Chơi trò chơi trên bàn cờ đã trở nên khó khăn hơn đáng kể kể từ khi đại dịch sức khỏe toàn cầu bắt đầu vào những năm 2020.

Sự xa cách về thể chất và xã hội đã đặt dấu chấm hết cho một sở thích mà bạn thường chơi để gần gũi với người khác.

May mắn thay, nhờ tính năng gọi video trực tuyến, bạn vẫn có thể chơi board game với bạn bè và gia đình. Bạn chỉ cần thông minh về cách bạn làm điều đó. Trungancorp giới thiệu với bạn cách chơi board game bằng cách sử dụng Zoom với bạn bè và gia đình

Cách chơi trò chơi board Over Zoom

Cách thiết lập cuộc gọi thu phóng

Một lý do cho sự phổ biến của nó là Zoom rất dễ sử dụng. Nó cũng dễ dàng kết nối trên mọi thiết bị. Một người bắt đầu cuộc gọi và gửi liên kết đến những người khác.

Khi bạn nhấp vào liên kết, bạn có thể tải xuống ứng dụng khách web Zoom để có dịch vụ nhanh hơn hoặc chỉ cần sử dụng phiên bản web của chương trình. Dù bằng cách nào, Zoom sẽ nhắc bạn tham gia cuộc gọi.

Bạn nên kiểm tra cài đặt bảo mật Zoom trước khi trực tuyến để bảo vệ cuộc gọi của mình khỏi tin tặc.

Làm thế nào để chơi trò chơi board vật lý trực tuyến

Đối với hầu hết các phần, bạn sẽ chơi trò chơi board qua Zoom giống như khi bạn chơi trên bàn chơi trò chơi của mình. Sự khác biệt duy nhất là các phần trò chơi của bạn có thể là ảo.

Trò chơi hay nhất để chơi

Khi bạn biết cách thiết lập hoặc tham gia cuộc họp Zoom, đã đến lúc quyết định chơi trò chơi nào. Một số trò chơi sẽ không yêu cầu thiết lập trò chơi hội đồng thực tế. Suy nghĩ 20 câu hỏi, câu đố, câu đố tùy ý và câu đố đơn giản. Bạn có thể tìm thấy danh sách các chủ đề hoặc câu hỏi trên Google hoặc Pinterest để chơi các trò chơi này một cách dễ dàng.

Một số trò chơi sẽ hoạt động tốt, ngay cả khi chỉ có một người trong cuộc gọi sở hữu trò chơi. Ví dụ, với Scattergories, một người có thể tung xúc xắc và gọi ra các chủ đề cho mỗi lượt. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo danh sách Scatter Category trực tuyến và bộ đếm thời gian (như Scattergory, được hiển thị bên dưới).

Các trò chơi khác sẽ vui hơn nếu mỗi người chơi có bản sao trò chơi của riêng mình. Bạn có thể chơi các trò chơi thông thường, cổ điển như Monopoly, Battleship, Yahtzee, Uno và Clue nếu mỗi người chơi có bảng trò chơi hoặc thẻ riêng của họ. Bạn có thể để một người di chuyển quân cờ của những người khác xung quanh một bảng duy nhất, nhưng thú vị ở chỗ nào?

Tùy thuộc vào trò chơi bạn chọn, bạn có thể cần phải điều chỉnh một chút để chơi trên nền tảng trò chuyện video. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi người đều biết các quy tắc trước khi bạn bắt đầu.

Xem thêm: YouTube giới thiệu các cách mới để các kênh kiếm tiền

Thiết lập trò chơi

Thiết lập thực sự phụ thuộc vào trò chơi. Bạn có thể cần thẻ, trò chơi trên bàn vật lý, xúc xắc, bộ đếm thời gian, v.v. mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến hoặc trên các ứng dụng điện thoại thông minh.

Bạn có thể cần chia sẻ màn hình của mình với những người chơi khác. Để làm điều này, hãy tìm màu xanh lá cây Chia sẻ màn hình ở cuối cửa sổ cuộc gọi của bạn hoặc sử dụng mã bàn phím Thu phóng, Alt + S trên Windows hoặc Cmd + Ctrl + S trên máy Mac. Sau đó bấm vào Bảng trắng> Chia sẻ.

Sau đó, bạn có thể sử dụng bảng trắng để vẽ hoặc đánh máy để mọi người trong cuộc gọi của bạn có thể nhìn thấy nó.

Chia sẻ màn hình của bạn cũng là một cách đơn giản để hiển thị xúc xắc ảo hoặc bộ đếm thời gian trực tuyến. Nếu bạn yêu cầu xúc xắc ảo, thì DiceApp là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nếu bạn cần một bộ đếm thời gian, thì Đồng hồ bấm giờ trực tuyến sẽ giúp bạn.

