Bạn có thể nhắn tin cho bất kỳ ai trên WhatsApp, miễn là số của họ được lưu trong sổ địa chỉ của bạn. Nếu bạn không lưu số của người đó trong danh bạ của mình, WhatsApp sẽ gây khó khăn khi nhắn tin cho họ.

Điều này có thể gây khó chịu nếu bạn muốn liên hệ với ai đó chỉ một lần, chẳng hạn như một người chuyển phát nhanh không tìm thấy địa chỉ của bạn. Trong những trường hợp như thế này, bạn có thể muốn nhắn tin cho họ trên WhatsApp mà không cần lưu số của họ. Dưới đây là bốn cách để gửi tin nhắn WhatsApp đến các số chưa lưuTrungancorp chia sẻ đến bạn.

Sử dụng URL để nhắn tin cho mọi người trên WhatsApp

Nếu bạn biết số WhatsApp của liên hệ của mình, bạn có thể nhanh chóng nhập URL vào bất kỳ trình duyệt nào để ping họ trên ứng dụng nhắn tin.

URL là https://wa.me/NUMBER, nơi bạn thay thế NUMBER bằng số điện thoại của liên hệ của mình cùng với mã quốc gia. Ví dụ: nếu số là +1 987 6543210, URL sẽ là https://wa.me/19876543210. Bạn không cần sử dụng biểu tượng + trong liên kết.

Sau khi mở URL trong trình duyệt, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên hỏi bạn có muốn mở trang trong WhatsApp hay không. Vô nhẹ Mở ra. Điều này sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn.

Phương pháp này hoạt động trên cả Android và iPhone và có thể là cách dễ nhất để nhắn tin cho mọi người mà không cần thêm số của họ vào danh bạ. Chúng tôi nói điều này bởi vì nó không cần bạn thay đổi bất kỳ quyền nào hoặc thiết lập bất kỳ tập lệnh hoặc mã của bên thứ ba nào cả.

4 cách để gửi tin nhắn WhatsApp đến các số chưa lưu

Trả lời các số riêng lẻ từ một nhóm WhatsApp

Một cách khác để bắt đầu cuộc trò chuyện WhatsApp mà không cần thêm người vào danh bạ của bạn, liên quan đến các nhóm WhatsApp. Điều bắt buộc ở đây là bạn cần phải ở trong nhóm WhatsApp với người bạn muốn nhắn tin.

Bạn có thể giải quyết vấn đề này theo hai cách. Nếu người đó đã gửi tin nhắn trong nhóm, hãy làm theo các bước sau để nhắn tin cho họ:

 1. Nhấn và giữ tin nhắn do người bạn muốn nhắn tin gửi.
 2. Nhấp chuột Hơn….
 3. Bây giờ chọn Trả lời riêng tư.
 4. Thao tác này sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện mới với người này và bạn sẽ thấy số điện thoại của họ, thay vì tên, ở đầu cuộc trò chuyện.

Nếu người được nói chưa gửi tin nhắn trong nhóm, thì bạn có thể ping họ bằng cách đi tới danh sách thành viên trong nhóm WhatsApp. Đây là những gì bạn cần làm.
 1. Mở nhóm WhatsApp và chọn tên của nhóm ở trên cùng.
 2. Cuộn xuống danh sách các thành viên của nhóm.
 3. Tìm số của người bạn muốn nhắn tin.
 4. Chọn số và nhấn Thông tin.
 5. Bây giờ bạn có thể đánh biểu tượng tin nhắn ở trên cùng để bắt đầu trò chuyện riêng tư với người này.
Xem thêm: Mọi phím tắt bạn cần biết để điều hướng WhatsApp Desktop

Những phương pháp này có thể hữu ích nếu bạn là thành viên của một nhóm WhatsApp lớn và cần nhắn tin cho người lạ hoặc người quen mà không cần lưu số của họ. Một ví dụ là ping một người lạ trong nhóm bằng hình ảnh của một mặt hàng mà họ muốn mua.

