Đám cưới kéo dài một ngày; thẻ bắt đầu bằng # trong đám cưới tồn tại suốt đời. Theo Brides American Wedding Study, 70% cô dâu nói rằng họ có một hashtag đám cưới cho ngày trọng đại của mình.

Nếu bạn và đối tác của bạn có dấu ấn trên mạng xã hội dù là nhỏ nhất, và dù chỉ là nhỏ nhất trong việc lưu giữ ảnh cưới của bạn trên internet mãi mãi, bạn nên học cách tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới.

Nhưng tại sao?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Làm thế nào để tạo ra một Hashtag đám cưới dưới đây nhé!

Điểm Sử dụng Hashtag Đám cưới là gì?

Thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới về cơ bản là một cách để đánh dấu Hộp thư bưu điện trên internet cho đám cưới của bạn. Hashtags là một cách để làm cho đám cưới của bạn trở thành một thương hiệu, để tạo cho nó một bản sắc riêng và không thể nhầm lẫn.

Còn gì nữa?

Một thẻ bắt đầu bằng # trong đám cưới là dấu vân tay của đám cưới của bạn. Đó là cách đơn giản nhất để bạn có thể lưu và sắp xếp tất cả ảnh và video trong ngày đặc biệt của mình.

Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới của mình:

Thiết kế nội thất

Khi bạn đang lên kế hoạch trang trí cho đám cưới của mình, bạn có thể dễ dàng làm cho thẻ bắt đầu bằng # đám cưới của mình phù hợp và hiển thị ở mọi nơi.

Dưới đây là một số ý tưởng về thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới:

 • Tạo biểu ngữ hoặc dấu hiệu sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Khách của bạn không chỉ thích chụp ảnh với họ mà còn như một lời nhắc nhở bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong suốt đêm.
 • Bạn cũng có thể tạo một bảng đen dễ thương với thẻ bắt đầu bằng # của bạn để đặt trên quầy bar hoặc nơi khác tại quầy lễ tân của bạn. Sử dụng đèn hoặc làm một vòng hoa đánh dấu hashtag của bạn. Các tùy chọn gần như vô tận.

Xem thêm Mọi người hiện có thể thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram: Đây là cách

Buồng chụp ảnh

Một trong những mẹo hay nhất về hashtag đám cưới là thiết lập một quầy chụp ảnh cho đám cưới của bạn.

Làm cho thẻ bắt đầu bằng # đám cưới của bạn hiển thị theo mọi cách có thể tại vị trí này để đảm bảo khách của bạn hiểu được cuối cùng tất cả những bức ảnh đó cần phải kết thúc ở đâu.

Một ý tưởng hay là dán thẻ bắt đầu bằng # trên bảng chỉ dẫn ở khắp địa điểm của bạn, bao gồm cả trên bàn gần sổ khách mời, trên chương trình buổi lễ và trên các khung bìa cứng khổng lồ mà khách của bạn có thể sử dụng để đóng khung ảnh của họ. Bằng cách đó, thẻ bắt đầu bằng # tự động là một phần của bức ảnh.

Dòng giới thiệu hoặc Quốc ca

Một hashtag đám cưới có thể trở thành một bài hát cho đám cưới. Ví dụ, bạn có thể khiến những người tham dự đám cưới hét lên hashtag khi cô dâu bước xuống lối đi hoặc trong khi khiêu vũ. Điều này sẽ đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ quên nó.

Làm cách nào để tìm Hashtag cho đám cưới của tôi?

Có rất nhiều cách để tìm ra ý tưởng về hashtag đám cưới cho ngày đặc biệt của bạn, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào ba lựa chọn chính:

1. Sử dụng Dịch vụ Hashtag Đám cưới Chuyên nghiệp

Có, những người viết hashtag đám cưới chuyên nghiệp có tồn tại. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm các nền tảng mà qua đó bạn có thể tiếp cận với họ. Sau đó, bạn có thể gửi cho họ thông tin chi tiết của bạn như ngày cưới, tên của cặp đôi, địa điểm, v.v.

Dựa trên thông tin mà bạn cung cấp, họ sẽ đưa ra những hashtag đám cưới phù hợp nhất cho đám cưới trong mơ của bạn.

Các nền tảng như The Wedding Hashers là nơi bạn có thể gặp gỡ những người viết hashtag đám cưới chuyên nghiệp, những người có thể giúp bạn có được hashtag đám cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình.

