Snapchat đã được thiết kế để ảnh và tin nhắn biến mất sau khi chúng được mở. Một khi chúng biến mất, chúng sẽ biến mất. Đó là những quy tắc được chấp nhận rộng rãi.

Nhưng bạn là một kẻ nổi loạn. Bạn không quan tâm đến các quy tắc. Bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm đó. Vì vậy, bạn thực sự có thể chụp ảnh nội dung bạn nhận được mà người khác không biết không? Đây là cách chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà người khác không biết

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chụp ảnh màn hình trên Snapchat?

Snapchat đã được tinh chỉnh kể từ khi thành lập để tin nhắn không bị mất hoàn toàn. Chẳng hạn, bạn có thể lưu các cuộc trò chuyện bằng cách nhấn vào chúng. Làm như vậy một lần nữa sẽ khiến chúng biến mất vĩnh viễn. Bạn cũng có thể đặt cuộc trò chuyện của các cá nhân biến mất 24 giờ sau khi mở.

Nhưng bạn cũng không thể làm được với hình ảnh và video được gửi qua Búng hàm số.

Tất nhiên, bạn có thể chụp ảnh màn hình của bất cứ thứ gì, nhưng người khác sẽ biết về nó. Nếu họ đã bật, họ sẽ nhận được thông báo. Nếu không, nó sẽ hiển thị trong cuộc trò chuyện của bạn. Bạn cũng sẽ thấy nó: “Bạn đã chụp ảnh màn hình!”.

Có thể có những lý do bạn muốn chụp ảnh màn hình. Không sao khi nghĩ rằng một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì đã không lưu lại hình ảnh đó, không trân trọng ký ức đó, không thể nhớ lại những gì ai đó đã nói với bạn. Chúng ta là những sinh vật hoài cổ và bạn không phải lúc nào cũng cảm thấy tồi tệ về những gì mình làm trên mạng.

Chụp ảnh nhanh hoặc trò chuyện — hoặc thậm chí là hồ sơ của một người bạn — mà người khác không nhìn thấy là điều không dễ dàng. Trong thực tế, nó ngày càng khó khăn.

Phương pháp nào sẽ không hoạt động khi chụp ảnh màn hình trên Snapchat?

Đã từng có một vài cách giải quyết có nghĩa là bạn có thể chụp màn hình Snapchat mà người khác không biết bạn đã làm như vậy.

Nhưng Snapchat đã rất khôn ngoan và đã đóng được nhiều lỗ hổng này. Dưới đây là các phương pháp đã từng hoạt động, nhưng bạn không muốn thử nữa:

  • Bật Chế độ trên máy bay: Điều này sẽ hoạt động vì nó cắt tất cả các kết nối internet, nhưng vì bạn phải tải Snapchat trước khi bật Chế độ trên máy bay, máy chủ của ứng dụng sẽ biết và người khác sẽ nhận được thông báo.
  • Xóa bộ nhớ cache của bạn: Sau khi ngắt kết nối Internet, bạn có thể chụp ảnh màn hình rồi xóa bộ nhớ cache để khi ứng dụng trực tuyến trở lại, sẽ không có hồ sơ nào về các hoạt động của bạn. Tuy nhiên, bây giờ, thông báo chụp màn hình được gửi ngay lập tức — bất kể điều gì.
  • Đăng xuất: Không, bạn cũng không thể ngắt kết nối Wi-Fi và dữ liệu di động của mình, hãy chụp ảnh màn hình, sau đó đăng xuất rồi đăng nhập lại. Người khác sẽ biết ngay khi bạn chụp ảnh.

Các phương pháp này * có thể * vẫn hoạt động trên các phiên bản cũ của ứng dụng, nhưng điều đó phần lớn phụ thuộc vào việc cả bạn và người nhận đều có một ứng dụng cổ và thậm chí sau đó, đó là một rủi ro lớn. Nó thực sự không đáng vì nếu bất kỳ điều nào trong số đó hiệu quả, nó có thể sẽ là một sự may mắn.

Làm thế nào để lưu Snaps mà họ không biết thông qua thông báo

Vì vậy, nó thực sự có thể? Vâng, có và không. Không có cách nào đơn giản để chụp ảnh màn hình trên iPhone và Android, nhưng bạn có thể tìm thấy các phương pháp trường bên trái.

Lưu ý rằng Snapchat có thể cập nhật các lỗ hổng bảo mật bất kỳ lúc nào, vì vậy những gì hoạt động hiện tại có thể không hoạt động ngay cả trong thời gian một tháng. Hãy chuẩn bị để bảo vệ hành động của bạn nếu có điều gì đó không ổn …

Xem thêm: Cách thêm tiêu đề trò chơi điện tử vào mô tả trên YouTube của bạn

1. Sử dụng một thiết bị khác

Hãy bắt đầu với một cách bạn có thể giữ một bức ảnh mà không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thiết bị khác.

Có, bạn cần ghi lại Snapchat bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khác. Điều đó có nghĩa là cầm máy ảnh về phía giao diện điện thoại thông minh của bạn và ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình. Bạn sẽ không nhận được giải pháp tốt nhất, nhưng nếu bạn chỉ muốn ghi lại những gì bạn đã nhận được, thì đây là một phương pháp hợp lý.

Trước khi làm điều này, hãy nghiên cứu của bạn. Bạn sẽ cần nhận ra mình đã được gửi đi loại snap nào: đó là hình ảnh hay video? Có giới hạn thời gian không?

