Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, với 191 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Trung bình, một người dùng Snapchat truy cập nền tảng 18 lần trong một ngày.

Cơ sở người dùng đặc biệt này và mức độ tương tác hàng ngày khiến Snapchat trở thành nền tảng lý tưởng để bạn quảng bá thương hiệu của mình. Nền tảng này cung cấp cho bạn một cách hiệu quả để tiếp cận thông tin nhân khẩu học mà bạn có thể không tiếp cận được và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Nền tảng này được thanh thiếu niên ở Mỹ đặc biệt ưa chuộng, với 47% trong số họ thích Snapchat hơn các kênh khác. Là chủ doanh nghiệp, bạn phải đảm bảo rằng đối tượng mục tiêu của mình phù hợp với người dùng Snapchat. Khi bạn làm điều đó, bạn cần phải tìm cách tận dụng nền tảng đặc biệt này.

Mặc dù quảng bá doanh nghiệp trên Snapchat là một trong những chiến lược tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, nhưng nó không hề dễ dàng.

Một trong những cách tốt nhất để tận dụng toàn bộ tiềm năng của nền tảng này là sử dụng các công cụ Snapchat. Các công cụ Snapchat này, với các tính năng độc đáo của chúng, cung cấp các chức năng bổ sung giúp nền tảng hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

12 công cụ Snapchat tốt nhất dành cho nhà tiếp thị

12 công cụ Snapchat hàng đầu dành cho nhà tiếp thị

Hãy cùng xem 12 công cụ Snapchat tốt nhất sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu của mình và cải thiện hoạt động tiếp thị Snapchat của bạn.

# 1. Sơ đồ phân cảnh

Storyheap là một trong những công cụ Snapchat thú vị nhất giúp bạn quản lý Câu chuyện của mình.

Công cụ này cung cấp một số lượng lớn các mẫu có thể tùy chỉnh cho phép bạn tạo các Câu chuyện nổi bật ngay từ trang tổng quan của mình. Với tính năng số liệu theo dõi, bạn có thể phân tích Câu chuyện của mình đang hoạt động như thế nào.

Bạn cũng có thể xem các báo cáo riêng lẻ; và tải lên, lên lịch và xuất bản Câu chuyện của bạn trực tiếp từ công cụ. Ứng dụng cung cấp các tùy chọn xuất bản dễ dàng và tự động trên các nền tảng khác nhau.

# 2. Bộ lọc hạt tiêu

Pepper Filters là một công cụ Snapchat cho phép người dùng Snapchat nhanh chóng tạo ra các bộ lọc địa lý tuyệt vời.

Các bộ lọc giá cả phải chăng cho phép bạn tùy chỉnh ảnh của mình theo yêu cầu đặc biệt của bạn. Công cụ này cung cấp nhiều hình nền, mẫu, hiệu ứng văn bản và đồ họa dễ sử dụng cho phép bạn thêm zing vào các bức ảnh sự kiện độc đáo của mình.

Bộ lọc có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai Chụp trong phạm vi 30.000 foot vuông, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các bữa tiệc tại gia, quán bar, nhỏ / các phần của địa điểm tổ chức sự kiện.

Nhiều hơn những gì? Các bộ lọc được kiểm tra trước và đã được Snapchat phê duyệt. Bạn chỉ cần tải xuống bộ lọc địa lý và gửi nó tới Snapchat.

# 3. Fastory

Fastory là một trong những công cụ Snapchat tốt nhất giúp các thương hiệu và nhà tiếp thị thực hiện các chiến dịch kể chuyện của họ. Nền tảng này giúp bạn thiết kế các Câu chuyện tùy chỉnh được tối ưu hóa dành riêng cho thiết bị di động.

Nhiều lựa chọn các yếu tố thú vị do ứng dụng internet cung cấp giúp tạo ra các Câu chuyện có thương hiệu hấp dẫn thúc đẩy sự tương tác, nâng cao nhận thức và đưa hoạt động tiếp thị thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

#4. Delmondo

Một trong những công cụ Snapchat hữu ích nhất là Delmondo. Delmondo là một nền tảng tiện lợi cung cấp phân tích chuyên sâu và báo cáo về tất cả nội dung truyền thông xã hội của bạn trên nhiều kênh khác nhau.