Một số chi tiết mà bạn có thể được yêu cầu cung cấp là:

 • Tên đầu tiên
 • Họ
 • Tên đã kết hôn
 • Ngày cưới
 • Tên nick
 • Địa điểm tổ chức đám cưới

Nếu bạn không muốn chi tiền cho một thẻ bắt đầu bằng #, thì cũng có rất nhiều lựa chọn khác dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng trình tạo thẻ bắt đầu bằng # miễn phí cho đám cưới để thực hiện công việc tương tự mà không cần liên hệ cá nhân, bộ kỹ năng, sắc thái rực rỡ hoặc thẻ giá của một nhà văn chuyên nghiệp.

Trên thực tế, chúng ta hãy nói thêm về cách tạo thẻ bắt đầu bằng # đám cưới bằng cách sử dụng trình tạo thẻ bắt đầu bằng # đám cưới miễn phí.

2. Trình tạo Hashtag đám cưới

Một giải pháp rất phổ biến để tạo hashtag đám cưới là sử dụng trình tạo hashtag đám cưới.

Các trình tạo hashtag này rất nhanh. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập họ và tên cùng với một số chi tiết khác và bạn sẽ nhận được vô số thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh.

Nhưng có cái nào tốt không?

Có, và phần tốt nhất là bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nghiên cứu chất lượng của trình tạo thẻ bắt đầu bằng #.

Trình tạo hashtag đám cưới có ưu và nhược điểm. Ưu điểm là chúng thực sự nhanh và có thể tạo nhiều thẻ bắt đầu bằng # cùng một lúc. Một điểm chuyên nghiệp khác là chúng được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, thành thật mà nói, nhược điểm chính là họ không thông minh lắm.

Ví dụ: giả sử Goldie Hawn và Kurt Russell đang tạo thẻ bắt đầu bằng # đám cưới bằng cách sử dụng trình tạo thẻ bắt đầu bằng # đám cưới. Khi chúng tôi nhập tên đầy đủ của hai người, đây là những gì mà trình tạo cung cấp cho chúng tôi:

 • #RingsAndHawns
 • #ItsHawnTime
 • #GottaGetAGoldie
 • #RussellyMatrimony
 • #ForTheLoveOfRussell

Về mặt kỹ thuật, đây thực sự là những hashtag đám cưới.

Nhưng chúng có tốt không?

Không hẳn vậy. Đó là lý do tại sao bạn cần phải sàng lọc rất nhiều thẻ bắt đầu bằng # trong đám cưới mà trình tạo thẻ bắt đầu bằng # đám cưới đưa ra để tìm ra những thẻ phù hợp nhất.

3. DIY Wedding Hashtags

Cuối cùng, bạn có thể tự mình nghĩ ra một hashtag đám cưới độc đáo. Bạn sẽ cần một máy tính, hoặc ít nhất là một cây bút hoặc bút chì và một mảnh giấy. Dưới đây là bốn mẹo để giúp bạn trong quá trình tạo:

1. Tên của trò chơi là tạo ra một trò chơi theo tên của bạn

Một trong những cách cơ bản nhất mà các cặp đôi tìm ra cách tạo hashtag đám cưới là kết hợp hoặc sử dụng tên của họ theo một cách thông minh.

Bạn có thể kết hợp họ và tên của mình để tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # duy nhất. Đó cũng là một ý tưởng hashtag tuyệt vời để kết hợp ngày, năm hoặc địa điểm đám cưới của bạn vào hashtag.

Khi bạn nghĩ ra một vài thẻ bắt đầu bằng #, bạn nên kiểm tra mạng xã hội để xem chúng đã tồn tại chưa. Bạn chỉ nên sử dụng những cái không.

Xem thêm Cách phát trực tiếp trên YouTube với Streamlabs OBS

2. Nghĩ về Sở thích và Sở thích của bạn

Có thể bạn sẽ không đi đến đâu khi sử dụng tên, họ, địa điểm tổ chức đám cưới hoặc ngày tháng.

Nhưng tất cả không mất đi khi điều này xảy ra.

Nếu tên của bạn không thành công trong bài kiểm tra đầu tiên này, thì đã đến lúc suy nghĩ về tên của bạn.

Bạn và đối tác của bạn có chung một sở thích hoặc mối quan tâm? Đây có thể là thời điểm tuyệt vời để suy nghĩ về các ý tưởng hashtag đám cưới gắn liền với sở thích chung của bạn.

