Bạn đã bao giờ thấy mình cuộn qua trang chủ Clubhouse để tìm kiếm một phòng thú vị để tham gia chưa? Nếu bạn có, bạn không đơn độc.

Clubhouse là một nền tảng tuyệt vời để kết nối với những người có cùng sở thích, nhưng nó có thể nhanh chóng trở nên nhàm chán nếu bạn không thể tìm thấy phòng về các chủ đề mà bạn quan tâm.

Nếu bạn bắt đầu mất hứng thú với ứng dụng Clubhouse vì bạn không thể tìm thấy những căn phòng thú vị, hãy tiếp tục đọc; Trung An Corp sẽ chỉ cho bạn cách điều hướng ứng dụng Clubhouse để tìm phòng tốt nhất cho bạn.

Phòng Clubhouse là gì?

Phòng Clubhouse là nơi bạn có thể tham gia, lắng nghe và đóng góp vào các cuộc trò chuyện. Nếu bạn đã có ý tưởng, bạn có thể tự mình tạo ra một ý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể tham gia của người khác.

Nếu bạn quyết định tham gia một phòng đã có sẵn, các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm.

4 cách để tìm phòng thú vị trong Clubhouse

Sửa đổi sở thích của bạn trên Clubhouse

Khi đăng nhập, Clubhouse thường yêu cầu người dùng mới chọn các chủ đề mà họ quan tâm. Sau đó, thuật toán của nó sẽ đề xuất phòng cho người dùng dựa trên những sở thích này.

Tuy nhiên, không có gì lạ khi thấy người dùng mới chỉ cần nhấp vào đủ tùy chọn để họ bỏ qua trang quan tâm để họ có thể truy cập vào ứng dụng chính nhanh hơn. Điều này đặc biệt có thể đúng đối với những người phải đợi cho đến khi ứng dụng Clubhouse mở cửa cho tất cả mọi người.

Liên quan: Cách cá nhân hóa xu hướng Twitter để phù hợp với sở thích của bạn

Nếu bạn đã chọn sở thích khi đăng ký Clubhouse, nhưng chúng đã thay đổi, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với những điều này. Bạn cũng có thể làm điều này nếu cảm thấy không nhận được phòng được gợi ý phù hợp với mong muốn của mình.

Để sửa đổi sở thích của bạn, hãy truy cập Hồ sơ> Cài đặt> Sở thích. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm chủ đề ở đó và có thể chọn bao nhiêu chủ đề bạn muốn.

Tham gia các câu lạc bộ Niche

Nếu bạn đã sửa đổi sở thích của mình nhưng vẫn không thể tìm thấy các phòng thú vị trên Clubhouse, bạn nên cân nhắc tham gia các câu lạc bộ trong thị trường ngách của mình. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được thông báo bất cứ khi nào có phòng được tổ chức trong câu lạc bộ.

Bạn có thể tìm thấy các câu lạc bộ liên quan đến các chủ đề khác nhau bằng cách tìm kiếm các từ khóa được sử dụng trong các hốc đó. Ví dụ: nếu bạn muốn tham gia câu lạc bộ tiền điện tử, bạn có thể nhập bất kỳ từ nào thường được kết hợp với tiền điện tử (“bitcoin”, “ethereum”, v.v.) vào thanh tìm kiếm. Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn sẽ tìm thấy một số câu lạc bộ dành riêng cho tiền điện tử.

Theo dõi các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn

Một cách khác để tìm các phòng thú vị trên Clubhouse là theo dõi các chuyên gia trong lĩnh vực thích hợp đó trên nền tảng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xem các câu lạc bộ mà họ sở hữu và kiểm duyệt.

Từ hồ sơ của những người dùng này, hãy xem và xem liệu có phòng nào hấp dẫn bạn không. Sau đó, tham gia bất kỳ trông thú vị.

Tìm kiếm Phòng Clubhouse trên Twitter

Twitter có thể là một công cụ tìm kiếm tuyệt vời nếu bạn biết cách sử dụng nó. Và nó cũng có thể giúp bạn tìm phòng Clubhouse trong thị trường ngách của bạn. Quá trình tìm phòng Clubhouse trên Twitter tương tự như tìm kiếm trên trang khám phá Clubhouse.

Liên quan: 5 lý do tại sao TikTok không nên cho phép các video dài hơn

Nhập một từ khóa được liên kết với thị trường ngách trên thanh tìm kiếm của Twitter, sau đó thêm “hội quán”. Quay trở lại ví dụ về tiền điện tử, bạn có thể tìm kiếm “hội quán tiền điện tử” hoặc “hội quán NFT”. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới để biết nó xuất hiện như thế nào.

Có Phòng Clubhouse cho mọi người

Clubhouse là một nơi tuyệt vời cho những người muốn lắng nghe mọi người chia sẻ suy nghĩ của họ về các chủ đề khác nhau. Các chuyên gia trong mọi lĩnh vực chia sẻ kinh nghiệm của họ với người nghe trên ứng dụng Clubhouse mỗi ngày.

Từ blockchain và tiền điện tử đến triết học và tiếp thị, có một phòng Clubhouse cho tất cả mọi người. Và bằng cách sửa đổi sở thích của bạn và sử dụng tìm kiếm trên Clubhouse và Twitter, bạn sẽ luôn tìm thấy những phòng thú vị để tham gia.

Đánh giá post