Các bộ lọc nâng cao giúp đo lường và so sánh hiệu suất của bạn trên các kênh truyền thông xã hội riêng lẻ và đánh giá giá trị thu được từ các chiến dịch của bạn.

Delmondo cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tự động hóa và chia sẻ các báo cáo chiến dịch với khách hàng của bạn.

Xem thêm: 10 Video Quảng cáo Ứng dụng Tốt nhất Giành được Chiến thắng tại Tiếp thị

# 5. FilterPop

FilterPop là một trong những công cụ Snapchat thiết thực nhất giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cá nhân mới trên Snapchat. FilterPop là một cửa hàng trạm đồ họa Snapchat Geofilter. Tìm, chỉnh sửa và khởi động bộ lọc địa lý của bạn trên Snapchat, tất cả ở một nơi.

Bản thân Snapchat còn khá hạn chế so với các nền tảng như Facebook và Instagram. Không dễ để tìm người theo dõi trên Snapchat. Một trong những công cụ Snapchat tốt nhất có thể trợ giúp là FilterPop.

FilterPop giúp bạn tạo các thiết kế bộ lọc địa lý khác nhau để mở rộng danh sách Snapchat của bạn bằng cách liên kết với những người sng tạo và người có ảnh hưởng trên Snapchat có liên quan.

# 6. Mish Guru

Mish Guru là một công cụ Snapchat dựa trên web cung cấp bảng điều khiển quản lý và phân tích. Nó cho phép bạn tạo và tải lên nội dung Snapchat, lên lịch phát hành và cung cấp một bộ công cụ lập hồ sơ.

Bạn có thể tự động chụp Snaps đến và thêm chúng vào Câu chuyện hoặc đăng chúng lên các mạng xã hội khác. Ứng dụng này có thể giúp bạn khám phá khách hàng mới và những người có ảnh hưởng.

# 7. Quảng cáo Snapchat

Snapchat Ads Manager là một công cụ phổ biến giúp bạn tiếp cận Snapchatters thông qua quảng cáo video toàn màn hình dọc 10 giây trên Snapchat.

Công cụ này giúp bạn thiết kế, quản lý và chạy các chiến dịch quảng cáo của mình từ đầu đến cuối. Họ cung cấp một loạt các tùy chọn giúp bạn tiếp cận và thu hút khán giả của mình một cách thú vị. Bạn cũng có thể đo lường kết quả chiến dịch của mình.

Tính năng dễ sử dụng và dễ chia sẻ khiến nó trở thành một trong những công cụ Snapchat hàng đầu có sẵn trực tuyến.

#số 8. Snaplytics

Snaplytics là một công cụ phân tích và xuất bản Snapchat mở rộng. Là một trong những công cụ Snapchat của bên thứ ba toàn diện nhất, nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và phân tích thực tế để giúp bạn quản lý nội dung Câu chuyện Snapchat của mình.

Công cụ hấp dẫn này sẽ theo dõi và đo lường hiệu suất của Câu chuyện của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về những người theo dõi mình. Nó sẽ tổ chức các Câu chuyện của bạn, so sánh hiệu suất trên nhiều tài khoản và nền tảng, đồng thời tạo các báo cáo thường xuyên để đảm bảo rằng bạn luôn dẫn đầu.

Tùy chọn tải lên và lên lịch Câu chuyện giúp tiết kiệm thời gian đáng kể và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

# 9. Snapchatters

Đây là danh sách người dùng Snapchat được tuyển chọn và cũng như các Câu chuyện của họ trên Snapchat. Những tên này có thể được gửi bởi bất kỳ ai và chỉ những người tốt nhất mới được thêm vào danh sách.

Nếu bạn muốn tìm một số người dùng truyền cảm hứng để theo dõi, thì Snapchatters là một công cụ phù hợp cho bạn. Là một trong những công cụ Snapchat thú vị nhất, nó giúp bạn tìm thấy những cá nhân mới thông qua khám phá ngẫu nhiên.

