Đó là sự thật – Twitter có những vấn đề của nó, nhưng trong một số trường hợp và bối cảnh nhất định, nó thực sự là nền tảng quảng cáo tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy – mặc dù cuối cùng nó sẽ phụ thuộc vào những gì bạn hy vọng đạt được.

Nhưng Twitter cung cấp một số tính năng nhắm mục tiêu quảng cáo độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đây là những con kỳ lân trong một biển quảng cáo lừa.

Đừng hiểu sai ý tôi – Tôi thích Quảng cáo Facebook, Google AdWords và Quảng cáo Bing. Tất cả các nền tảng quảng cáo này đều làm rất tốt rất nhiều thứ.

Nhưng đây là năm lĩnh vực mà quảng cáo trên Twitter vượt trội hơn so với các nền tảng quảng cáo trực tuyến khác. Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ liệt kê 5 lý do thuyết phục để sử dụng quảng cáo Twitter

1. Bạn phải trả cho hiệu suất

Khi bạn quảng cáo tweet trên Twitter, bạn chỉ trả tiền khi bạn đã đạt được mục tiêu tiếp thị của mình.

Cho dù mục tiêu của bạn là chuyển đổi trang web hay tương tác trên Twitter, bạn chỉ trả tiền khi mọi người thực hiện hành động đó (bất kỳ lần hiển thị và tương tác không phải trả tiền nào đều là phần thưởng miễn phí!). Mọi thứ với Twitter cũng vậy.

Nếu chạy chiến dịch cài đặt ứng dụng, bạn chỉ phải trả cho số lượt cài đặt ứng dụng thành công.

Nếu bạn chạy chiến dịch người theo dõi, bạn chỉ trả tiền cho số người nhấn nút Theo dõi và bắt đầu theo dõi tài khoản của bạn.

Điều thực sự tuyệt vời ở đây là Twitter đang giảm bớt một số rủi ro. Twitter tin rằng sản phẩm quảng cáo của họ sẽ cung cấp chính xác những gì bạn muốn.

Ví dụ: so sánh điều này với LinkedIn, không cung cấp bất kỳ tùy chọn quảng cáo trả tiền cho hiệu suất. Facebook cung cấp dịch vụ trả tiền cho hiệu suất (lượt thích trang, lượt cài đặt ứng dụng, lượt nhấp vào liên kết), nhưng Twitter có thể vượt trội hơn nhiều trong việc tạo khách hàng tiềm năng.

2. Nhắm mục tiêu theo Từ khoá

Nhắm mục tiêu theo từ khóa là một cách đặc biệt thú vị và chính xác để theo đuổi những người cụ thể đã thể hiện ý định trên Twitter.

Bạn có thể nhắm mục tiêu những người đã sử dụng một từ cụ thể hoặc thẻ bắt đầu bằng # trong bản cập nhật Twitter của họ (hoặc những người đã tương tác với các tweet có chứa những từ đó) trong bảy ngày qua.

Facebook không cho phép bạn làm điều này. Trên Facebook, bạn không thể nhắm mục tiêu theo từ khóa. Facebook chỉ cung cấp tính năng nhắm mục tiêu theo chủ đề.

Có gì khác biệt? Chà, trên Facebook, tôi chỉ có thể theo đuổi những người quan tâm đến AdWords như một chủ đề.

Trên Twitter, tôi có thể hiểu chính xác hơn nhiều. Tôi có thể nhắm mục tiêu #ppcchat – một thẻ bắt đầu bằng # phổ biến cho các nhà tiếp thị để nói về tất cả mọi thứ PPC.

twitter-quảng cáo-từ khoá-nhắm mục tiêu

Facebook có một danh sách đầy đủ gồm hàng chục nghìn chủ đề. Nhưng tuyệt vời như vậy, Facebook không có danh mục cho thứ gì đó chi tiết như #ppcchat.

Hãy xem một ví dụ điên rồ về điều này trong thực tế: #FIFAgate.

twitter-ads-example-boost-tweet-using-hashtags

Tôi đã trả 25 đô la để quảng cáo tweet này. Nó đã nhận được 40.000 lần hiển thị có trả tiền (cộng với gần 15.000 lần hiển thị không phải trả tiền!):

twitter-ads-example-of-hashtag-keyword-ad-nhắm mục tiêu

Quảng cáo dựa trên thẻ bắt đầu bằng #. Chỉ những người quan tâm đến #FIFAgate mới thấy nó.

Và một điều gì đó buồn cười đã xảy ra. Dòng tweet quảng cáo này cuối cùng đã được giới thiệu trong một bài báo, 14 Tweet hay nhất từ ​​cổng FIFA. Tỷ lệ cược là bạn muốn thấy điều gì đó tương tự xảy ra do quảng cáo trên Facebook.

Điều này cho thấy quảng cáo Twitter có thể có sức mạnh đáng kinh ngạc như thế nào. Thay vì tweet cho tất cả mọi người, bạn chỉ có thể nhắm mục tiêu những người tương tác với chủ đề đó.