Snapchat đã giới thiệu một cách để lặp lại nội dung, vì vậy nó không phải biến mất sau một số giây đã định. Bạn cũng được phép phát lại một snap mỗi ngày, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan! Người khác sẽ biết bạn đã phát lại nó.

Nếu bạn không chắc chắn, hãy quay video bằng một thiết bị khác. Bằng cách đó, bạn biết rằng bạn đã lưu nội dung, bất kể nội dung đó chạy trong bao lâu.

2. Sử dụng Trình ghi màn hình của bên thứ ba

Vì vậy, bạn có thể làm gì khác trên điện thoại thông minh của mình?

Các ứng dụng của bên thứ ba có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn có thiết bị Android hoặc iPhone đã bẻ khóa.

Liên quan: Bẻ khóa iPhone, Giải thích: Ưu và nhược điểm của việc làm mất bảo hành của bạn

Có nhiều ứng dụng chụp màn hình Snapchat khác nhau có sẵn, mặc dù đương nhiên không có ứng dụng nào được Snapchat hỗ trợ hoặc cấp phép. Tìm kiếm “trình ghi màn hình” trên iOS App Store hoặc Google Play và bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn.

Không, trình ghi màn hình tích hợp của iPhone sẽ không hoạt động: việc này sẽ vẫn thông báo cho người dùng Snapchat rằng bạn đã ghi nội dung.

Vì có vô số ứng dụng quay màn hình trên thị trường, Snapchat không thể bảo vệ khỏi tất cả chúng. Điều này đáng buồn là do thử và sai, có thể dẫn đến một số khoảnh khắc xấu hổ.

Đó cũng là lý do tại sao người dùng Android có nhiều khả năng tìm thấy một phương pháp hiệu quả hơn. Trong khi người dùng iOS bị giới hạn ở Apple App Store, người dùng Android có nhiều lựa chọn hơn thông qua các cửa hàng khác. Tương tự, iPhone đã jailbreak có thể truy cập các cửa hàng không chính thức. Tuy nhiên, cả hai tùy chọn này đều khiến bạn có thể gặp phải một số rủi ro bảo mật nghiêm trọng, vì vậy hãy cẩn thận.

3. Ảnh chụp màn hình Sử dụng QuickTime trên Mac

Đây là một cách lưu giữ Snaps phức tạp hơn và chỉ áp dụng được nếu bạn sở hữu máy Mac.

Kết nối iPhone của bạn với máy Mac và mở trình phát QuickTime. Đi đến Tệp> Quay phim mới và di chuột qua nút Ghi. Nhấp vào mũi tên xuất hiện và chọn điện thoại Iphone làm đầu vào máy ảnh của bạn. Màn hình iPhone của bạn sẽ xuất hiện trên máy Mac và từ đó, bạn có thể ghi lại bao nhiêu Snaps mà bạn muốn mở.

Bạn có thể lưu video vào máy Mac của mình, nhưng nếu bạn muốn chụp màn hình các ảnh riêng lẻ, hãy sử dụng Command-Shift-4.

Xem thêm: Hướng dẫn Quảng cáo Facebook Messenger cho người mới bắt đầu

4. Sử dụng Trợ lý Google trên thiết bị Android

Không phải tất cả các thiết bị Android đều có Trợ lý Google, nhưng nếu có, nó có thể giúp bạn tiết kiệm Snaps.

Nếu snap bạn muốn chụp không bị lặp lại, bạn sẽ cần phải nhanh chóng, vì vậy hãy đảm bảo thực hành trước khi sử dụng nó vào việc quan trọng.

Đi tới Snap và mở Trợ lý Google bằng cách nhấn và giữ nút Home hoặc nói, “OK, Google.” Sau đó nó sẽ hỏi nó có thể giúp bạn như thế nào. Bạn chỉ cần hướng dẫn nó là “Chụp ảnh màn hình”. Ngoài ra, bạn có thể nhập thông tin này vào menu.

Những thứ này sẽ chụp ảnh bất kỳ thứ gì trên màn hình của bạn, bao gồm cả Snap bạn muốn giữ lại.

Tuy nhiên, bạn không thể tự động lưu nó vào thư viện ảnh của mình. Thay vào đó, bạn có thể chia sẻ với một ứng dụng khác (ví dụ: Slack, Gmail hoặc Tin nhắn) hoặc thêm nó vào Google Photos. Tuy nhiên, bất kỳ tùy chọn nào trong số này vẫn có nghĩa là snap được lưu ở một số dung lượng.

Trung An Corp không lên án việc chụp ảnh màn hình Snapchat

Đôi khi, bạn có thể nghĩ rằng cần phải chụp ảnh màn hình Snapchat. Nhưng trước khi làm, hãy nhớ rằng đó là một sự vi phạm quyền riêng tư. Tệ hơn nữa, đó là sự vi phạm lòng tin. Bạn đang khiến tình bạn của mình rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Hãy tưởng tượng bạn bè hoặc đối tác của bạn sẽ nghĩ gì nếu họ tìm thấy nó. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng đó là một ảnh chụp màn hình bí mật, thì đã có lý do để nghĩ rằng họ sẽ không chấp thuận. Đây cũng là một lời nhắc nhở hữu ích rằng không có gì là riêng tư nếu bạn chia sẻ trực tuyến, vì vậy hãy suy nghĩ trước khi gửi bất cứ điều gì!

Đánh giá post