Video hấp dẫn được cho là vũ khí sát thương nhất của bạn khi nói đến việc đưa chương trình của bạn lên đường.

Đặt một video hấp dẫn trên đầu phễu bán hàng của bạn có thể mang lại điều kỳ diệu cho bạn.

Một video hấp dẫn hiệu quả và đáng nhớ là yếu tố quyết định bạn đảm bảo công việc kinh doanh nhất vì khách hàng và nhà tuyển dụng thường xem nó như một sự phản ánh kỹ năng của bạn.

Ngoài việc thu được nhiều kinh doanh hơn, một video hấp dẫn là một công cụ tuyệt vời để tiếp thị. Một video hấp dẫn là công cụ để gây quỹ cho một dự án vẫn đang trong quá trình thực hiện.

Nó giúp bạn bán ý tưởng cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Vì vậy, Trung An Corp muốn chia sẻ đến cho bạn về cách Làm thế nào để có được các video hấp dẫn cho bạn để tạo ra một số nhiệt, những gì một video hấp dẫn làm là tạo ra sự phấn khích hữu ích và buzz về một dự án trước khi nó được khởi chạy. Vì nó quan trọng hơn rất nhiều so với một lời chào hàng bằng lời nói. Vì vậy, bạn phải cung cấp cho video hấp dẫn của mình cảnh quay tốt nhất có thể.

Video hấp dẫn là gì?

Đoạn giới thiệu, đoạn giới thiệu, băng quảng cáo chiêu hàng, video quảng cáo, điểm nổi bật, đoạn giới thiệu, tất cả những thứ này đều có thể tạo ra một cơn sốt trong lòng khán giả. Do đó, chúng được gọi là video nóng.

Video hấp dẫn thường được các nghệ sĩ, nhà làm phim, diễn viên và những người sáng tạo khác sử dụng làm danh mục đầu tư.

Thường xuyên hơn không, các chủ doanh nghiệp sử dụng chúng như một phương tiện để thể hiện một cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp của họ.

Âm nhạc lạc quan với tiết tấu vui nhộn, hình ảnh chuyển động nhanh và tiêu đề hấp dẫn là đặc điểm của các video hấp dẫn.

Chúng chủ yếu được sử dụng để nhận biết thương hiệu vì chúng thu hút sự chú ý nhờ vào cấu hình năng lượng cao của chúng.

Làm thế nào để tạo video hấp dẫn?

Nhịp điệu và âm nhạc

Để nói rằng âm nhạc và nhịp điệu tạo ra hoặc phá vỡ một video hấp dẫn sẽ không phải là một cách nói quá. Lựa chọn âm nhạc không chỉ là mấu chốt mà còn rất quan trọng để tạo ra những video hấp dẫn tuyệt vời. Hay phá vỡ nó, có thể nói như vậy.

Âm nhạc là thứ định hướng cảm xúc và nhịp độ của các video hấp dẫn. Có một số mẹo cơ bản để trộn nhạc của bạn cho một video hấp dẫn.

Bạn không bao giờ nên sử dụng hiệu ứng mờ dần. Khi bạn có hai bản nhạc khác nhau, hãy sử dụng hiệu ứng sting để chuyển từ bản nhạc này sang bản nhạc khác. Nó sẽ giúp thực hiện quá trình chuyển đổi.

Nó cũng sẽ cho người xem biết khi họ đang tiến đến một góc trong quá trình kể chuyện của bạn.

Khi bạn đang chỉnh sửa video, hãy đảm bảo rằng bạn đặt các đoạn cắt ở những vị trí phù hợp với nhịp điệu của âm nhạc. Nó thực sự giúp tạo ấn tượng trong tâm trí người xem.

Nhạc nền hay và chỉnh sửa âm thanh có thể thay đổi cuộc chơi cho những video hấp dẫn của bạn.

