Reddit có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng chụp ảnh của mình. Có một số subreddits tuyệt vời dành riêng cho nhiếp ảnh. Và nếu bạn chọn ra lời khuyên tốt nhất, Reddit có thể giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia tốt hơn.

Để giúp bạn bắt đầu, Trung An Corp. đã biên soạn danh sách các phụ kiện nhiếp ảnh tốt nhất. Tất cả những điều đó có thể giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp hơn với bất kỳ máy ảnh nào bạn có trong tay.

Cách cải thiện kỹ năng chụp ảnh của bạn bằng Reddit

Subreddit này là quyền mẹ dành cho các nhiếp ảnh gia thuộc mọi màu sắc. Hơn 2,4 triệu thành viên biến đây trở thành trang phụ về nhiếp ảnh được đăng ký nhiều nhất.

Với rất nhiều thứ đang diễn ra, nó có thể cảm thấy một chút tắc nghẽn. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được những chia sẻ có thể không phù hợp với bất kỳ tín dụng phụ chụp ảnh nào khác. Như thanh bên nói, đây có thể không phải là một nơi tốt để tải ảnh của bạn lên, nhưng đó là một nơi gặp gỡ tuyệt vời để thảo luận về mọi thứ khác liên quan đến nhiếp ảnh.

Để có được ý tưởng, hãy đọc qua Chủ đề thông tin ở bên phải là tập hợp các cuộc thảo luận quan trọng nhất. Ngoài ra, hãy truy cập trang phụ Photographs hoạt động như một cộng đồng chị em với cộng đồng này.

Đọc thêm: Cách ghim cuộc trò chuyện trong WhatsApp

Các nhiếp ảnh gia mới bắt đầu có thể cảm thấy chật chội so với các tín chỉ phụ khác dành cho nhiếp ảnh của những người nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp nâng cao. Do đó, subreddit này phù hợp hơn cho người mới và nghiệp dư.

Điều chỉnh lỗ hổng học tập của bạn, nhưng hãy nhớ rằng việc yêu cầu phản hồi về ảnh của bạn sẽ không được chấp nhận. Bạn có thể sử dụng nhiều subreddits khác bên dưới để phê bình ảnh.

Nếu bạn chưa quen với nhiếp ảnh, subreddit của Photo Class cho năm nay sẽ cung cấp cho bạn điều gì đó để làm với các bài tập cuối tuần. Bạn có thể lấy cảm hứng từ những thành viên đã hoàn thành các nhiệm vụ đó. Không quan trọng nếu các bài viết đã chết.

Lớp học bắt đầu vào tháng Giêng, nhưng bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào. Subreddit này là một nơi tuyệt vời để đến khi bạn cần một vài ý tưởng dự án để thử thách bản thân. Sau đó, bạn có thể so sánh công việc của mình với những người đã gửi trước đó của họ.

Reddit cũng có một bộ sưu tập các lớp học nhiếp ảnh tương tự cho các năm trước. Kiểm tra chúng quá nếu bạn cần thêm ý tưởng.

Đọc thêm: Cách để thúc đẩy các giới hạn của Pinterest cho PR & Thương mại xã hội

Nếu bạn có câu hỏi về bất cứ điều gì liên quan đến nhiếp ảnh — kỹ thuật số hoặc cách khác — thì bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong subreddit / r / askphotography.

Đây là một trung tâm lớn dành cho người mới cũng như các nhiếp ảnh gia kỳ cựu, đồng thời cũng là một trong những địa điểm tốt nhất cho các cuộc thảo luận về nhiếp ảnh trực tuyến.

Đừng ngại hỏi những gì bạn cần hỏi, nhưng hãy duyệt và tìm kiếm subreddit trước khi gửi bất kỳ câu hỏi nào để đảm bảo rằng họ chưa được hỏi và trả lời trước đó.

Đọc: Nhiếp ảnh có thể là một liều thuốc giải độc cho sự lo lắng?

Ngay cả trước khi bạn bắt đầu chụp ảnh, sự bàn tán về máy ảnh nào tốt nhất sẽ chiếm lấy suy nghĩ của bạn. Đó thường là chiếc máy ảnh bạn cầm trên tay. Nhưng đó không bao giờ là một câu trả lời thỏa đáng khi có quá nhiều thân máy và ống kính cạnh tranh nhau để thu hút sự chú ý của bạn.

Subreddit của Cameras là một thỏi nam châm cho những cuộc thảo luận này. Phát cuồng với các máy ảnh mới, so sánh các máy ảnh và tìm ống kính, thiết bị và phụ kiện tốt nhất.

Đọc: Tìm hiểu nơi bắt đầu với hướng dẫn mua ống kính này.

Nếu việc luyện tập có tiến bộ, việc đóng góp vào subreddit đầy ảnh này sẽ giúp bạn đến gần mục tiêu nhanh hơn nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi. Theo một cách nào đó, nó vay mượn từ những ý tưởng nhiếp ảnh yêu cầu người dùng chụp một bức ảnh mỗi ngày hoặc một tuần trong một năm.

