Sử dụng Replay trên Clubhouse cho phép bạn lưu bản ghi các cuộc thảo luận mà bạn tổ chức. Đây là cách bật tính năng này.

Tính năng Phát lại của Clubhouse là một cách tiện dụng để bạn ghi lại mọi phiên trực tiếp. Nhờ Replay, bạn có thể ghi lại và tải xuống âm thanh của mình và chia sẻ nó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác để được hiển thị nhiều hơn.

Những cuộc trò chuyện này cũng có sẵn cho những người dùng Clubhouse khác có thể nghe bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc ghi lại các cuộc trò chuyện trong Clubhouse của mình bằng các công cụ hoặc cách giải quyết của bên thứ ba, thì Replay là một tính năng tích hợp giúp mọi việc trở nên dễ dàng.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước của Trung An Corp về cách bật Phát lại trên các cuộc trò chuyện tại Clubhouse của bạn.

Đọc thêm: Cách gửi yêu cầu hoàn tiền cho một giao dịch mua hàng trên Discord

Cách bật Phát lại trên Clubhouse

Việc kích hoạt Replay trên Clubhouse rất đơn giản. Tùy chọn có sẵn khi bạn bắt đầu một phòng trò chuyện Clubhouse, cho cả các cuộc trò chuyện tự phát và các phòng đã lên lịch.

Dưới đây là cách bật Replay trên phòng Clubhouse tự phát hoặc đột xuất:

  1. Khởi chạy ứng dụng Clubhouse.
  2. Vô nhẹ Bắt đầu một căn phòng để tạo một phòng tức thì.
  3. Đảm bảo Replay được bật.
  4. Vô nhẹ Đi nào để bắt đầu phòng của bạn.

Quá trình này hoàn toàn tương tự đối với các cuộc trò chuyện theo lịch trình. Đây là cách thực hiện:

  1. Nhấn vào nút Lịch ở phần trên của ứng dụng.
  2. Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng lịch có cộng (+).
  3. Bật lên Replay và điền các trường khác vào thông tin sự kiện của bạn.

Nếu bạn bỏ lỡ việc bật Phát lại trong khi tạo phòng, không có cách nào để bạn bật tính năng này sau này. Tuy nhiên, nếu bạn đã bật tính năng Phát lại, bạn có thể tắt tính năng này trong phiên trò chuyện bằng cách nhấn vào menu ba chấm và chọn Tắt phát lại từ cửa sổ bật lên.

Và đó là tất cả những gì bạn cần làm để bật tính năng Phát lại trên các cuộc trò chuyện tại Clubhouse của mình. Bạn cũng nên lưu ý rằng Replay chỉ có sẵn cho các phòng Clubhouse công cộng.

Liên quan: Cách khắc phục sự cố chia sẻ màn hình trên Discord

Ghi lại và chia sẻ các cuộc trò chuyện trong hội quán của bạn để tăng lượng khán giả của bạn

Nếu bạn là người sáng tạo Clubhouse muốn phát triển, Replay là một trong nhiều tính năng bạn nên áp dụng. Nó sẽ giúp nội dung của bạn có tuổi thọ dài hơn và nó cung cấp một cách dễ dàng để bạn xây dựng khán giả bên ngoài ứng dụng.

Clubhouse cho phép bạn tải xuống tệp nguồn, giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung của mình trên các nền tảng khác. Các bản phát lại cũng có thể được khám phá trên nền tảng, điều này sẽ giúp nội dung của bạn dễ hiển thị hơn.

Replay rất đơn giản để bắt đầu và sử dụng, vì vậy không có lý do gì để không chấp nhận tính năng này. Đó là một trong những cách bạn có thể hy vọng có được nhiều người theo dõi Clubhouse hơn.

Đánh giá post