Ah, “The Legend of Zelda: Link’s Awakening”, một vụ nổ từ quá khứ, một trong những game hay nhất mà tôi đã chơi cả năm và hay hơn một triệu lần so với thứ rác rưởi đó là “Breath of the Wild”. Dù sao, bạn có thể không quan tâm đến điều đó. Bạn muốn biết làm thế nào tôi đưa trò chơi này vào mô tả video. Hãy cùng tìm hiểu Cách thêm tiêu đề trò chơi điện tử vào mô tả trên YouTube của bạn

5 bước đơn giản để thêm trò chơi điện tử vào hộp mô tả của YouTube

  1. Để thực hiện việc này cho bất kỳ video nào bạn đã tải lên YouTube, trên bất kỳ trang YouTube nào, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chuyển đến YouTube Studio.
  2. Từ đây, bạn muốn chuyển đến phần Video từ bảng điều hướng xuống phía bên tay trái.
  3. Tiếp theo, nhấp vào video bạn muốn chỉnh sửa, sau đó nhấp vào tab Nâng cao ở đầu màn hình.
  4. Xuống một nửa màn hình này, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Danh mục’, nhấp vào tùy chọn này để liệt kê tất cả các danh mục có sẵn và chọn trò chơi.
  5. Khi bạn làm điều này, một trường mới sẽ xuất hiện ở bên phải và đây là nơi bạn có thể nhập tiêu đề trò chơi của mình. Trường sẽ tự động hoàn thành nếu trò chơi nằm trong cơ sở dữ liệu, vì vậy hãy gõ nó ra, nhấp vào tiêu đề chính xác và đừng quên lưu lại.

Dù sao đi nữa, nếu mọi thứ diễn ra đúng với mô tả video của bạn, nó sẽ trông giống như thế này.

Xem thêm: Cách bắt đầu một kênh ASMR trên YouTube

Tiêu đề và ảnh hộp của trò chơi sẽ được hiển thị ở cuối phần mô tả có thể xem được. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được đưa đến kênh YouTube được tạo tự động, nơi bạn có thể xem thêm video từ các kênh đang tạo nội dung trên trò chơi.

Khi xem video thông qua ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động, nó hoạt động hơi khác một chút ở chỗ bạn phải mở rộng mô tả trước khi có thể xem tiêu đề trò chơi và tác phẩm nghệ thuật.

Xem thêm: Hướng dẫn Quảng cáo Facebook Messenger cho người mới bắt đầu

Thiết lập tiêu đề trò chơi điện tử khi tải lên YouTube

Nếu bạn muốn đặt tiêu đề trò chơi khi tải video lên, trong quy trình tải lên YouTube mới, bạn sẽ tìm thấy các danh mục YouTube trên trang hai trong Cài đặt nâng cao và nó hoạt động theo cách chính xác. Chọn Trò chơi làm danh mục của bạn và tìm kiếm trò chơi điện tử của bạn.

Với tất cả những gì đã nói và làm, điều này có đảm bảo giúp bạn có được nhiều lượt xem hơn không? Hãy rõ ràng một điều, đây không phải là một trò gian lận hay một vụ hack hay một trò chơi mở khóa, hãy tha thứ cho cách chơi chữ. Nó sẽ không ngay lập tức giúp video của bạn hiển thị nhiều hơn, nhiều lượt xem hơn, nhiều người đăng ký hơn và những điều đó.

Nhưng nó chắc chắn sẽ không gây hại cho video của bạn. Nếu bạn cung cấp cho YouTube càng nhiều SEO càng tốt, nó sẽ giúp xác định nội dung của bạn và có khả năng phân phát nội dung đó cho đúng đối tượng. Việc nó đi vào kênh YouTube được tạo tự động là đủ lý do để làm điều đó, vì nó chỉ mất vài giây.

Trung An Corp chúc bạn thành công

Đánh giá post