Quay trở lại với Goldie Hawn và Kurt Russell, cả hai đều là những diễn viên điện ảnh xuất sắc, bạn có thể có các thẻ bắt đầu bằng # như:

 • #HolllywoodHallOfFlame
 • #RedCarpetRoyalty
 • #BodiesBuiltForCinema
 • #WelcomeToOurPremiere

3. Mọi người đều thích chơi chữ tốt

Mọi người có thể yêu hoặc ghét chúng, nhưng mọi người không thể không đánh giá cao một cách chơi chữ hay. Trừng phạt là một thú vui tội lỗi, nhưng chúng sẽ hoàn thành công việc. Bạn có thể thêm meme vào thẻ bắt đầu bằng # để làm cho chúng hài hước.

Đã đến lúc học cách tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới thật thú vị. Hãy xem những ý tưởng thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới sáng tạo này với cách chơi chữ:

 • Tom Hanks & Rita Wilson: #HanksForTheMemories
 • Sarah Jessica Parker & Matthew Broderick: #StarsOfBroderickway
 • Ellen DeGeneres và Portia de Rossi: #PortiaFeelsGeneres
 • Claire Boucher hay còn gọi là Grimes & Elon Musk: #GrimesOfPassion
 • Barack Obama & Michelle Obama: #SaveTheObamaForYourMama

4. Bạn Đã Gặp Gỡ Như Thế Nào?

Nhắc đến Hollywood, mọi bộ phim tình cảm hay đều có một cách thông minh để gắn kết các nhân vật chính lại với nhau.

Đây cũng là khái niệm chính xác mà bạn có thể sử dụng cho thẻ bắt đầu bằng # trong đám cưới của mình. Kết hợp cách bạn đã gặp là một phương pháp tuyệt vời để cá nhân hóa thẻ bắt đầu bằng # của bạn và giáo dục bất kỳ khách dự đám cưới nào chưa biết câu chuyện.

Dưới đây là một số ví dụ:

 • #DidSomebodyCallAPlummer
 • #ItWasOurFirstRodeo
 • #OfAllTheGinJointsInAllTheWorld
 • #BestCarAccidentEver
 • #WeBothLoveBoats
 • #TheDoctorIsInLove

Câu hỏi thường gặp

Q1. Làm thế nào để tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới?

MỘT. Hãy nghĩ cách kết hợp khéo léo tên của đối tác và tên của bạn để tạo ra các vần điệu, cách chơi chữ, cụm từ hoặc các tham chiếu văn hóa đại chúng. Bạn có thể cá nhân hóa thẻ bắt đầu bằng # của mình bằng cách sử dụng sở thích, biệt hiệu, chủ đề đám cưới, v.v. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy thuê một người viết chuyên nghiệp hoặc thử một trong những trình tạo thẻ bắt đầu bằng # đám cưới hàng đầu.

Quý 2. Làm cách nào để tìm thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới của tôi?

MỘT. Bạn có thể thử tự mình tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm một công cụ tạo thẻ bắt đầu bằng # đám cưới có thể thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn thậm chí có thể tìm đến dịch vụ viết hashtag.

Q3. Những thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới tốt nhất là gì?

MỘT. Các thẻ bắt đầu bằng # hay nhất trong đám cưới phản ánh điều gì đó vui vẻ về mối quan hệ của bạn với sự kết hợp khéo léo giữa tên hoặc sở thích cá nhân của cả hai. Họ giúp bạn thu thập tất cả những kỷ niệm ngày cưới của bạn vào một chỗ.

Q4. Wedding Hashers có miễn phí không?

MỘT. Không, Wedding Hashers không hoạt động miễn phí, nhưng chúng khá hợp lý: $ 20 cho 3 hashtag.

Q5. Wedding Hashers có hợp pháp không?

MỘT. Đúng vậy, sau khi gửi thông tin chi tiết của bạn cho Wedding Hashers, những người viết hashtag chuyên nghiệp của họ sẽ bắt tay ngay vào công việc. Trong ngày làm việc tiếp theo, bạn sẽ nhận được email kèm theo danh sách cá nhân hóa các thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới đẹp nhất của mình.

Sẵn sàng tìm Hashtag đám cưới hoàn hảo?

Nhiều phương pháp tồn tại để tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới. Hành trình tìm kiếm hashtag hoàn hảo cho đám cưới của bạn có thể bao gồm việc sử dụng các trình tạo hashtag, tự nghĩ ra chúng và thuê một người viết hashtag đám cưới chuyên nghiệp.

Tuy nhiên bạn có hashtag, chúc bạn vui vẻ. Bạn chỉ kết hôn một lần.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các phương pháp tạo hashtag đám cưới được đề cập ở trên không? Hãy cho Trung An Corp biết trong phần bình luận nhé!

Đánh giá post