Twitter đang thử nghiệm giới hạn 280 ký tự, đồng thời gợi ý rằng để mọi người nói nhiều hơn sẽ khiến họ tweet nhiều hơn.

Đúng vậy, Twitter là nhân đôi Chữ ký của nó giới hạn 140 ký tự đến 280, một động thái nhằm cung cấp cho mọi người nhiều không gian hơn để thể hiện bản thân.

Tuy nhiên, đừng truy cập Twitter và cố gắng soạn một tweet quá dài, vì giới hạn ký tự mở rộng chỉ được triển khai cho một nhóm nhỏ thử nghiệm.

Tuy nhiên, Twitter luôn có ý định triển khai nó cho tất cả mọi người nếu thử nghiệm thành công. Vì vậy, đây là những gì cần biết về Twitter

Những gì bạn cần biết về Twitter

Tại sao Twitter lại kiểm tra giới hạn ký tự dài hơn?

Đã có một số lý do được đưa ra để giải thích tại sao Twitter lại làm điều này.

Thu hút mọi người Tweet nhiều hơn

Aliza Rosen, giám đốc sản phẩm của Twitter, cho biết trong bài đăng thông báo rằng công ty muốn cho mọi người nhiều không gian hơn để thể hiện bản thân.

Rosen cũng tiếp tục nói rằng mọi người tweet nhiều hơn bằng các ngôn ngữ mà thông tin có thể được truyền tải gấp đôi trong một tweet. Các ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Ý tưởng của Twitter dường như là những nhân khẩu học khác sẽ bắt đầu tweet nhiều hơn nếu họ có đủ ký tự để hoàn thành suy nghĩ đầy đủ của họ.

Việc thu hút mọi người tweet nhiều hơn sẽ có lợi cho công việc kinh doanh, đây có thể là điều mà công ty đang cố gắng đạt được với thử nghiệm này.

Xem thêm: 4 Mẹo quan trọng về quản lý mạng xã hội của bạn trong quá trình đổi thương hiệu

Giới hạn 140 ký tự không cố ý

Người sáng lập Twitter Jack Dorsey giải thích rằng giới hạn 140 ký tự chỉ được đưa ra vì giới hạn SMS đã tồn tại trong những ngày đầu của Twitter.

Bây giờ Twitter không bị ràng buộc bởi giới hạn SMS, có lẽ cuối cùng họ đã quyết định giờ đã đến lúc thử nghiệm vùng giới hạn ký tự dài hơn.

Khuyến khích người dùng mới đăng ký

Bất kể cảm nhận của cá nhân bạn về Twitter như thế nào, không thể phủ nhận rằng nó đang phải vật lộn để thu hút người dùng mới. Các con số cho thấy điều đó.

Giới hạn ký tự được mở rộng có khả năng khuyến khích đăng ký mới. Những người chưa sử dụng Twitter có thể thấy khả năng viết các tin nhắn dài hơn là một lý do chính đáng để tham gia.

Rõ ràng là công ty phải làm ít nhất thứ gì đó khác biệt. Các con số cho thấy việc duy trì hiện trạng đã không dẫn đến sự tăng trưởng của công ty.

Khi nào thì tất cả người dùng sẽ nhận được giới hạn nhân vật được nâng cấp?

Tại thời điểm này, không ai biết khi nào, hoặc ngay cả khi, giới hạn nhân vật được nâng cấp sẽ đến với tất cả mọi người.

Thử nghiệm có thể sẽ tiếp tục cho đến khi Twitter có đủ dữ liệu để xác định xem đó là thành công hay thất bại. Bất cứ khi nào điều đó xảy ra, chỉ có Twitter mới có thể quyết định.

Trung An Corp hy vọng bạn thích các bài viết chúng tôi giới thiệu và thảo luận!

Đánh giá post