Nếu bạn là người dùng Discord thông thường, bạn có thể dễ dàng tận dụng nền tảng nhiều hơn bằng cách trả phí hàng tháng dưới dạng đăng ký Discord Nitro.

Bạn có thể là người đăng ký Discord Nitro trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động để mở khóa một số tính năng tiện lợi được giấu đi.

Trong bài viết này, Trung An Corp xem xét cách đăng ký thông qua cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Cách đăng ký Discord Nitro trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Discord Nitro là gì?

Trước khi tìm hiểu cách trở thành người đăng ký, bạn cần biết chính xác Discord Nitro là gì. Nói một cách đơn giản, đó là tư cách thành viên trả phí cho phép bạn tận dụng một loạt các tính năng cao cấp như hình đại diện hoạt hình, biểu tượng cảm xúc chung, kích thước tải lên tệp cao hơn, biểu ngữ hồ sơ và hơn thế nữa.

Discord Nitro có hai cấp độ: Discord Nitro và Discord Nitro Classic. Tùy thuộc vào những tính năng bạn cần, bạn có thể chọn giữa tầng giá cao hơn hoặc giá cả phải chăng hơn.

Liên quan: Cách gửi ảnh chất lượng cao bằng WhatsApp

Cách đăng ký Discord Nitro trên máy tính để bàn

Hãy bắt đầu với ứng dụng khách Discord trên máy tính để bàn vì đó là thứ mà hầu hết mọi người sử dụng để giao tiếp với bạn bè của họ. Các bước giống hệt nhau nếu bạn sử dụng ứng dụng web thay vì ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Giả sử rằng bạn hiện đang đăng nhập vào Discord, đây là những gì bạn cần làm:

Nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc dưới bên trái màn hình bên cạnh tên người dùng Discord của bạn để truy cập Cài đặt thực đơn.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình cài đặt tài khoản. Tại đây, chọn Discord Nitro từ khung bên trái và sau đó nhấp vào Đăng ký trong Discord Nitro. Lưu ý rằng nếu bạn định đăng ký Discord Nitro Classic, bạn cần phải cuộn đến cuối trang này.

Bây giờ, bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng. Chọn tùy chọn của bạn và tiếp tục.

Trong bước này, bạn cần chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình. Discord chấp nhận thanh toán bằng Thẻ tín dụng và PayPal trong thời điểm hiện tại.

Bạn biết phải làm gì tiếp theo, phải không? Điền vào tất cả các chi tiết thanh toán của bạn như địa chỉ thanh toán, tên, v.v. và hoàn tất thanh toán.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một huy hiệu mới sáng bóng trên hồ sơ Discord của mình cho biết rằng bạn là người đăng ký Discord Nitro.

Cách đăng ký Discord Nitro trên thiết bị di động

Ứng dụng di động Discord giúp bạn dễ dàng đăng ký Discord Nitro bằng các phương thức thanh toán trên Apple App Store hoặc Google Play của bạn.

Cho dù bạn sử dụng thiết bị iOS hay Android, bạn có thể làm theo các hướng dẫn đơn giản sau:

  1. Khi khởi chạy ứng dụng, hãy nhấp vào Ảnh hồ sơ bất hòa từ menu dưới cùng để truy cập menu Cài đặt.
  2. Tại đây, hãy nhấn vào Nhận Nitro trong Cài đặt Nitro.
  3. Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn đăng ký Nitro. Một lần nữa, nếu bạn muốn đăng ký Nitro Classic thay thế, bạn cần phải cuộn xuống dưới cùng.

Lưu ý rằng nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào khác ngoài những phương thức được liên kết với tài khoản Apple hoặc Google Play của mình, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng khách trên máy tính để bàn.

Ví dụ: không thể truy cập PayPal trong phiên bản di động của ứng dụng.

Hơn nữa, nếu bạn không sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể bị tính phí nhiều hơn một chút trên ứng dụng dành cho thiết bị di động do liên quan đến tỷ giá hối đoái và phí chuyển đổi.

Đọc thêm: Những gì bạn cần biết về Twitter

Mở khóa Discord Nitro Perks

Cho dù bạn đã trả tiền cho Discord Nitro hay Discord Nitro Classic, bạn có thể nhận được một loạt đặc quyền cao cấp với đăng ký của mình. Bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu với Discord Nitro?

Hãy thử đặt ảnh hồ sơ động hoặc kiểm tra ngăn biểu tượng cảm xúc của bạn để xem liệu bạn có biểu tượng cảm xúc động nào không.

Nếu bạn muốn hủy đăng ký Nitro của mình, bạn cần phải chuyển đến Đăng ký trong Cài đặt thanh toán của mình.

Và nếu bạn đã đăng ký từ điện thoại di động, bạn phải quản lý gói của mình bằng Apple ID hoặc tài khoản Google.

Đánh giá post