MotionCue tận dụng tầm quan trọng của việc sử dụng âm nhạc phù hợp và có hình ảnh để bổ sung cho nó theo từng nhịp thay đổi.

Năng lượng và cảm xúc

Bạn không thể có một video hấp dẫn mà không có nguồn năng lượng và cảm xúc đáng kinh ngạc. Sự sống động và rung động là tiền đề của toàn bộ thể loại.

Nó cần phải hấp dẫn đến mức thu hút người xem vào màn hình của họ.

Dưới đây là một ví dụ về video hấp dẫn của MotionCue sẽ thu hút bạn theo dõi với mức độ tương tác và rung động của nó.

Thông tin và khiêu khích

Các video hấp dẫn của bạn cần thể hiện một lượng thông tin thích hợp về dự án hoặc doanh nghiệp của bạn trong khi không cung cấp tất cả mọi thứ.

Giống như một đoạn tóm tắt cho biết những gì có trong một bộ phim nhưng không loại bỏ nhu cầu xem video.

Người xem của bạn cần phải quay lại xem thực tế. Một video hấp dẫn rất thú vị, nó kích thích người xem tham gia vào hành động.

Chơi bài của bạn đúng

Bạn luôn cần một văn bản trong các video hấp dẫn của mình để thể hiện ý tưởng rằng bạn không có đủ thời gian cho hình ảnh. Bạn cũng có thể cần văn bản để cung cấp các khoản tín dụng. Đây là nơi xuất hiện thẻ văn bản hoặc văn bản toàn màn hình.

Trong mọi trường hợp, một văn bản đen trắng đơn giản sẽ không ấn tượng bằng một mẫu được tạo bởi Adobe After Effects.

Bạn có thể sử dụng nó để khen ngợi chủ đề hoặc tâm trạng của sản phẩm, danh mục đầu tư hoặc doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng màu sắc, kiểu chữ, chuyển tiếp và phông chữ làm lợi thế của bạn và tận dụng chúng nhiều nhất có thể.

Bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo sẽ là đại diện tốt nhất cho ý tưởng của bạn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi nói, Hãy chơi đúng thẻ của bạn.

Đây là một ví dụ về cách MotionCue sử dụng kiểu chữ và thẻ để làm cho chúng trông hấp dẫn trực quan nhất.

Biết các quy tắc

Có một số điều bạn cần tránh khi tạo video hấp dẫn.

Một trong số đó là tránh sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi chậm như hòa tan và làm mờ dần. Họ làm cho một cái nhìn rất nghiệp dư. Chúng là đại diện cho một kiểu sản xuất và hậu kỳ thất bại.

Luôn luôn cắt giảm khó khăn, chúng trông đẹp mắt và sang trọng trong một video hấp dẫn theo kịp chủ đề của chúng. Đi gangster trên đó và quay các quá trình chuyển đổi của bạn trong quá trình sản xuất thay vì thêm chúng vào phần hậu sản xuất.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tạo những video hấp dẫn mà không có nhạc, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chuyển đổi mờ dần trong các cuộc đối thoại hoặc âm thanh của mình.

Điểm mấu chốt là chuyển tiếp chậm sẽ tốt hơn cho âm thanh trong khi các đoạn cắt cứng trông đẹp hơn trong video.

Có một chủ đề trung tâm

Có một nhân vật trung tâm cho câu chuyện của bạn trong một video hấp dẫn sẽ tăng thêm giá trị sản xuất to lớn.

Cách bạn nắm bắt nhân vật chính của mình phải thể hiện tất cả các đặc điểm của họ thông qua lập trường và biểu cảm.

Có một số cách bạn có thể thực hiện cảnh quay này tùy thuộc vào nhịp độ của các video hấp dẫn của bạn. Đó có thể là âm nhạc nhẹ nhàng và ánh sáng trên nền kịch tính với những biểu cảm mãnh liệt.

Đừng quên sử dụng tốc độ khung hình cao.