3. Nhắm mục tiêu theo Tweet Engager

Nhắm mục tiêu tương tác trên Tweet là một cách khác để tiếp cận khán giả theo cách được nhắm mục tiêu rõ ràng. Với hình thức quảng cáo này, bạn tiếp thị lại những người gần đây đã xem hoặc tương tác với tweet của bạn.

twitter-ads-tweet-engager-nhắm mục tiêu

Đây là một viên ngọc ẩn thực sự của quảng cáo Twitter. Thay vì tiếp cận tất cả mọi người trên Twitter theo cách không có mục tiêu, bạn có thể nhắm mục tiêu không chỉ những người đã xem tweet được quảng cáo của bạn mà còn cả những người thực sự đính hôn với nó.

Những người được nhắm mục tiêu đã tương tác với các tweet của bạn là phiên bản của Twitter, một tên lửa dẫn đường bằng laser để tìm kiếm 1 phần trăm người dùng tương tác nhất của bạn. Những thứ tuyệt vời ở đây!

Facebook không có bất cứ thứ gì có thể so sánh được với điều này. Điều gần nhất mà tôi có thể nghĩ đến là nút mời “ẩn” tuyệt vời của Facebook cho phép bạn mời những người tương tác với bài đăng của bạn thích trang của bạn.

Thêm vào đó, có những lợi thế to lớn trong hệ thống của Twitter là có tỷ lệ tương tác cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trong bài đăng của tôi, Hacking Twitter Ads: Làm chủ Thuật toán Giá thầu Điều chỉnh Chất lượng Bí mật của Twitter.

4. Đối tượng phù hợp

Bạn có biết rằng bạn có thể nhắm mục tiêu mọi người dùng Twitter theo dõi các tài khoản cụ thể với quảng cáo Twitter của mình không? Nếu bạn sử dụng một công cụ như BirdSong Analytics, thật dễ dàng tải xuống danh sách mọi người theo dõi cho bất kỳ tài khoản Twitter nào và tạo đối tượng phù hợp của riêng bạn để nhắm mục tiêu bằng quảng cáo Twitter của bạn.

Facebook có đối tượng tùy chỉnh, họ tuyệt vời theo cách riêng của họ. Nhưng Twitter chiến thắng ở đây vì để đối tượng tùy chỉnh của Facebook hoạt động, bạn cần có địa chỉ email hoặc số điện thoại của những người bạn muốn tiếp cận. Đó là một trở ngại lớn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tiếp cận người dùng Facebook nhưng bạn không biết email hoặc số điện thoại của họ? Xin lỗi, bạn không gặp may!

Trên Twitter, mức này thấp hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần là tay cầm của người dùng Twitter để tiếp cận mọi người bằng các tweet được quảng cáo của bạn.

twitter-ads-tùy chỉnh-đối tượng-dựa trên twitter-xử lý

Đây thực sự là Chén Thánh của quảng cáo Twitter. Đối tượng phù hợp giúp bạn dễ dàng truy cập vào bất kỳ tài khoản nào.

5. Chi phí mỗi lần nhấp chuột thấp

Trên Twitter, bạn có thể nhận được những cú nhấp chuột cho những đồng xu. Theo đúng nghĩa đen.

twitter-quảng cáo-chi phí thấp-do-nhà quảng cáo thấp-cạnh tranh

Giá của một cú nhấp chuột dựa trên cuộc đấu giá. Nó có mọi thứ để làm những gì mọi người sẵn sàng trả.

Các nhà quảng cáo sẽ thấy cuộc sống trên Twitter rất rẻ vì thiếu sự cạnh tranh về quảng cáo.

Tất cả nó có nghĩa gì?

Đối với các nhà quảng cáo, điểm yếu lớn nhất của Twitter (nó có phạm vi tiếp cận nhỏ hơn Facebook) cũng là điểm mạnh nhất của nó! Như đã nêu chi tiết trong năm trường hợp trên, Twitter có thể mang lại hiệu quả đáng kể cho các nhà quảng cáo.

Bạn vẫn cần Quảng cáo AdWords và Facebook? Tất nhiên! Ví dụ: tiếp thị lại RLSA và Facebook là một cách tuyệt vời để chuyển đổi mối quan hệ với thương hiệu thành khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng có giá trị.

Nhưng đối với một số ngành nhất định, chẳng hạn như tin tức, giải trí, công nghệ và chính trị, sự tương tác của Twitter là khá tuyệt vời. Đối tượng phù hợp và nhắm mục tiêu theo thẻ bắt đầu bằng #? Đây là những động lực tinh khiết cho các nhà tiếp thị sáng tạo!

Nhược điểm duy nhất là bạn chỉ thu hút được những người sử dụng Twitter. Đó là một lượng khán giả nhỏ hơn Facebook. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thu được lợi nhuận lớn cho khoản đầu tư của mình.

lý do-để-sử-dụng-twitter-quảng cáoBài đăng này ban đầu xuất hiện trên Wordstream và được xuất bản lại với sự cho phép.

Đánh giá post