Vì vậy, bạn bị thuyết phục rằng bạn cần một video giải thích cho doanh nghiệp của mình giải thích rõ ràng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho khách hàng tiềm năng trong 60-90 giây.

Các bước bạn cần làm theo để biến điều đó thành hiện thực thoạt đầu có vẻ dễ hiểu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đại lý video giải thích phù hợp có thể là một thách thức nếu bạn không biết phải tìm ở đâu và tìm kiếm cái gì.

Nhưng đừng lo lắng, Trungancorp đã giúp bạn. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu cách chọn đại lý video giải thích phù hợp với bạn.

Hãy xem xét các yếu tố khiến một đại lý trở nên phù hợp với dự án video giải thích của bạn.

Cách chọn đại lý video giải thích

Tìm kiếm các chuyên gia

Sản xuất video giải thích là một kỹ năng rất chuyên biệt. Sai lầm số một mà nhiều doanh nghiệp mắc phải là họ giao nhiệm vụ sản xuất video cho nhóm tiếp thị truyền thông xã hội hoặc SEO của họ.

Bạn cũng phải suy nghĩ về điểm mạnh cụ thể của đại lý vì có một số loại video B2B và chỉ vì một công ty sản xuất có thể tạo một trong những loại đó, chẳng hạn như lời chứng thực của khách hàng, điều đó không có nghĩa là họ cũng có thể tạo người giải thích.

Đó là một ý tưởng tồi. Một đại lý chuyên sản xuất video giải thích sẽ thực hiện các nghiên cứu cần thiết và đưa ra các giải pháp phù hợp với bạn.

Một video giải thích hoạt hình có thể trở thành tâm điểm trong các nỗ lực tiếp thị của bạn, đặc biệt là khi tiếp cận với những khách hàng tiềm năng mới.

Do đó, hoàn toàn có ý nghĩa nếu bạn dành thời gian và nỗ lực cần thiết để tìm kiếm một đại lý tốt nhất trong doanh nghiệp. Nói cách khác, hãy tìm Tony Stark của những người giải thích.

Nếu bạn đang tìm kiếm video hoạt hình, bạn nên xem danh sách các công ty hoạt hình hàng đầu ở New York của chúng tôi.

Tìm hiểu năng lực cốt lõi của công ty

Khi nói đến video giải thích, có một số loại khác nhau. Một số công ty có thể tạo ra những người giải thích hoạt hình tuyệt vời, nhưng những người hoạt hình trực tiếp có thể hơi nằm ngoài vùng an toàn của họ. Cố gắng lên đánh giá lĩnh vực chuyên môn của cơ quan là gì trước khi bạn quyết định đi với họ.

Đọc thêm: 12 công cụ Snapchat tốt nhất dành cho nhà tiếp thị

Xem liệu họ có thể xử lý khối lượng công việc không

Bạn có thể muốn một loạt video giải thích được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu số lượng chiến dịch của bạn lớn đáng kể, bạn phải tính đến điều đó trước khi chọn công ty sản xuất.

Nếu bạn đi với một đại lý nhỏ hơn, nhóm của họ có thể không xử lý được khối lượng công việc hoặc không đáp ứng được thời hạn.

Tìm một cơ quan định hướng kết quả

Khi bạn bắt đầu cuộc săn, tiếp tục tự nhắc nhở bản thân tại sao bạn lại muốn làm một video giải thích ngay từ đầu.

Rất có thể bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình và video giải thích là một công cụ mà bạn tin rằng điều đó rất quan trọng trong việc biến điều đó thành hiện thực.

Khi bạn thảo luận về dự án của mình với các đối tác tiềm năng, hãy cố gắng đánh giá xem mục đích duy nhất của đại lý trong dự án của bạn có phải là đạt được kết quả kinh doanh hay không.

Điều quan trọng là bạn và đại lý hoàn toàn phù hợp về điều này và tập trung vào mục tiêu cuối cùng của cam kết.

Làm thế nào để bạn đánh giá chính xác nếu cơ quan là định hướng kết quả? Hãy tìm những manh mối sau:

1. Cơ quan nhấn mạnh mức độ nào về khía cạnh kết quả kinh doanh của dự án?

2. Họ có thể cung cấp các nghiên cứu điển hình trong đó video giải thích đã có tác động thực tế đến hoạt động kinh doanh của khách hàng, tức là tăng doanh thu, chuyển đổi, v.v. không?

Thảo luận về các điều khoản của hợp đồng

làm thế nào để chọn một đại lý video giải thích - thảo luận về hợp đồnglàm thế nào để chọn một đại lý video giải thích - thảo luận về hợp đồng

Chắc chắn rằng thảo luận về bản in đẹp trước khi bạn chọn ai đó. Một số đại lý không bao gồm một số khía cạnh nhất định, chẳng hạn như nhiều bản sửa đổi, trong hợp đồng của họ.

Trong những trường hợp như vậy, khoản đầu tư trả trước có vẻ rất hợp lý, nhưng có một cơ hội hợp lý là bạn sẽ nhận được nickel-and-down.