Ngược lại, nó có thể cũng dữ dội với nhạc nặng, nền sôi động và tâm trạng sống động nếu nhân vật của đối tượng của bạn yêu cầu thể hiện ánh hào quang đó.

Cảnh quay này là tuyệt vời cho các tuyên bố giới thiệu và tiểu sử ngắn gọn. Đó là yếu tố cơ bản để giới thiệu nhân vật của bạn với người xem. Đối với Shopify, đó là Tony Robbins.

Tham khảo thêm: Tăng lượt xem livestream youtube

Có một chữ ký

Tạo một video hấp dẫn là một nhiệm vụ khó khăn và đầy thử thách. Bạn thường bị thúc ép về thời gian và dự kiến ​​sẽ tạo ra tác động là yếu tố quyết định sự thành công của toàn bộ hiện tượng.

Thử thách nhất trong số các nhiệm vụ khi tạo video hấp dẫn là giải quyết các cảnh quay quá nhiều và danh sách ngắn. Việc sửa đổi có thể mệt mỏi và mọi thứ đều khách quan về những gì có vẻ tốt.

Một điều bạn có thể làm để nổi bật là thêm chữ ký và tính chủ quan của bạn vào tác phẩm.

Kinh nghiệm chủ quan, kỹ năng, sở thích cá nhân của mọi người có thể thêm một giá trị độc đáo cho món ăn hấp dẫn mà họ tạo ra.

Những gì khách hàng của bạn yêu cầu cũng là một yếu tố quan trọng trong việc các video hấp dẫn của bạn sẽ xuất hiện như thế nào.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải sớm tìm ra những gì phù hợp với bạn nhất và kiên trì theo đuổi nó. Hãy biến nó thành chữ ký của bạn.

Ford F150 mang đến cho bạn dấu ấn về tính kinh tế và tốc độ với thương mại tương lai của nó để đưa ra một tuyên bố.

Giữ chúng vui vẻ và thú vị. Luôn có các chuyển động nhanh trong hình ảnh của bạn và sử dụng các yếu tố đồ họa để thêm gia vị cho chúng.

Dù bạn làm gì, đừng để chúng trở nên sến sẩm hoặc nhàm chán. Để khán giả bị treo và để lại họ muốn nhiều hơn nữa.

Làm cách nào để khai thác tối đa các video hấp dẫn của bạn?

Sizzle trong tên là để chỉ cái nóng. Video nóng hổi mà không gây nóng thì có gì hay? Có một số điều bạn cần lưu ý để khai thác tối đa các video hấp dẫn.

Giữ cho nó ngắn gọn

Trước đây, các video hấp dẫn thường dài tới 5 phút. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh ngày càng tăng của nội dung, không ai sẽ xem toàn bộ thời lượng của một video dài năm phút.

Có nhiều thứ khác có thể trông giống như họ yêu cầu ít tương tác hơn và khán giả của bạn có thể chuyển sang họ.

Để không có nguy cơ mất khán giả, thời lượng trung bình của các video hấp dẫn hiệu quả là 1-2 phút.

60 giây dường như không phải là gần đủ thời gian để bao gồm tất cả mọi thứ nhưng nó vừa đủ để giới thiệu những khoảnh khắc có tác động mạnh mẽ nhất của bạn.

Các video ngắn hấp dẫn giữ cho bí ẩn sống động và khiến mọi người muốn xem nhiều hơn.

Biết khán giả của bạn

Trong khi tạo ra bất kỳ loại sản phẩm video nào, quan tâm đến khán giả mà bạn đang bán là chìa khóa.

Các nhà phân phối trực tuyến và giám đốc điều hành mạng muốn biết loại quảng cáo nào họ cần chạy với sản phẩm dựa trên nhân khẩu học là người tiêu dùng video của bạn.

Bắt buộc phải điều chỉnh sản phẩm của bạn theo sở thích của khán giả và những gì họ có thể tìm kiếm trong video của bạn.

