Video giải thích là một bước tiến tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tham gia tiếp thị video. Như Dan Patterson từ ABC giải thích, “(Video) giúp chúng tôi tìm thấy ý nghĩa và hiểu thế giới xung quanh.” Không có cách nào tốt hơn để khán giả hiểu biz của bạn bằng một video dài 60 đến 90 giây hiệu quả.

Nếu bạn đã bắt đầu nghiên cứu các video giải thích, thì bạn biết rằng có rất nhiều studio sản xuất ngoài kia. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang chọn một trong những đúng? Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ. Dưới đây là 5 nguyên tắc hàng đầu cần cân nhắc khi chọn Studio sản xuất cho Video giải thích của bạn.

Nói chuyện Ngân sách: Hãy đi xuống vấn đề này trước. Ngân sách của bạn sẽ là yếu tố quyết định lớn nhất đến hướng bạn đi. Ở phần cuối của quá trình sản xuất, bạn sẽ tìm thấy các công ty cung cấp phần mềm cho video tự làm hoặc để bạn chọn từ thư viện hoạt hình và đồ họa được tạo sẵn.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh và sáng tạo tốt nhất, thì bạn sẽ muốn đầu tư vào một đội ngũ chuyên gia tài năng chuyên về từng yếu tố sản xuất. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải phá vỡ ngân hàng— video giải thích chất lượng có thể có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên.

Xem qua danh mục đầu tư của họ: Một chỉ số tuyệt vời về khả năng của một doanh nghiệp là danh mục công việc của họ. Hãy xem video của họ. Bạn có thích các yếu tố kịch bản, hoạt ảnh, lồng tiếng và đồ họa không?

Hãy nhớ rằng khách hàng có ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm cuối cùng, vì vậy hãy nhớ xem nhiều video khác nhau để biết phạm vi công việc của studio. Cũng nhìn vào danh sách khách hàng của họ. Họ đã từng làm việc với những thương hiệu mà bạn đã nghe nói đến chưa? Khách hàng của họ có giới thiệu công việc của họ không? Nếu bạn thích công việc của một studio cụ thể, thì đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời!

Theo đuổi chất lượng: Để có một chân video thuyết minh, bạn thực sự cần có một thành phẩm chất lượng. Khi bạn xem công việc của họ, hãy chú ý đến những chi tiết mà người khác có thể bỏ sót.

Chất lượng âm thanh như thế nào? Đồ họa có được thực thi tốt và chuyên nghiệp không? Hoạt ảnh có chạy trơn tru không? Khi bạn đang trả tiền cho một sản phẩm chuyên nghiệp, bạn muốn kết quả cuối cùng được trau chuốt. Danh mục công việc của họ là một chỉ báo rõ ràng về loại chất lượng mà bạn có thể mong đợi từ một studio.

Đọc thêm: Cách tải ảnh GIF lên Instagram

Tìm sự phù hợp phù hợp: Bạn muốn trở thành một phần của quá trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối. Điều đó có nghĩa là bạn phải cảm thấy mình kết hợp tốt với các chuyên gia mà bạn đang làm việc cùng.

Bạn muốn trở thành một phần của quá trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối. Điều đó có nghĩa là bạn phải cảm thấy mình kết hợp tốt với các chuyên gia mà bạn đang làm việc cùng.

Nếu bạn thích một studio dựa trên trang web của họ, hãy gửi email hoặc gọi điện cho họ. Ngay từ đầu, cách họ phản hồi với bạn có thể là một dấu hiệu tuyệt vời cho biết bạn có muốn làm việc lâu dài với họ hay không.

Họ có vẻ hiểu biết, hữu ích và thấu đáo không? Có vẻ như họ đã hỏi đúng câu hỏi? Họ có gợi ý không? Họ có hào hứng với dự án của bạn không? Đây là tất cả những câu hỏi bạn nên hỏi trong lần tương tác đầu tiên với studio.

Bạn muốn một người sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình và cho phép bạn trở thành một phần của quá trình viết kịch bản, hoạt hình, đồ họa và lồng tiếng. Bạn cũng muốn một người có chuyên môn hướng dẫn bạn đến những quyết định đúng đắn. Bắt đầu cuộc trò chuyện với một studio sẽ giúp bạn biết được liệu họ có phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn hay không.

Gọi cho bạn bè: Bạn vẫn cảm thấy hơi run về quyết định của mình? Điều hành nó bởi một người bạn tin tưởng. Bản năng của bạn có thể đúng, nhưng đôi khi điều đó giúp cho bộ não của bạn được nghỉ ngơi và nhận được lời khuyên từ người mà bạn tôn trọng. Nhờ một người bạn xem qua trang web và danh mục đầu tư để ủng hộ bạn. Sau đó, bạn có thể tiến về phía trước với sự tự tin hơn.

Mục tiêu cuối cùng của bạn là một video giải thích chất lượng cao hấp dẫn. Điều đó khá thú vị! Trung An Corp luôn bên lề cổ vũ cho doanh nghiệp của bạn — vì chúng tôi nghĩ rằng video giải thích chắc chắn là cách để xem kết quả trong hoạt động tiếp thị.

Tìm xưởng sản xuất phù hợp không phải cảm thấy giống như phẫu thuật não. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn và đi theo một thứ phù hợp với bạn.

Tweet: Tìm đúng xưởng sản xuất không cần phải phẫu thuật não. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn và đi theo một thứ phù hợp với bạn.

Không có một câu trả lời đúng. Vui lòng trò chuyện với chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới về cách chúng tôi có thể trợ giúp và quyết định xem chúng tôi có phù hợp với bạn hay không.

Đọc thêm:Cách chạy tiếp thị video thành công với ngân sách tiết kiệm

Đánh giá post