Một cách đơn giản để hiểu các điều khoản của cam kết là chỉ cần hỏi những gì không phải bao gồm trong báo giá của họ. Dưới đây là một số điều bạn nên thảo luận trước khi ký hợp đồng:

1. Có bao nhiêu bản sửa đổi được bao gồm như một phần của chi phí? Chi phí sửa đổi bổ sung là bao nhiêu?

2. Có bao gồm chi phí cấp phép của tất cả các yếu tố như âm nhạc, hình ảnh minh họa, cảnh quay có sẵn, v.v. không?

3. Các tệp nguồn của dự án có được đưa vào tệp cuối cùng có thể phân phối được không?

Tìm kiếm bằng chứng xã hội

Một loạt các logo thương hiệu trong danh sách Fortune 500 trên trang web của một công ty không nhất thiết phải chứng minh độ tin cậy của họ.

Đảm bảo kiểm tra các bài đánh giá trực tuyến trên các trang web đánh giá và xếp hạng được công nhận như Clutch.

Bạn có thể yêu cầu tham khảo khách hàng trước đây và liên hệ với họ để tìm hiểu xem họ đã làm việc với nhà cung cấp như thế nào.

Điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu các khía cạnh khác nhau mà bạn cần xem xét nếu tiếp tục với nhà cung cấp đó.

Đây cũng là một phương pháp hay để xem mức độ hoạt động của một doanh nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này sẽ cho bạn biết loại phản hồi hữu cơ mà họ nhận được từ khách hàng tiềm năng, khách hàng và những người có liên quan trong ngành.

Xem thêm: 10 Video Quảng cáo Ứng dụng Tốt nhất Giành được Chiến thắng tại Tiếp thị

Biết giờ làm việc của họ

Sản xuất video giải thích là một quá trình hợp tác, trong đó, với tư cách là khách hàng, thông tin đầu vào của bạn có thể cực kỳ có giá trị ở mỗi giai đoạn sản xuất.

Thời gian sản xuất điển hình cho một video giải thích có thể từ 6 đến 8 tuần.

Vì quy trình bao gồm nhiều bước nên việc thiếu tần suất liên lạc do chênh lệch về giờ làm việc có thể ảnh hưởng đáng kể đến tiến trình của dự án.

Bạn không nhất thiết phải có một đối tác làm việc vào những giờ giống như bạn, tuy nhiên, tôiĐiều quan trọng là phải thảo luận xem đâu sẽ là thời điểm tốt nhất trong ngày để tổ chức các cuộc họp cấp trạng thái.

Đánh giá các mẫu công việc

Tuy nhiên, bước này có vẻ không cần phải bàn cãi, điều quan trọng là trước tiên bạn phải tìm ra các yếu tố cần xem xét khi xem danh mục đầu tư của đại lý video giải thích.

Không có gì lạ khi tìm thấy các đại lý giới thiệu tác phẩm của người khác trong danh mục đầu tư của họ.

Có một số khác nhau các phương pháp bạn có thể sử dụng để phát hiện một danh mục đầu tư giả mạo:

1. Xem các mặt hàng trong danh mục có mức độ chi tiết và chất lượng sản xuất tương tự nhau hay không. Nếu bạn không có con mắt thiết kế để đánh giá các mẫu công việc, hãy nhờ một người có liên quan trong nhóm của bạn giúp bạn.

Nếu bạn tìm thấy một mẫu video trông khá đơn giản và một mẫu khác ngay bên cạnh có thể cạnh tranh với tác phẩm hoạt hình của Pixar, tôi khuyên bạn nên nghiên cứu thêm một chút trước khi quá hào hứng và chốt giao dịch.

2. Một phương pháp đơn giản khác để đánh giá tính hợp pháp là kiểm tra chéo các mẫu trong một danh mục đầu tư.

Ví dụ: nếu bạn tìm thấy một video giải thích hoạt hình cho Uber trong danh mục đầu tư, hãy tìm kiếm video đó trên các nền tảng video trực tuyến như YouTube và Vimeo.

Nếu bạn tìm thấy nhiều bản sao của cùng một video do các tác giả khác nhau tải lên, thì rất có thể tác phẩm đang bị lạm dụng bởi các cá nhân / công ty khác nhau.

Phần kết luận

Tìm kiếm đối tác phù hợp cho dự án của bạn là rất quan trọng. Một video giải thích thường là khoản đầu tư một lần và thường trở thành tâm điểm trong tài liệu tiếp thị của bạn.

Vì vậy, bạn nên thực hiện các nghiên cứu cần thiết và dành thời gian để đánh giá tất cả các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định.

Trong khi đó, bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để duyệt qua các nhà cung cấp và xem các mẫu công việc chỉ để khiến bản thân choáng ngợp.

Nếu cơ quan đánh dấu vào các ô được liệt kê ở trên, hãy làm theo lời khuyên của bạn và bắt đầu mọi việc với một suy nghĩ tích cực.

Đánh giá post