Có, bạn có thể chỉ cần xóa quyền truy cập của WhatsApp vào danh bạ của mình để nhắn tin cho mọi người mà không cần thêm số của họ vào sổ địa chỉ của bạn. Làm theo các bước sau:

 1. Chuyển đến iPhone của bạn Cài đặt, cuộn xuống và nhấn Sự riêng tư.
 2. Bây giờ chọn Liên lạc.
 3. Cuộn xuống WhatsApp. Nhấp vào công tắc bên cạnh nó để tắt. Nếu nút chuyển có màu xanh lục, quyền truy cập danh bạ được bật. Nếu nó không có màu xanh lá cây, nó đã bị vô hiệu hóa.
 4. Bây giờ hãy mở WhatsApp và nhấn nút trò chuyện mới ở trên cùng bên phải.
 5. WhatsApp sẽ hiển thị cho bạn lời nhắc yêu cầu bạn nhập số điện thoại của liên hệ của bạn. Nhập số điện thoại rồi chọn Xong.

Thao tác này sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện trên WhatsApp mà không cần lưu các số mới vào sổ địa chỉ trên iPhone của bạn.

Nếu bạn làm theo phương pháp này, bạn sẽ phải sao chép và dán số điện thoại bất cứ khi nào bạn muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện mới với bất kỳ ai. Thật không may, nó cũng ngừng hiển thị tên liên hệ cho tất cả các cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn, điều này có thể gây nhầm lẫn.

Nếu giới hạn này làm phiền bạn, thì bạn nên khôi phục quyền truy cập của WhatsApp vào danh bạ sau khi bạn gửi tin nhắn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách đi tới Cài đặt> Bảo mật> Danh bạvà bật nút chuyển bên cạnh WhatsApp.

Sử dụng lối tắt Siri để Ping các số chưa lưu trên WhatsApp cho iPhone

Một cách khác để nhắn tin cho ai đó trên WhatsApp mà không cần lưu số của họ là thông qua ứng dụng Phím tắt của Apple. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đi đến Cài đặt> Phím tắt và đảm bảo rằng bạn đã bật Cho phép các phím tắt không đáng tin cậy Lựa chọn.
 2. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Phím tắt, đi tới Bộ sưu tập , tải xuống bất kỳ phím tắt ngẫu nhiên nào và chạy nó một lần. Điều này là bắt buộc để có thể chạy các phím tắt được tải xuống từ internet.
 3. Bây giờ tải xuống phím tắt WhatsApp to Non Contact và chạy nó qua Các phím tắt của tôi trong ứng dụng Phím tắt.
 4. Phím tắt sẽ nhắc bạn nhập số điện thoại của người đó. Bạn có thể nhập nhưng hãy nhớ rằng bạn không cần phải bao gồm biểu tượng +. Điều này có nghĩa là số của bạn sẽ trông giống như sau: 19876543210.
 5. Nhập số điện thoại và nhấn VÂNG để bắt đầu cuộc trò chuyện mới với số chưa lưu.

Bạn cũng có thể chạy phím tắt này từ trang tính chia sẻ trên iPhone, giúp chia sẻ liên kết, hình ảnh và các tệp khác trực tiếp đến các số chưa lưu trên WhatsApp dễ dàng hơn nhiều.

Tất cả những gì bạn cần làm là mở bất kỳ ứng dụng nào như Safari hoặc Photos và nhấn Biểu tượng chia sẻ. Bây giờ hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy WhatsApp để không liên hệ và nhấp vào nó. Giờ đây, bạn có thể nhập số điện thoại như đã mô tả trước đây và bắt đầu nhắn tin cho mọi người mà không cần thêm họ vào danh bạ của mình.

Liên quan: Cách quản lý mạng xã hội trong khủng hoảng toàn cầu

Tiếp tục cuộc trò chuyện trên WhatsApp

Nhìn bề ngoài, WhatsApp có vẻ giống như một ứng dụng trò chuyện khá đơn giản. Tuy nhiên, khi tiếp tục khám phá ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng ẩn — chẳng hạn như khả năng khóa WhatsApp để tăng cường quyền riêng tư. Ứng dụng có sở trường ẩn một số tính năng hữu ích trong tầm nhìn dễ thấy, điều này khiến việc khám phá các tính năng mới trở nên thú vị hơn nhiều.

Đánh giá post