Clubhouse là phổ biến, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. May mắn thay, các bước để hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản.

Nếu bạn muốn chia tay Clubhouse một cách tốt đẹp, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Nếu bạn không còn cảm thấy ứng dụng này nữa và đã nghĩ đến việc nghỉ ngơi, hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu cách hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse qua bài viết dưới đây của Trung An Corp.

Cách hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của bạn

Những điều bạn nên biết trước khi xóa tài khoản hội quán của mình

Clubhouse trở nên phổ biến vì nó độc đáo và vì bạn kết nối với những người khác theo nhiều cách thú vị. Nhưng đồng thời, nó không dành cho tất cả mọi người. May mắn thay, việc xóa tài khoản của bạn không khó.

Trước khi xóa tài khoản Clubhouse của bạn, trước tiên bạn nên ngắt kết nối các tay cầm mạng xã hội của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn không để lại bất kỳ kết nối hoặc dấu vết nào.

Clubhouse sẽ không hủy kích hoạt tài khoản của bạn ngay lập tức. Nó ẩn nó với những người dùng khác trong 30 ngày, trước khi xóa nó vĩnh viễn khi giai đoạn này trôi qua.

Nếu bạn thay đổi quyết định về việc hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của mình trong thời gian chờ đợi, bạn có thể kích hoạt lại nó. Chỉ cần đăng nhập lại vào ứng dụng như bạn thường làm.

Xem thêm: Cách tìm bài hát cho câu chuyện của bạn bằng tab âm thanh của Instagram

Cách hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của bạn

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những điều bạn cần hiểu trước khi hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của mình. Bạn cũng biết cách kích hoạt lại nó nếu bạn thay đổi ý định.

Hãy tiếp tục và thảo luận về cách hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của bạn. Làm theo các bước dưới đây để hoàn thành việc này.

  1. Khởi chạy ứng dụng Clubhouse trên thiết bị của bạn.
  2. Đi tới hồ sơ của bạn.
  3. Chạm vào biểu tượng bánh răng (cài đặt).
  4. Chọn tùy chọn với tên và ảnh hồ sơ của bạn.
  5. Vô nhẹ Hủy kích hoạt tài khoản.
  6. Đánh Tôi hiểu. Hủy kích hoạt tài khoản để xác nhận xóa.

Khi bạn chọn hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của mình, ứng dụng sẽ tự động đăng xuất bạn.

Dễ dàng hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của bạn

Clubhouse là một ứng dụng hữu ích để lắng nghe người khác và khám phá các chủ đề thú vị. Điều đó nói rằng, việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn là điều hoàn toàn bình thường.

Giờ đây, bạn đã biết cách xóa tài khoản Clubhouse của mình và cách đảm bảo rằng bạn không bị mất hồ sơ của mình mãi mãi. Tuy nhiên, nếu bạn đã hoàn thành xong Clubhouse — nhưng vẫn muốn sử dụng tính năng phòng âm thanh — có rất nhiều lựa chọn thay thế bạn có thể thử.

Liên quan: 5 lý do thuyết phục để sử dụng quảng cáo Twitter

Đánh giá post