Bạn đã đăng bao nhiêu bình luận trên YouTube? Đó có phải là một con số khổng lồ, như 7.000, hay chỉ là một số ít?

Tại một số thời điểm, bạn sẽ muốn xem tất cả các nhận xét trên YouTube của mình để xem chúng có còn phù hợp hay không. Chúng ta đang sống trong một thế giới có nhịp độ nhanh, có nghĩa là ý kiến ​​của bạn không phải lúc nào cũng có tuổi. Chúng có thể nghe có vẻ xúc phạm, lạc đề hoặc hết sức cộc lốc khi bạn đọc chúng vài tuần sau đó.

May mắn thay, có một cách đơn giản để tìm nhận xét của bạn trên YouTube. Hãy đi sâu vào hướng dẫn từng bước.

Nếu bạn đăng nhiều nhận xét trên YouTube, bạn có thể muốn xem lại và xóa những nhận xét đó ngay bây giờ. Đây là cách xem và chỉnh sửa lịch sử bình luận trên YouTube của bạn

Cách thực hiện tìm kiếm nhận xét trên YouTube

  1. Truy cập trang chủ YouTube và tìm menu điều hướng bên trái. Nhấp chuột Môn lịch sử.
  2. Ở phía bên phải của màn hình này, bạn sẽ thấy một bảng có tên Loại lịch sử. Chọn Bình luận Lựa chọn.
  3. Điều tiếp theo bạn sẽ thấy là tập hợp các nhận xét bạn đã đăng trên YouTube. Chúng sẽ theo thứ tự thời gian, bắt đầu với những nhận xét gần đây nhất của bạn. Nếu bạn thấy bất kỳ cái nào cringey, hãy nhấp vào liên kết video hoặc liên kết đăng (màu xanh lam) để chuyển trực tiếp đến nhận xét.
  4. Nhấp vào ba dấu chấm ở bên phải nhận xét của bạn để chỉnh sửa hoặc xóa nó.

Đây là giao diện của bảng lịch sử nhận xét. Nhấp vào các liên kết được đánh dấu màu xanh lam, chẳng hạn như “video này phá vỡ thuật toán”, sẽ đưa bạn trực tiếp đến nhận xét được đề cập (để bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa nhận xét đó).

Xem thêm Cách tải nhạc miễn phí bản quyền cho video YouTube của bạn

Cách xem lại nhận xét về luồng trực tiếp trên YouTube

Bây giờ chúng tôi đã quan tâm đến các nhận xét thường xuyên, hãy xem lại các nhận xét trong luồng trực tiếp của bạn:

  1. Quay lại bảng Loại Lịch sử và chuyển lựa chọn của bạn từ Nhận xét sang Trò chuyện trực tiếp.
  2. Giờ đây, bạn có thể duyệt qua bất kỳ tin nhắn trò chuyện phát trực tiếp nào mà bạn đã đăng.

2 Hạn chế của việc Sử dụng Công cụ Đánh giá Nhận xét của YouTube

Nhìn bề ngoài, công cụ này để xem các bình luận trong quá khứ rất hữu ích. Theo nghĩa cơ bản nhất, nó thực hiện những gì nó hứa hẹn và cho phép bạn xem lại và xóa các bình luận. Nhưng đây là điểm nổi bật (và nó là một vấn đề khá lớn): Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ điều gì trong số này một cách dễ dàng hoặc nhanh chóng, bạn đã không gặp may.

Công cụ thiếu:

  • Bộ lọc và thông số tìm kiếm để thu hẹp kết quả của bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm là cuộn các nhận xét theo thứ tự thời gian cho đến khi trang phải tải động, điều này sẽ mất vĩnh viễn.
  • Lịch sử bình luận mọi thời đại. Chúng tôi tại vidIQ trả lời hàng trăm bình luận mỗi khi chúng tôi đăng video mới. Có vẻ như công cụ này chỉ thu thập các nhận xét mà chúng tôi đăng từ trang xem YouTube chứ không phải tất cả các nhận xét mà chúng tôi trả lời trong YouTube Studio.

Xem thêm Hướng dẫn Kích thước Hình ảnh Instagram cho năm 2022

Tôi nói tất cả những điều đó để nói điều này: Nếu mục tiêu của bạn là tìm hiểu nhiều năm bình luận để tìm ra những nhận xét đáng xấu hổ, thì điều đó sẽ không dễ dàng hoặc hiệu quả. Tuy nhiên, đây là cách để thực hiện cho đến khi có cách tốt hơn để xem nhận xét của bạn trên YouTube.

Chúc bạn thực hiện thành công sau bài chia sẻ trên của Trung An Corp

Đánh giá post