Khán giả của bạn có thể có xu hướng thích âm nhạc nhẹ nhàng và hình ảnh dễ bắt mắt hoặc màu sắc sống động với âm nhạc tràn đầy năng lượng.

Giải quyết tất cả các câu hỏi tiềm ẩn trong video. Nếu bạn có nhân khẩu học thích dữ liệu thống kê dựa trên nghiên cứu, hãy đảm bảo đưa dữ liệu đó vào video của bạn.

Biết mục đích của bạn

Video hấp dẫn có thể được tạo ra vì một số lý do. Bạn có thể muốn quảng cáo một sự kiện như buổi gây quỹ hoặc đoạn giới thiệu cho một bộ phim sắp được phát hành.

Biết được mục đích của mình sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc tạo các video hấp dẫn.

Bạn sẽ có ý tưởng dễ dàng hơn về những gì nên đóng gói và những gì để lại trong các video hấp dẫn của mình nếu bạn biết đó là sản phẩm độc lập trên YouTube hay là một phần của toàn bộ gói đại diện cho nội dung nào đó.

Nếu đó là một quảng cáo chiêu hàng cá nhân như danh mục đầu tư hoặc sơ yếu lý lịch, thì nó cần tạo ra một trường hợp riêng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn có sự phấn khích xung quanh một sản phẩm, thì giai điệu và tác động là rất khác nhau.

Nếu mục đích của bạn là hướng mọi người đến trang web của bạn, hãy đảm bảo bao gồm một địa chỉ và một cách thuận tiện để kết nối với nó như một liên kết có thể nhấp được.

Để họ thực sự đến thăm bạn, hãy thể hiện trong video của bạn rằng bạn là người giỏi nhất trong những gì bạn làm và những gì bạn phải cung cấp. Gợi lên một cảm xúc đủ mạnh khiến họ đi sâu vào trang web của bạn để biết thêm thông tin.

Thêm tiêu đề tùy chỉnh bằng Adobe Premiere Rush để gắn nhãn công việc bạn đã làm.

Tham khảo thêm:  ROI của truyền thông xã hội: 10 nghiên cứu điển hình

Kể một câu chuyện

Khi nói đến việc tạo ra tác động và sự hiểu biết, điều hữu ích nhất là thúc đẩy một câu chuyện. Câu chuyện này đồng thời phải hào hứng và mạch lạc.

Nói một cách dễ hiểu hơn, hãy kể một câu chuyện. Người xem của bạn có thể hiểu những gì họ vừa xem và hành động tiếp theo mà họ cần thực hiện liên quan đến video đó.

Điều đó chỉ có thể thực hiện được nếu bạn kể một câu chuyện về bản thân với khán giả với phần đầu và phần cuối xác định.

Cung cấp cho nó một cái nhìn chuyên nghiệp

Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để kết hợp niềm vui với sự chuyên nghiệp nhưng để tạo ra những video hấp dẫn, bạn phải vô địch thành tích này.

Bạn cần phải tạo những video hấp dẫn về hình ảnh thu hút sự chú ý của người xem mà không gây cảm giác khó chịu, không chuyên nghiệp.

Spine Connection đến với người xem bằng cách kể câu chuyện về dịch vụ của họ trong khi vẫn giữ nhịp độ nhanh và lạc quan để không làm mất sự chú ý của người xem. Nó cũng thể hiện một không khí chuyên nghiệp và tinh tế.

Đó là việc đánh trúng đúng vị trí của âm thanh và hình ảnh để đạt được bất cứ điều gì tạo ra nhiệt lượng phù hợp cho bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của Trung An Corp chia sẻ, chúng tôi mong rằng Làm thế nào để có được các video hấp dẫn cho bạn để tạo ra một số nhiệt sẽ giúp cho bạn tăng thêm nhiều khách hàng hơn nữa sau khi đã có cho mình một Video hay, thu hút, hấp dẫn người xem nhờ vào bài viết này. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post