Không giống như Ghostcodes, công cụ này cho phép bạn tìm và thêm những người mới mà không cần áp dụng bất kỳ biến cụ thể nào.

# 10. Bộ lọc địa lý Snapchat

Bộ lọc địa lý là một cách thú vị và thú vị để làm cho những bức ảnh của bạn trở nên thú vị. Một trong những công cụ Snapchat phổ biến nhất, Geofilters cho phép bạn tùy chỉnh các bộ lọc và ống kính của riêng mình.

Các thương hiệu và cá nhân có thể mua Bộ lọc địa lý cụ thể của riêng họ cho các sự kiện, bữa tiệc khác nhau của họ hoặc cho một địa điểm cụ thể.

Với Geofilters, bạn có thể làm cho những bức ảnh quan trọng của mình hấp dẫn hơn bằng cách thêm khung hoặc làm cho chúng ấn tượng hơn bằng cách thêm tác phẩm nghệ thuật vào chúng.

Ứng dụng cũng cho phép bạn tạo một số bộ lọc miễn phí và chia sẻ chúng với những người khác.

Xem thêm: Cách chặn tất cả những người thích một Tweet xấu trong một lượt truy cập

# 11. Snapcode

Các công cụ Snapchat không chỉ thú vị mà còn hữu ích. Một trong những công cụ Snapchat tiện dụng này là Snapcode.

Snapcode là một mã Snapchat được tùy chỉnh giống như mã QR. Công cụ này cho phép người dùng tạo một Snapcode duy nhất cho tên hoặc thương hiệu của họ. Snapcode giống như một nút theo dõi của Snapchat.

Bạn có thể phát hiện Snapcode là nút Snapchat thông thường với các dấu chấm ngẫu nhiên trong đó.

Với Snapcodes, bạn không cần phải tìm và nhập tên người dùng của những người bạn muốn theo dõi. Bạn chỉ có thể sử dụng công cụ Snapchat tuyệt vời này để quét Snapcode của bất kỳ ai bằng máy ảnh của mình và bạn đã hoàn tất. Người này sẽ tự động được thêm vào danh sách bạn bè của bạn.

Công cụ này cũng hữu ích cho các doanh nghiệp vì nó là một cách hiệu quả để quảng bá trang web và thương hiệu của bạn.

# 12. Nút Snapchat không chính thức

Công cụ Snapchat này cung cấp một cách khác để quảng cáo tài khoản Snapchat của bạn.

Nút Snapchat không chính thức là một nút được nhúng cho trang web của bạn để mọi người có thể theo dõi bạn với nó.

Trang web Snapchat Button không chính thức cung cấp mã cho phép bạn tạo một nút. Nút này có thể được dán ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Nó cho phép những người theo dõi bạn dễ dàng tìm thấy bạn. Do đó, nó là một trong những công cụ Snapchat tốt nhất cho các blogger và doanh nhân. Ngoài ra, nó giúp bạn nhắm mục tiêu những người ủng hộ của mình bằng Snaps phù hợp theo cách ít đòi hỏi nhất.

Phần kết luận

Nếu bạn chân thành về thành công lâu dài, bạn cần tập trung vào việc tăng cơ sở khách hàng và khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Việc trau dồi lượng người theo dõi trên Snapchat là một cách tuyệt vời để xây dựng lượng người theo dõi có thể được khai thác để cải thiện doanh thu.

Mỗi công cụ trên đều có một vài tính năng cụ thể sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn với khán giả của mình. Các công cụ Snapchat này rất dễ sử dụng và được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp thành công trên toàn thế giới.

Suy ngẫm về các mục tiêu kinh doanh của bạn và phân tích các tính năng liên quan đến từng công cụ được nêu ở trên. Chọn những thứ sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Bạn có nghĩ rằng Trungancorp đã bỏ lỡ một công cụ Snapchat quan trọng không? Bạn đã sử dụng những công cụ nào để nâng cao hoạt động tiếp thị trên Snapchat của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá post