổ sung tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Skype dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS. Và trong bài viết này, Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ màn hình trên thiết bị di động bằng Skype

Microsoft đã cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình trên Skype trên máy tính để bàn từ lâu. Điều này cho phép người dùng Skype trên Windows, Mac và Linux chia sẻ màn hình của họ với những người khác trong khi gọi điện video. Tuy nhiên, tính năng chia sẻ màn hình chỉ được thêm vào Skype dành cho thiết bị di động vào năm 2019.

Cách chia sẻ màn hình của bạn trên thiết bị di động bằng Skype

Cách chia sẻ màn hình Skype của bạn trên Android và iOS

Rất đơn giản để chia sẻ màn hình của bạn trên thiết bị di động bằng Skype. Khi bạn đang trong một cuộc gọi Skype, cho dù trên Android hay iOS, chỉ cần nhấn vào... hơn tiếp theo là nút chia sẻ màn hình nút trông giống như hai màn hình, một màn hình nằm ngay sau màn hình kia.

Trên Android, đó là nó. Tuy nhiên, trên iOS, bạn sẽ thấy một cửa sổ xác nhận mà bạn cần chọn Ứng dụng trò chuyện sau đó Bắt đầu phát sóng. Để ngừng chia sẻ màn hình của bạn trên một trong hai hệ điều hành di động, chỉ cần chọn chia sẻ màn hình một lần nữa.

Về lý do tại sao bạn muốn chia sẻ màn hình điện thoại thông minh của mình, có nhiều lý do khác nhau, cả cá nhân và chuyên nghiệp. Có lẽ bạn muốn mua sắm trực tuyến với bạn bè hoặc cộng tác với đồng nghiệp khi đang di chuyển. Dù bằng cách nào, chia sẻ màn hình cũng có thể hữu ích.

Chia sẻ màn hình được hỗ trợ trên Android 6.0 trở lên và iOS 12 trở lên. Tuy nhiên, một số thiết bị iOS cũ hơn sẽ không hỗ trợ tính năng này. Dù bằng cách nào, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản Skype mới nhất trên thiết bị của mình.

Xem thêm: 10 điều thú vị để làm với tính năng của Zoom

Các lựa chọn thay thế Skype miễn phí tốt nhất

Thêm tính năng chia sẻ màn hình vào Skype chỉ là tính năng mới nhất trong một loạt các cải tiến mà Microsoft đã thực hiện trong những năm gần đây. Và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, Skype không dành cho tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn đang muốn chuyển đổi thì đây là những lựa chọn thay thế Skype miễn phí tốt nhất.

Xem thêm: Cách biến cuộc trò chuyện video của bạn thành Podcast âm thanh

Đánh giá post