Trong tab Google, mở xúc xắc và bộ đếm thời gian trong các tab trình duyệt riêng biệt. Quay lại cuộc gọi Thu phóng của bạn, nhấp vào Chia sẻ màn hình, nhấp vào tab xúc xắc và nhấp vào Đăng lại. Bây giờ mọi người sẽ có thể thấy những gì bạn cuộn. Hãy thử phương pháp này cho bộ hẹn giờ ảo.

Cách chơi trò chơi bảng kỹ thuật số trực tuyến

Nếu bạn bối rối khi cố gắng tìm ra vị trí của các quân cờ chơi của mọi người hoặc ai đang giữ quân bài nào, bạn có thể sẵn sàng chơi các phiên bản trực tuyến của các trò chơi yêu thích của mình.

Xem thêm: 5 Cân nhắc Chính khi Khởi chạy Chiến dịch Tiếp thị Người ảnh hưởng

Tải xuống ứng dụng

Nếu bạn chỉ muốn làm gì đó trong khi buôn chuyện vu vơ, bạn và bạn của bạn có thể tải xuống một ứng dụng trên điện thoại của mình và chơi các trò chơi nhiều người chơi cùng nhau trong khi trò chuyện trên Zoom. Kiểm tra các cửa hàng ứng dụng cho các trò chơi hội đồng yêu thích của bạn. Dưới đây là một số ví dụ để bạn bắt đầu.

Ghé thăm một nền tảng trò chơi board trực tuyến

Có nhiều trang web bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi board cùng nhau trong khi chạy phóng to trong nền hoặc trên một thiết bị riêng biệt. Những nền tảng này cho phép bạn chơi với các đối thủ trên toàn thế giới hoặc với bạn bè gần xa. Dưới đây là một số cách giúp bạn tiếp tục:

  • Board Game Arena: Bạn và bạn của mình có thể tham gia các trò chơi nếu còn đủ ghế trống. Bạn có thể phải trả tiền nếu bạn muốn bắt đầu bàn của riêng mình. Trò chơi chiến lược, trò chơi thẻ bài, trò chơi dành cho trẻ em, v.v. Chọn từ hơn 150 trò chơi thuộc các chủ đề, độ dài và mức độ phức tạp khác nhau. Tư cách thành viên cao cấp sẽ loại bỏ thời gian chờ đợi, cho phép bạn truy cập vào các trò chơi hay nhất và giúp bạn trò chuyện video tích hợp để bạn không cần Zoom.
  • Tabletopia: Từ Pandemic và Carcassonne đến Chess và Backgammon, truy cập hơn 1500 trò chơi trên bàn cờ trên trang web này với tư cách thành viên miễn phí hoặc trả phí. Các nhà phát hành trò chơi đều đã đồng ý để lưu trữ trò chơi trên trang web này. Để mời bạn bè, một người chơi cần phải là người đăng ký, nhưng những người tham gia khác có thể chơi miễn phí.
  • Catan Universe: Chúng tôi không thể bỏ mặc những người hâm mộ Catan. Trang web này chỉ dành cho bạn. Bạn có thể chơi trên điện thoại thông minh hoặc PC của mình và thêm bạn bè để có thể chơi cùng nhau trong khi Thu phóng. Mua Catan Gold để mở khóa các gói mở rộng và các tính năng cao cấp.

Giới hạn thời gian khi thu phóng

Có rất nhiều điều thú vị để làm trên Zoom, nhưng nếu bạn không canh chừng thời gian của mình, tất cả những điều tốt đẹp có thể sẽ kết thúc. Đừng lo lắng. Bạn có các tùy chọn nếu trò chơi của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn thế. Tài khoản trả phí tương đối rẻ và cung cấp cho bạn thời gian trò chuyện không giới hạn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó không cần thiết.

Nền tảng này được sử dụng miễn phí nếu cuộc gọi của bạn có thời lượng dưới 40 phút. Đôi khi, khi cuộc họp kết thúc sau 40 phút, bạn có thể nhấp vào liên kết ban đầu mà người tổ chức đã gửi và đăng nhập lại vào cùng cuộc họp.

Nếu điều đó không hiệu quả, không cần phải lo lắng vì phiên bản miễn phí cho phép bạn gửi các liên kết không giới hạn. Khi bạn đến gần thời gian kết thúc, chỉ cần người chủ trì bắt đầu một cuộc họp khác là bạn đã sẵn sàng.

Giải trí trong khi ở nhà bị mắc kẹt

Ngoài việc cho phép bạn tiếp tục sở thích của mình, chơi trò chơi trên bàn cờ là một cách tuyệt vời để đánh bại sự mệt mỏi của Zoom với bạn bè và gia đình. Với rất nhiều tùy chọn, bạn có thể giữ liên lạc, vui chơi và xây dựng những kỷ niệm cùng nhau.

Nếu trò chơi trên bàn không phải là sở thích của bạn nhưng bạn muốn kết nối, bạn luôn có thể xem phim cùng nhau từ xa.

Đánh giá post