Sự khác biệt là subreddit ITookAPicture được cập nhật thường xuyên hơn và thoải mái hơn một chút, cho phép người tham gia tăng hoặc giảm nỗ lực của họ theo ý muốn.

Nhìn chung, đây là một nơi tuyệt vời để đăng các tác phẩm đang được thực hiện và yêu cầu phản hồi mà không phải lo lắng về một cuộc phê bình chính thức. Và bạn cũng có thể tiếp tục như một kẻ ẩn nấp trong khi tìm hiểu về các kỹ thuật và phong cách chụp ảnh khác nhau.

Đọc: Chỉ mục Wiki là tập hợp tất cả các cuộc thi và các mục chiến thắng của họ.

Một số subreddits nhiếp ảnh chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Những người khác ở đó dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đầy tham vọng, và PhotoCritique subreddit là một trong số đó. Trên thực tế, đây được coi là một trong những nơi tốt nhất để tìm kiếm phản hồi trung thực.

Rất nhiều thông tin trên subreddit này được lấy làm công cụ để học hỏi, nhưng vì các bài phê bình hiếm khi được đúc kết, bạn chỉ nên bắt đầu tham gia khi bạn đã có một chút kinh nghiệm và một chút kinh nghiệm dày dặn.

Đọc: Những điểm tốt hơn của việc để lại những phê bình đáng suy nghĩ.

Nhìn vào những bức ảnh đã hoàn thành có thể khiến bạn kinh ngạc và choáng ngợp. Nhưng bạn nên nhớ rằng một số bức ảnh đẹp nhất phải trải qua quá trình xử lý hậu kỳ để tinh chỉnh những gì ống kính không thể chụp được.

Vì vậy, nếu bạn đang hỏi tại sao những bức ảnh của bạn trông không bắt mắt như vậy thì subreddit trẻ này ở đây để cung cấp một số cảm hứng. Các chủ đề đều là về so sánh giữa ảnh chụp thẳng ra khỏi máy ảnh và ảnh sau xử lý.

Ít nhất, những bức ảnh sẽ thúc đẩy bạn đến với hai subreddits tiếp theo trong danh sách và cải thiện kỹ năng của bạn với Adobe Photoshop và Lightroom.

Đọc: Phát hiện hiệu ứng của cảm biến máy ảnh sạch trên ảnh.

Xử lý hậu kỳ là rất nhiều về lý thuyết và phong cách và ít hơn về các bộ lọc theo ý của bạn. Bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách tạo ra một bức ảnh theo một phong cách cụ thể sẽ thấy cộng đồng này hữu ích.

Chỉ cần duyệt xung quanh và tìm kiếm các chủ đề liên quan đến các câu hỏi như của riêng bạn và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẹo và lời khuyên hữu ích. Nhiều bức ảnh cũng được đăng chéo trên subreddit Trước và Sau khi Chỉnh sửa.

Đọc: Megathread hậu xử lý

Trang phụ Lightroom là nơi để các nhiếp ảnh gia thảo luận về các chi tiết kỹ thuật của quá trình xử lý hậu kỳ với Adobe Lightroom. Điều này bao gồm cài đặt ánh sáng, tổ chức tệp, gắn thẻ địa lý, hiệu chỉnh màn hình và hơn thế nữa.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều câu hỏi khác nhau được hỏi và trả lời với các liên kết đến các nguồn bên ngoài có thể trợ giúp, đặc biệt liên quan đến bộ Adobe cho máy tính để bàn và điện thoại di động. Ngoài ra còn có một số bài đăng cung cấp liên kết đến các cài đặt sẵn Lightroom miễn phí để sử dụng.

Lời khuyên ở đây có lẽ không hữu ích cho đến khi bạn bắt đầu bắt tay vào xử lý hậu kỳ, nhưng một khi bạn làm như vậy, đây là nơi nhất định phải đến. Ghép nối điều này với subreddit Photoshop lớn để có hai cộng đồng nhiếp ảnh quan trọng.

Đọc: Tìm kiếm các mẹo hay nhất để học Lightroom miễn phí.

Bắt đầu cải thiện kỹ năng chụp ảnh với Reddit ngay bây giờ

Bạn sẽ khám phá thêm nhiều tín dụng phụ về nhiếp ảnh khi bạn thu hẹp loại ảnh bạn muốn chụp. Bắt đầu với các mẹo chụp ảnh quan trọng nhất cho người mới bắt đầu và sau đó bắt đầu từ đó.

Reddit là một công cụ hữu ích để cải thiện kỹ năng chụp ảnh của bạn, nhưng đừng trở thành kẻ ẩn nấp trên Reddit. Đóng góp và giúp đỡ người khác. Và nếu bạn muốn nhảy all-in thì bạn phải biết Reddit Karma là gì và làm thế nào để kiếm được nó.

Đánh giá post